Trường ĐH Khoa học - ĐH Huế - Tin tức
 
 

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Tiếp và làm việc với GS. Fausto Pugnaloni, ĐH Bách Khoa Marche, Italia.

Sáng ngày 20/12, đoàn các giáo sư đến từ ĐH Marche, Italia do GS. Fausto Pugnaloni làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học Huế.

 Trần Thị Mai Thi  21-12-2016   In

Tiếp và làm việc với TS. Subhash Desmukh - Đại diện của POET Technologies Inc of Toronto, Canada.

Chiều ngày 14/12, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với TS. Subhash Desmukh - Đại diện của POET Technologies Inc of Toronto, Canada. Tham dự tiếp đoàn có: TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT và TS. Ngô Khoa Quang, Phó Trưởng Khoa Vật lý.

 Trần Thị Mai Thi  18-12-2016   In

Tiếp và làm việc với Trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQG Pukyung, Hàn Quốc.

Ngày 12/12, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Trường ĐH Khoa học tự nhiên – ĐHQG Pukyung, Hàn Quốc. 

 

 Trần Thị Mai Thi  13-12-2016   In

Phỏng vấn các ứng viên tham gia ứng tuyển chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ của Đại học Thành Công, Đài Loan.

Trong khuôn khổ hợp tác với Đại học Thành Công, Đài Loan (NCKU), sáng ngày 24/11, Đoàn Giáo sư Đại học Thành Công đã có buổi giới thiệu và phỏng vấn các ứng viên là sinh viên, học viên cao học các ngành Vật lý, Hoá học của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế tham gia ứng tuyển chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ của Đại học Thành Công, Đài Loan. 

 Trần Thị Mai Thi  25-11-2016   In

Hội thảo quốc tế về Việt Nam học và Đài Loan học

Từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 11 năm 2016, tại thành phố Đài Nam (Tainan), đã diễn ra Hội thảo quốc tế về Việt Nam học và Đài Loan học do Trung tâm nghiên cứu Việt Nam thuộc Đại học Thành Công (Đài Loan) tổ chức. 

 Trần Thị Mai Thi  21-11-2016   In

Hội thảo quốc tế “Lao động không chính thức, lao động di cư và vấn đề chăm sóc sức khỏe ở khu vực Asean”

Ngày 14/11, Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế phối hợp với Viện Rosa Luxemburg Stiftung (Đức) tổ chức Hội thảo quốc tế “Lao động không chính thức, lao động di cư và vấn đề chăm sóc sức khỏe ở khu vực Asean” với sự tham dự của các nhà khoa học đến từ CHLB Đức, Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanma, Philippines và Việt Nam. 

 Trần Thị Mai Thi  16-11-2016   In

Trường Đại học Khoa học tham dự Hội thảo quốc tế về giáo dục và nghiên cứu môi trường ở Châu Á

Trong các ngày từ 13 đến 15/11/2016 tại Băng-Cốc (Thái Lan) đã diễn ra Hội thảo quốc tế về giáo dục và nghiên cứu môi trường ở Châu Á (International Symposium on Global Environmental Studies Education and Research in Asia). Đây là hội thảo hàng năm trong khuôn khổ một số dự án, chương trình hợp tác đa phương về giáo dục và nghiên cứu môi trường được chủ trì bởi Đại học Kyoto (Nhật Bản), do Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (MEXT) và Cơ quan Phát triển Khoa học Nhật Bản (JSPS) tài trợ. Hội thảo năm nay do Đại học Kyoto và Đại học Mahidol (Thái Lan) đồng tổ chức.

 Khoa Môi trường  16-11-2016   In

Được đăng ở: Khoa Môi trường


Hội thảo về chuyển đổi rơm rạ thành nhiên liệu đun nấu

Trong hai ngày 24 và 25/10/2016, tại thành phố Huế, Trường Đại học Khoa học-Đại học Huế phối hợp với Viên Công nghệ Châu Á (AIT) đã tổ chức hội thảo với chủ đề “Chuyển đổi rơm thành nhiên liệu đun nấu nhằm đạt đồng lợi ích về chất lượng không khí và khí hậu ở một số nước tiểu vùng sông Mê Công” (Turning rice straw into cooking fuel for air quality and climate co-benefit in selected GMS countries). Chủ đề hội thảo cũng chính là tên của một dự án do chương trình “Mạng lưới phát triển bền vững sông Mekong-SUMERNET” tài trợ.

 Khoa Môi trường  26-10-2016   In

Được đăng ở: Khoa Môi trường


Tiếp và làm việc với đại diện dự án USAID COMET tại Việt Nam

Chiều ngày 6/10, PGS.TS. Võ Thanh Tùng,  phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện dự án USAID COMET tại Việt Nam và đại diện Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. Cùng tham dự tiếp đoàn có: TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN-HTQT. 

 Trần Thị Mai Thi  07-10-2016   In

Tham gia Chương trình trao đổi cán bộ giữa ĐH Diak, Phần Lan và Trường ĐHKH Huế

Từ ngày 22/9 đến 03/10/2016, TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) cùng ThS. Hồ Sỹ Thái, Giảng viên Bộ môn Công tác xã hội đã tham gia Chương trình trao đổi cán bộ trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường ĐHKH và Đại học khoa học Ứng dụng Diaconia gọi tắt là Diak, Helsinki, Phần Lan.

 Trần Thị Thảo Hiền  03-10-2016   In

GS. Kurt Kalcher, Đại học Karl-Franzens, Cộng Hoà Áo đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Khoa học Huế.

Theo kế hoạch hợp tác trao đổi chuyên môn với Viện Hóa học và Hóa học phân tích, Đại học Karl-Franzens, Cộng hòa Áo, từ ngày 4/9 đến ngày 14/9, GS. Kurt Kalcher đã có chuyến thăm và làm việc với Trường ĐHKH Huế. GS Kurt Kalcher là chuyên gia trong lĩnh vực Điện hoá hiện đại. 

 Trần Thị Mai Thi  11-09-2016   In




Đang trực tuyến
  • Khách: 5
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 40,487
  • Thành viên mới nhất: huyton098

  • Số lượt truy cập:

may bien apMay bien theBang gia may bien apMay bien ap dong anhMay bien ap dong anhMay bien ap dong anhDịch vụ SEOmay phat dien cumminsmay phat dien hondamay phat dien Doosanmarketing zaloDich vu seo



Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
cho thue nha xuong quan 12 nhieu dien tich
--- a d v e r t i s e m e n t ---