may bien apmay nen khimay phat dien

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Trường Đại học Thành Công, Đài Loan: Phỏng vấn các ứng viên tham gia dự tuyển chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Ngày 14/12, Đoàn các giáo sư của Đại học Thành Công, Đài Loan (NCKU) đã có chuyến viếng thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế.Tham dự tiếp đoàn có: TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN-HTQT; đại diện Ban chủ nhiệm các Khoa Hóa học; Vật lý và Khoa Môi trường.

 Trần Thị Mai Thi  15-12-2015   In

22 học viên Khoa học máy tính được công nhận và trao bằng tốt nghiệp thạc sỹ.

Chiều ngày 12/12, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ khoa học đợt 1 cho các học viên chuyên ngành Khoa học máy tính khóa năm 2013 hợp tác với Trường Đại học Phú Yên.

 

 Trần Thị Mai Thi  14-12-2015   In

Buổi diễn thuyết của Giáo sư Geraldine L. Richmond, đặc sứ khoa học Hoa Kỳ

Ngày 8/12, Đặc sứ khoa học chính phủ Hoa Kỳ, Bà Geraldine L. Richmond, Giáo sư Hóa học thuộc Đại học Oregon, Chủ tịch Hiệp hội vì Tiến bộ Khoa học Hoa Kỳ (AAS) đã có buổi diễn thuyết cho cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã tham dự và hoan nghênh chào mừng GS Geraldine L. Richmond và đoàn công tác đến làm việc với Trường. 

 Trần Thị Mai Thi  08-12-2015   In

Tổng kết chương trình thực tập của sinh viên Trường Đại học Diak, Phần Lan tại Huế.

Ngày 4/12, Bộ môn Công tác Xã hội, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi tổng kết chương trình thực tập cho 06 sinh viên của Trường Đại học Diak, Phần Lan. Tham dự có: TS. Trần Thanh Nhàn, Phó Trưởng phòng KHCN-HTQT; TS. Huỳnh Thị Ánh Phương, Trưởng Bộ môn Công tác xã hội, đại diện các trung tâm/cơ sở sinh viên đến thực tập, 06 sinh viên Đại học Diak, Phần Lan cùng cán bộ và sinh viên bộ môn Công tác xã hội của Trường.

 Trần Thị Mai Thi  07-12-2015   In

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác Sau đại học giữa Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) - Đại học Huế và Viện Khoa học & Công nghệ Nara (NAIST), Nhật Bản

Sáng ngày 2/11, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Yasuhiko Nakashima và Giáo sư Michiya Fujiki đến từ Viện Khoa học và Công nghệ Nara, Nhật Bản. 

 Trần Thị Mai Thi  03-11-2015   In

Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Huế dự lễ ra mắt Văn phòng đại diện phía Bắc Việt Nam của Trường ĐH Hosei, Nhật Bản.

Ngày 30/10/2015, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng, TS. Lê Văn Tuấn, Phó Trưởng Khoa Môi trường của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế cùng với lãnh đạo của các trường Đại học Khoa học và Công nghệ, Đại học Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội; Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên... và đại diện lãnh đạo của một số tổ chức Trung ương, địa phương ở Thủ đô Hà Nội đã tham dự buổi lễ ra mắt Văn phòng đại diện phía Bắc  Việt Nam của Trường Đại học Hosei, Nhật Bản. 

 Trần Thị Mai Thi  02-11-2015   In

Làm việc với đoàn ĐH Sakon Nakhon Ratjabhat bàn về việc đồng tổ chức hội thảo khoa học năm 2016.

Sáng ngày 26/10, TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn ĐH Sakon Nakhon Ratjabhat, Thái Lan bàn về việc đồng tổ chức hội thảo khoa học năm 2016. 

 Trần Thị Mai Thi  26-10-2015   In

Khoa Lịch sử: hợp tác nghiên cứu và làm việc với ĐH Osaka, Nhật Bản

Từ ngày 28/8 đến ngày 10/9, Khoa Lịch Sử, Trường ĐH Khoa học Huế đã phối hợp với Đại học Osaka, Nhật Bản triển khai hợp tác nghiên cứu về văn hóa làng xã ở khu vực Huế - Trung bộ, Việt Nam và trao đổi một số vấn đề về lịch sử, văn hóa Đông Nam Á.

 Trần Thị Mai Thi  10-09-2015   In

Seminar giao lưu với sinh viên ĐH Yamaguchi, Nhật Bản.

Sáng ngày 8/9, đoàn gồm 2 cán bộ và 8 sinh viên của Đại học Yamaguchi, Nhật Bản do TS. Setsuko Tamura làm trưởng đoàn đã có buổi seminar giao lưu với sinh viên Trường ĐH Khoa học Huế. TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN-HTQT đã tham dự phát biểu chào mừng và điều hành buổi thảo luận.

 Trần Thị Mai Thi  09-09-2015   In

Đoàn sinh viên Đại học Sojo, Nhật Bản đến tham quan và giao lưu tại Trường ĐH Khoa học Huế.

Chiều ngày 1/9, Đoàn gồm 10 sinh viên của Đại học Sojo, Nhật Bản do Giáo sư Nishimura Tsuyoshi làm trưởng đoàn đã đến tham quan và giao lưu với sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế. TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN-HTQT; TS. Đường Văn Hiếu, Trưởng khoa Môi trường và TS. Phạm Khắc Liệu, nguyên trưởng Khoa Môi trường đã tham dự tiếp đoàn. 

 Trần Thị Mai Thi  03-09-2015   In

Hội thảo phát triển năng lực quản lý chất thải khi ngập lụt

Ngày 16/7/2015, tại thành phố Huế, Trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với Viện Nghiên cứu Môi trường Quốc gia Nhật Bản (NIES) đã tổ chức "Hội thảo phát triển năng lực quản lý chất thải khi ngập lụt cho các đô thị quy mô vừa ở Đông Nam Á". Đây là hội thảo tập huấn dành cho một số đô thị ở miền Trung Việt Nam trong khuôn khổ dự án "Thích ứng công tác quản lý chất thải rắn với điều kiện hay bị ngập lụt ở các thành phố quy mô vừa dễ tổn thương ở Châu Á". Dự án do NIES chủ trì, thực hiện ở Thái Lan và Việt Nam, trong đó Huế là thành phố được chọn làm thí điểm cho Việt Nam và Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học Huế là thành viên địa phương của dự án.

 Khoa Môi trường  17-07-2015   In

Được đăng ở: Khoa Môi trường


Ý tưởng thiết kế cổng trường

Đang trực tuyến
  • Khách: 2
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 36,969
  • Thành viên mới nhất: myambition03

  • Số lượt truy cập:

--- A D V E R T I S E M E N T
(click here) ---Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 

--- A D V E R T I S E M E N T (click here) ---