Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Đón tiếp đoàn đại biểu từ Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Pukyong, Hàn Quốc

Ngày 3/2/2017, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp đón đoàn gồm 33 giáo sư đến từ Đại học Khoa học tự nhiên, ĐH quốc gia Pukyong, Hàn Quốc do  GS. Jin Han Park, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

 Trần Thị Mai Thi  06-02-2017   In

Đoàn cán bộ và sinh viên ĐH Chiangmai, Thái Lan đến làm việc tại Trường ĐHKH Huế.

Từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 01, đoàn gồm 01 cán bộ và 09 sinh viên ĐH Chiang Mai, Thái Lan đã có chuyến tham dự hội thảo Đô thi – Hồi sinh & Phát triển (New designs for growth) tại trường ĐHKH Huế. Hội thảo nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa hai trường. 

 

 Trần Thị Mai Thi  18-01-2017   In

Tiếp và làm việc với Đại học Kyoto, Nhật Bản

Ngày 10/01, đoàn gồm các giáo sư của Đại học Kyoto, Nhật Bản đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế. Đón tiếp đoàn có PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT, TS. Trần Đình Hiếu, Trưởng Khoa Kiến trúc, các cán bộ, giảng viên Khoa Kiến trúc và chuyên viên Phòng KHCN – HTQT.

 

 Trần Thị Mai Thi  11-01-2017   In

Tiếp và làm việc với GS. Fausto Pugnaloni, ĐH Bách Khoa Marche, Italia.

Sáng ngày 20/12, đoàn các giáo sư đến từ ĐH Marche, Italia do GS. Fausto Pugnaloni làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học Huế.

 Trần Thị Mai Thi  21-12-2016   In

Tiếp và làm việc với TS. Subhash Desmukh - Đại diện của POET Technologies Inc of Toronto, Canada.

Chiều ngày 14/12, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với TS. Subhash Desmukh - Đại diện của POET Technologies Inc of Toronto, Canada. Tham dự tiếp đoàn có: TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT và TS. Ngô Khoa Quang, Phó Trưởng Khoa Vật lý.

 Trần Thị Mai Thi  18-12-2016   In

Tiếp và làm việc với Trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQG Pukyung, Hàn Quốc.

Ngày 12/12, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Trường ĐH Khoa học tự nhiên – ĐHQG Pukyung, Hàn Quốc. 

 

 Trần Thị Mai Thi  13-12-2016   In

Phỏng vấn các ứng viên tham gia ứng tuyển chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ của Đại học Thành Công, Đài Loan.

Trong khuôn khổ hợp tác với Đại học Thành Công, Đài Loan (NCKU), sáng ngày 24/11, Đoàn Giáo sư Đại học Thành Công đã có buổi giới thiệu và phỏng vấn các ứng viên là sinh viên, học viên cao học các ngành Vật lý, Hoá học của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế tham gia ứng tuyển chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ của Đại học Thành Công, Đài Loan. 

 Trần Thị Mai Thi  25-11-2016   In

Hội thảo quốc tế về Việt Nam học và Đài Loan học

Từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 11 năm 2016, tại thành phố Đài Nam (Tainan), đã diễn ra Hội thảo quốc tế về Việt Nam học và Đài Loan học do Trung tâm nghiên cứu Việt Nam thuộc Đại học Thành Công (Đài Loan) tổ chức. 

 Trần Thị Mai Thi  21-11-2016   In

Hội thảo quốc tế “Lao động không chính thức, lao động di cư và vấn đề chăm sóc sức khỏe ở khu vực Asean”

Ngày 14/11, Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế phối hợp với Viện Rosa Luxemburg Stiftung (Đức) tổ chức Hội thảo quốc tế “Lao động không chính thức, lao động di cư và vấn đề chăm sóc sức khỏe ở khu vực Asean” với sự tham dự của các nhà khoa học đến từ CHLB Đức, Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanma, Philippines và Việt Nam. 

 Trần Thị Mai Thi  16-11-2016   In

Trường Đại học Khoa học tham dự Hội thảo quốc tế về giáo dục và nghiên cứu môi trường ở Châu Á

Trong các ngày từ 13 đến 15/11/2016 tại Băng-Cốc (Thái Lan) đã diễn ra Hội thảo quốc tế về giáo dục và nghiên cứu môi trường ở Châu Á (International Symposium on Global Environmental Studies Education and Research in Asia). Đây là hội thảo hàng năm trong khuôn khổ một số dự án, chương trình hợp tác đa phương về giáo dục và nghiên cứu môi trường được chủ trì bởi Đại học Kyoto (Nhật Bản), do Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (MEXT) và Cơ quan Phát triển Khoa học Nhật Bản (JSPS) tài trợ. Hội thảo năm nay do Đại học Kyoto và Đại học Mahidol (Thái Lan) đồng tổ chức.

 Khoa Môi trường  16-11-2016   In

Được đăng ở: Khoa Môi trường


Hội thảo về chuyển đổi rơm rạ thành nhiên liệu đun nấu

Trong hai ngày 24 và 25/10/2016, tại thành phố Huế, Trường Đại học Khoa học-Đại học Huế phối hợp với Viên Công nghệ Châu Á (AIT) đã tổ chức hội thảo với chủ đề “Chuyển đổi rơm thành nhiên liệu đun nấu nhằm đạt đồng lợi ích về chất lượng không khí và khí hậu ở một số nước tiểu vùng sông Mê Công” (Turning rice straw into cooking fuel for air quality and climate co-benefit in selected GMS countries). Chủ đề hội thảo cũng chính là tên của một dự án do chương trình “Mạng lưới phát triển bền vững sông Mekong-SUMERNET” tài trợ.

 Khoa Môi trường  26-10-2016   In

Được đăng ở: Khoa Môi trường

Đang trực tuyến
  • Khách: 6
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 39,749
  • Thành viên mới nhất: vincitycenter

  • Số lượt truy cập:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---