máy lọc nước karofiMáy biến ápMáy nén khíMáy phát điện


Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Lễ bế mạc Lớp tập huấn “Các phương pháp hiện đại trong điều tra địa chất, thăm dò và đánh giá các mỏ khoáng chất công nghiệp”.

Sáng ngày 18/11, tại Hội trường A1 - Trường Đại học Khoa học đã diễn ra Lễ bế mạc Lớp tập huấn “Các phương pháp hiện đại trong điều tra địa chất, thăm dò và đánh giá các mỏ khoáng chất công nghiệp”. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng đã đến tham dự, phát biểu và tặng hoa cám ơn các chuyên gia đến từ công ty GET.

 Trần Thị Mai Thi  19-11-2011   In

Tiếp và làm việc với Đại học Quảng Tây – Trung Quốc.

Chiều ngày 14/11, tại phòng khách Hiệu trưởng, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ của Đại học Quảng Tây – Trung Quốc. Tham dự tiếp doàn có: TS. Trương Quý Tùng, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT; TS. Hà Văn Hành, Trưởng phòng ĐTĐH-CTSV. 

 Trần Thị Mai Thi  16-11-2011   In

Làm việc với các giáo sư đến từ ĐH Shizuoka và ĐH Yokohama, Nhật Bản

Ngày 9/11, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với các Giáo sư đến từ Đại học Shizuoka và Đại học Yokohama, Nhật Bản. PGS.TS. Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các Phòng KHCN-HTQT, KHTC-CSVC, Ban chủ nhiệm Khoa Địa lý – Địa chất và Môi trường đã tham dự và tiếp đoàn

 Trần Thị Mai Thi  11-11-2011   In

Trường Đại học Khoa học thăm và làm việc với ĐH Savannakhet, Lào.

Nhận lời mời từ ông Hiệu trưởng Trường Đại học Savannakhet - Lào, từ ngày 24 – 26/10, đoàn gồm 3 cán bộ Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế do PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến tham dự lễ kỷ niệm 2 năm thành lập Trường Đại học Savannakhet, Lào. Cùng đi còn có: TS. Lê Thị Kim Lan, Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học và CN. Trần Thị Thảo Hiền, Chuyên viên Phòng KHCN-HTQT.

 Trần Thị Mai Thi  28-10-2011   In

Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Savannakhet, Lào.

Chiều ngày 4/10, tại phòng G13, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Savanakhet, Lào.

 Trần Thị Mai Thi  05-10-2011   In

Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Huế thăm và làm việc với Đại học Savannakhet, Lào và Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Trong hai ngày 25/8 và 26/8/2011, Đoàn Trường Đại học Khoa học Huế do PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Đại học Savannakhet, Lào và Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

 Trần Thị Mai Thi  05-09-2011   In

Chương trình Học giả Fulbright 2012

Chương trình Học giả Fulbright 2012 là một trong bốn thành phần truyền thống của Chương trình Fulbright tại Việt Nam tài trợ cho học giả Việt Nam đi giảng dạy và/hoặc nghiên cứu tại các viện nghiên cứu hoặc các trường đại học Hoa Kỳ trong khoảng từ 03-09 tháng.

 TT NC QL&PT vùng duyên hải  07-05-2011   In

Được đăng ở: TT NC QL&PT vùng duyên hảiĐang trực tuyến
  • Khách: 11
  • Thành viên: khoatoan
  • Tổng số thành viên: 37,129
  • Thành viên mới nhất: vananhtgv

  • Số lượt truy cập:

--- A D V E R T I S E M E N T
(click here) ---Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 

--- A D V E R T I S E M E N T (click here) ---