Phòng Công tác học sinh, sinh viên

02343.933231
 
Chuyên mục

Lễ tổng kết khối chuyên Trung học phổ thông năm học 2017-2018

Chiều ngày 28/5/2018, Khối Chuyên THPT Trường Đại học Khoa học long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2017– 2018 và làm lễ ra trường cho học sinh Khối 12.

Đến tham dự Lễ Tổng kết, về phía lãnh đạo Nhà trường có: PGS. TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Thái Nhật Trường, Phó Trưởng phòng Công tác HSSV; PGS.TS. Nguyễn Thị Ái Nhung, Phó trưởng Khoa Hóa học, các thầy, cô giáo tham gia giảng dạy, đại diện hội phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh đang học tập tại Khối chuyên.

Báo cáo tại buổi Tổng kết, PGS.TS. Võ Thanh Tùng nêu lên những thuận lợi, khó khăn đối với công tác đào tạo Khối chuyên THPT. Tuy vậy, trong năm học vừa qua Khối Chuyên THPT cũng đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, tỷ lệ học sinh giỏi chiếm 29,90%, khá chiếm 65,42%. Báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong năm học mới để chất lượng đào tạo của Khối Chuyên THPT ngày ngày càng tốt hơn. Nhân dịp này thay mặt cho Ban Giám Hiệu, PGS. TS. Võ Thanh Tùng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy, cô giáo đang tham gia giảng dạy Khối Chuyên và gửi lời chúc mừng, động viên đến các em học sinh cuối khóa nỗ lực học tập để đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Một số hình ảnh của chương trình

PGS.TS. Võ Thanh Tùng phát biểu tổng kết năm học

Trao khen thưởng cho các học sinh đạt học lực loại giỏi

Đại diện Hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng

Học sinh khối 12 hát tặng thầy, cô

 

 Công tác sinh viên  01-06-2018 In

Các tin đã đưa:
Copyright © 2014
Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---