Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Tham quan học tập về xây dựng chương trình giảng dạy năng động và sáng tạo tại các trường đại học ở Châu Âu

Trong thời gian từ ngày 23 đến 29/09/2018, đoàn cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã có đợt tham quan học tập tại các trường đại học Turku University Applied Science (Phần Lan) và Manchester Metropolitan University (Vương Quốc Anh) về chương trình giảng dạy năng động và sáng tạo hướng tới thành phố thông minh và bền vững trong khuôn khổ hoạt động của dự án Liên minh bền vững mạng lưới đô thị ở các thành phố Châu Á (Sustainability Alliance of Urban Networks in Asian Cities – SAUNAC).

 Khoa Môi trường  04-10-2018   In

Được đăng ở: Khoa Môi trường


Tiếp và làm việc với Đoàn Đại học Yamaguchi, Nhật Bản và Đại học Saranaree, Thái Lan

Sáng ngày 23/9, PGS. TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKH đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Đại học Yamaguchi, Nhật Bản và Đại học Saranaree, Thái Lan.

 Trần Thị Mai Thi  24-09-2018   In

Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Huế làm việc với Đại sứ CHLB Đức và Trưởng Đại diện Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (Deutscher Akademischer Austauschdienst) tại Hà Nội.

Chiều ngày 19/9, PGS. TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Ngài Đại sứ Đức tại Hà Nội – Christian Berger và Ông Stefan Hase-Bergen, Văn phòng Đại diện DAAD Hà Nội hoạt động tại Việt Nam- Campuchia-Lào-Mianma

 Trần Thị Mai Thi  20-09-2018   In

Tiếp và làm việc với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản

Sáng ngày 10/9, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

 Trần Thị Mai Thi  11-09-2018   In

Tiếp và làm việc với Tổ chức UIW, Nhật Bản

Chiều ngày 28/8, PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại diện của tổ chức UIW, Nhật Bản.

 Trần Thị Mai Thi  29-08-2018   In

Khởi động cuộc thi tiếng Anh Star Awards 2018

Nhằm tạo môi trường giúp sinh viên rèn luyện ngoại ngữ, kỹ năng xã hội và tăng cường sự hiểu biết của sinh viên về các vấn đề chung, các Đại học Quốc gia, Đại học vùng, các trường đại học trọng điểm trên toàn quốc và Tập đoàn Wilmar CLV tổ chức CUỘC THI TIẾNG ANH TRONG SINH VIÊN – GIẢI THƯỞNG STAR AWARDS 2018.

 Trần Thị Mai Thi  28-08-2018   In

Khánh thành nhà sinh hoạt cộng đồng thôn A Ka, xã Thượng Quảng, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

Trong khuôn khổ dự án “phục dựng và bảo tồn nhà cộng đồng truyền thống của dân tộc Cơ Tu”, đã được Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt ngày 13 tháng 06 năm 2016 theo quyết định số 1279/QĐ-UBND, sáng ngày 22 tháng 8 năm 2018, thôn A Ka, xã Thượng Quảng, huyện Nam Đông đã long trọng tổ chức Lễ Khánh thành nhà cộng đồng truyền thống (Gươl – theo tiếng Cơ Tu). Đến dự Lễ Khánh thành, có đại diện lãnh đạo UBND huyện Nam Đông và các ban ngành của huyện, lãnh đạo xã Thượng Quảng, đại diện các thôn của xã Thượng Quảng và các xã khác trong huyện, đại diện lãnh đạo Trường đại học Khoa học Huế, Phân viện Văn hóa nghệ thuật quốc gia Việt Nam tại Huế, các giáo sư và sinh viên đến từ Đại học Kyoto – Nhật bản, đại diện các đài phát thanh – truyền hình trên địa bàn tỉnh, huyện, cùng toàn thể bà con thôn A Ka.

 Trần Thị Mai Thi  24-08-2018   In

Chương trình giao lưu giữa Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế với Hội Nhà văn Đài Loan và Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam, Đại học Thành Công, Đài Loan

Sáng ngày 15/8, Chương trình giao lưu giữa Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế với Hội Nhà văn Đài Loan và Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam, Đại học Thành Công, Đài Loan đã diễn ra tại Hội trường A1.

 Trần Thị Thạch Hà  15-08-2018   In

Tiếp và làm việc với Tập đoàn Meisei, Nhật Bản

Sáng ngày 21/7, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại diện của tập đoàn Meisei, Nhật Bản.

 Trần Thị Thạch Hà  22-07-2018   In

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Trường Đại học Khoa học

Chiều ngày 06/7 đoàn công tác Tổng Lãnh sự quán Pháp gồm Ngài Jean-Philippe Rousse, Tùy viên Hợp tác và Hoạt động Văn hóa; Ông  Romuald Prouteau, Giám đốc đào tạo toàn quốc, Viện Pháp tại Việt Nam; Ông Nguyễn Bảo Quốc, Giám đốc Viện Pháp tại Huế đã có buổi thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

 Trần Thị Thạch Hà  09-07-2018   In

Tiếp và làm việc với Trường Đại học Pibulsongkram Rajabhat, Thái Lan

Chiều ngày 21/6, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học Pibulsongkram Rajabhat, Thái Lan.

 Trần Thị Thạch Hà  22-06-2018   In
Đang trực tuyến
  • Khách: 1
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 42,029
  • Thành viên mới nhất: thumuaphelieu

  • Số lượt truy cập:

Dịch vụ SEOđào tạo seothiet bi dien sinothiet bi dien lsDịch vụ SEOCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---