In chủ đề
Cung cấp văn phòng phẩm sỉ và lẻ
07-03-2013 11:50

Long Tien

Member

Khoa Công nghệ thông tin
Gia nhập: 19.09.12
Bài viết: 117
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 2 lần
Văn phòng phẩm hiền lương chuyên Cung cấp sỉ và lẻ giao hàng tận nơi
• Các mặt hàng van phong pham tai ha noi
• Giấy in các loại
• Dấu liền mực
• Bảng các loại
• Mực in các loại
• Thiết bị đồ dùng vệ sinh văn phòng
Ngoài ra, van phong pham Hiền lương cung cấp các thiết bị văn phòng , chất lượng , giá rẻ nhất
 
08-03-2013 16:44

Nguyen Long A

Junior Member

Khoa Hóa học
Gia nhập: 28.09.12
Bài viết: 98
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 1 lần
Chọn đồ nội thất văn phòng, thiet ke showroom vừa thuận tiện cho công việc vừa hợp cảnh quan trong một không gian nhỏ quả là một việc không phải dễ dàng với tất cả mọi người. Ngay cả việc chọn đồ dùng như thế nào, chất liệu ra sao trong từng điều kiện cụ thể, nhất là khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam cũng có thể khiến bạn băn khoăn. Chúng tôi giúp bạn.
Vách ngăn văn phòng, gia sieu thi có vai trò rất quan trọng trong tất cả các loại văn phòng. Những vật liệu mới có kết cấu nhẹ được sử dụng làm vách ngăn văn phòng sẽ là sự lựa chọn sáng suốt. Đối với văn phòng nhỏ, vách ngăn văn phòng càng đơn giản càng tốt, đảm bảo chúng không chiếm nhiều diện tích và không gian. Những vật liệu phổ biến dùng làm vách ngăn văn phòng là : kính, gỗ, thạch cao, hoặc kết hợp với vật liệu khác như nhựa polycarbonate, nhôm nhựa composite, nhôm, inox, nỉ …
Xét về công năng sử dụng thì có 2 loại : vách ngăn tuyệt đối (vách ngăn cao từ nền đến sát trần) dùng để ngăn không gian thành những phòng riêng biệt. Vách ngăn tương đối (vách lửng, thường cao khoảng 1,1m – 1,2m) dùng để tạo các khoảng làm việc riêng biệt cho từng cá nhân hoặc từng nhóm mà vẫn không tạo ra sự ngăn cách lớn.Xét về tính linh hoạt thì có loại vách ngăn cố định (không di chuyển hay thay đổi được) vách ngăn di động (có thể di chuyển, đóng mở không gian 1 cách linh hoạt).
Phòng họpTonguehòng họp dùng để họp nội bộ, dùng để tiếp khách, dùng để hội thảo….
Một công ty có thể có một hay nhiều phòng họp với diện tích khác nhau. Phòng họp là phòng quan trọng nhất của công ty, vì nó không chỉ là bộ mặt của công ty với tính chất đối ngoại, mà nó còn thể hiện được nội lực vốn có của công ty. Phòng họp thường thể hiện lên hình ảnh làm việc tập thể và tính khoa học trong công việc. Do đó rất cần chú trọng trong chọn đồ nội thất phòng họp, ban ghe sinh vien cần tạo sự nghiêm túc, khoa học và đặc tính hoạt động của công ty, tránh sự bừa bộn và cẩu thả trong bố trí nội thất.Theo nghiên cứu về chất lượng lao động, đa phần thời gian con người khi làm việc ngồi trên ghế. Chính vì vậy, ghế đóng vai trò quan trọng quyết định đến hình ảnh cũng như năng suất lao động của công ty.
Hãy chọn những loại ghế văn phòng thật thoải mái, dễ dàng di chuyển trong không gian làm việc. nên có tựa lưng và tay. Ghế ngồi họp nhóm, ghế phòng chờ ghế văn phòng có thời gian ngồi ngắn nên dùng loại không tay (hoặc cả không tựa lưng) và dễ dàng di chuyển hay xếp gọn cho nvăn phòng có diện tích nhỏ.
 
18-07-2017 15:44

vách ngăn

Junior Member

Gia nhập: 18.07.17
Bài viết: 57
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Chuyên cung cấp vách ngăn văn phòng giá rẻ
Bạn đang băn khoăn không biết nên mua phụ kiện vách ngăn văn phòng ở đâu để được sản phẩm chất lượng mà giá cả lại rẻ. Hãy đến với chúng tôi hoặc có thể tham khảo trên website phukienvachnganvesinh.vn chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho các bạn.
 
18-10-2017 09:06

Trần Yến

Junior Member

Gia nhập: 08.03.15
Bài viết: 76
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Bên bạn có cung cấp giấy làm tranh tường đẹp không ạ !
Được sửa bởi Trần Yến vào lúc 18-10-2017 09:11.
 
24-08-2018 14:26

Hồng điệp

Junior Member

Phòng Đào tạo Đại học
Gia nhập: 23.06.16
Bài viết: 57
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
báo giá cho mình một vài mẫu ghế ngồi làm việc đẹp chất lượng https://thuongthu...-dung-nhat
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---