Phòng Khảo thí - Đảm bảo chất lượng giáo dục

0234.3834.856

Truyền cảm hứng cho nữ sinh Trường THPT Nguyễn Huệ với các ngành học liên quan đến công nghệ tại Trường Đại học Khoa học

Sáng ngày 24/3, tại Trường THPT Nguyễn Huệ, Thành phố Huế, Trường Đại học Khoa học đã có buổi gặp gỡ, giao lưu các bạn nữ sinh cuối cấp với chương trình Kết nối nữ giới với công nghệ. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ #MakeWhatsNext tại Việt Nam của Tập đoàn Microsoft. Với sự tham gia của hơn 200 nữ sinh của Trường THPT Nguyễn Huệ.

Tại đây, Trường Đại học Khoa học đã có dịp giới thiệu về Trường, các thông tin tuyển sinh và cơ hội ngành nghề. Bên cạnh đó, Nhà trường còn giải đáp các thắc mắc của nữ sinh về cơ hội việc làm cho nữ giới đối với các ngành công nghệ - điện tử. Đây là chương trình hết sức ý nghĩa, góp phần tạo hành trang cho các bạn nữ sinh mạnh dạn hướng tới tương lai với các ngành học liên quan đến công nghệ.

Sau đây là một số hình ảnh tại Chương trình:

Thầy Đỗ Diên (Trưởng phòng KT-ĐBCLGD) đại diện Nhà trường trao quà lưu niệm cho lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Huệ - Cô Hoàng Thị Tư Hậu

Thầy Thái Nhật Trường (Phó Trưởng phòng Công tác HS-SV) đại diện Quỹ học bổng Microsoft YouthSpark tại Trường ĐH Khoa học trao quà lưu niệm cho lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Huệ

Cô Trần Thị Phương Chi – Khoa CNTT truyền cảm hứng cho nữ sinh về các vị trí việc làm thuộc nhóm ngành công nghệ - Cơ hội và trải nghiệm

Thầy Đỗ Diên giới thiệu về Trường, các thông tin tuyển sinh và giải đáp thắc mắc