Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng giáo dục

Khai mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường Đại học Khoa học.

10-11-2016

Sáng ngày 10/11, tại phòng hội thảo KH2 - Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã diễn ra lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường ĐHKH Huế.

Được đăng ở: Website chính

Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế đến khảo sát sơ bộ về công tác Tự đánh giá của Trường ĐHKH Huế.

03-11-2016

Sáng ngày 3/11, Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế do PGS.TS Lê Văn Anh, Phó Giám đốc Đại học Huế làm trưởng đoàn đã đến khảo sát sơ bộ về công tác Tự đánh giá của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế.

Được đăng ở: Website chính

Tập huấn triển khai công tác tự đánh giá.

05-03-2016

Ngày 4/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức buổi tập huấn triển khai công tác tự đánh giá. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng cùng các thành viên của hội đồng tự đánh giá được thành lập theo quyết định số 21/QĐ-ĐHKH ngày 27/01/2016, thành viên Ban thư ký và các nhóm công tác chuyên trách được thành lập theo quyết định số 36/QĐ-ĐHKH ngày 18/02/2016 của Hiệu trưởng đã đến tham dự đông đủ.

24-11-2010

Chiều ngày 23/11/2010, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khảo sát ý kiến sinh viên về hoạt động giảng dạy của giảng viên. Tham dự có: PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường cùng các Thầy trong Ban giám hiệu, các đ/c trong Ban TV CĐ trường; Trưởng các đơn vị; đại diện các Khoa và BM trực thuộc Trường; đại diện BCH CĐBP, Tổ CĐTT; Trưởng các BM thuộc Khoa và các GV quan tâm.

Được đăng ở: Website chính

Các trường ĐH, CĐ phải công khai cam kết chất lượng giáo dục

12-11-2010

Ngày 9/11, Bộ GD-ĐT yêu cầu các trường ĐH, CĐ thực hiện Quy chế công khai. Cụ thể như công khai cam kết chất lượng giáo dục và chất lượng giáo dục thực tế, điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục và công khai tài chính.

Được đăng ở: Website chính

Tổ chức lấy ý kiến phản hồi của người học như thế nào?

10-09-2010

Năm học 2010 – 2011 là năm học thứ hai Bộ GD&ĐT chỉ đạo thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/BCSĐ ngày 06/1/2010 của Ban Cán sự Đảng bộ GD&ĐT về đổi mới quản lý giáo dục đại học (GDĐH) giai đoạn 2010 – 2012 và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 05-NQ/BCSĐ theo quyết định số 179/QĐ-BGDĐT ngày 11/1/2010 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

Được đăng ở: Website chính

Hướng dẫn lấy ý kiến kiến phản hồi từ người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên

29-06-2010

Ngày 20/05/2010, Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục hướng dẫn các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng (sau đây gọi chung là cơ sở giáo dục đại học) tổ chức lấy ý kiến phản hồi từ sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh (sau đây gọi chung là người học) về hoạt động giảng dạy của giảng viên như sau:

Được đăng ở: Website chính

Bộ GD-ĐT: Phải chấm dứt tình trạng đại học dạy đại học

29-06-2010

Phấn đấu đến năm 2014 - 2015 phải chấm dứt tình trạng đại học dạy đại học. Kiên quyết không để giảng viên lên lớp vượt quá nhiều giờ so với thời gian quy định.

Đó là một trong những yêu cầu mà Bộ GD-ĐT đề ra cho các trường đại học, cao đẳng phấn đấu thực hiện tại hội nghị sơ kết triển khai Chỉ thị 269/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và chương trình hành động của Bộ GD-ĐT về đổi mới quản lý giáo dục ĐH giai đoạn 2010-2012.

Được đăng ở: Website chính

Sẽ thành lập cơ quan kiểm định giáo dục độc lập

29-06-2010

Hình thành ít nhất ba cơ quan kiểm định chất lượng (KĐCL) giáo dục độc lập. Đó là mục tiêu của Bộ GD-ĐT dự kiến thực hiện trong ba năm từ 2010-2012. Trong đó, ngay năm 2010, theo Thứ trưởng thường trực Phạm Vũ Luận, sẽ có một cơ quan KĐCL giáo dục độc lập ra đời.

Được đăng ở: Website chính

Thực hiện kế hoạch của Chính phủ về thực hiện công ước khung về kiểm soát thuốc lá

Kính gửi:  - Các sở giáo dục và đào tạo
              - Các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp

Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các sở giáo dục và đào tạo, các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp thực hiện nghiêm túc Kế hoạch của Chính phủ về thực hiện Công ước khung về kiểm soát thuốc lá và tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 56/2007/CT-BGDĐT ngày 02 tháng 10 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về tăng cường công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá, cụ thể như sau:

Được đăng ở: Website chính

Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế thông báo về việc thực hiện Quy chế 03 công khai đối với cơ sở cơ sở giáo dục Đại học

29-06-2010

Thực hiện Thông tư số 09/2009/TT-BGD ĐT ngày 07/5/2009 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công khai đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế công bố công khai các nội dung chính liên quan đến chất lượng giáo dục nhằm nâng cao tính minh bạch, phát huy dân chủ, tăng cường tính tự chủ và tự chịu trách nhiệm của nhà trường.

Được đăng ở: Website chính

Sẽ có chế tài xử lý giảng viên nếu bị sinh viên đánh giá không tốt

29-06-2010

Đó là ý kiến của Tiến sĩ Trương Đình Mậu, Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục - Bộ GD- ĐT về chủ trương sinh viên đánh giá giảng viên mà Bộ sẽ thực hiện triển khai từ năm 2010.

Trang: 1 2 3