THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

 In chủ đề
Vì sao Private Cloud lại quan trọng?
23-05-2019 09:35

Long Vân

Newbie

Tuổi: 25
Gia nhập: 20.03.19
Bài viết: 4
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Hiện nay, hai mô hình đám mây chính trong số các loại hình lưu trữ đám mây được Long Vân triển khai và vận hành hỗ trợ khách hàng rất hiệu quả đó là mô hình đám mây công cộng (Public Cloud) và đám mây riêng ( Private cloud ). Trong số đó Private Cloud cũng có sự quan trọng nhất định trong việc sử dụng theo từng mục đích riêng của mỗi người.

Để hiểu rõ hơn về hình thức này về sự tiện ích lẫn tầm quan trọng mà nó mang lại thì hày cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua một số thông tin hữu ích và cần thiết sau đây nhé.
Định nghĩa về Private Cloud là gì?


Private Cloud thường được xem như là một trong những dịch vụ được cung cấp thông qua internet nhằm mục đích tạo ra mạng nội bộ riêng với người dùng để trao đổi nhưng không công khai. Trong đó, Private Cloud cung cấp cho doanh nghiệp nhiều những lợi ích thiết thực tương tự như Public Cloud.

Đồng thời, hình thức này cũng cung cấp những tính năng liên quan đến sự bảo mật và riêng tư khá cao nhờ những phần mềm tường lửa chất lượng. Điều này sẽ đảm bảo được những thông tin nội bộ không bị tiết lộ.

===> Xem thêm: Vps Hosting

Vì sao mà Private Cloud lại quan trọng đến vậy?

Đối với các doanh nghiệp hiện nay thì hầu hết tất cả đều hiểu được về tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin và việc sử dụng private cloud lại đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đề ra. Tuy nhiên, Public CLoud cũng đã có những sự tiện ích và tính thiết thực trong việc bảo mật dữ liệu nhưng đa phần đều nghiêng về hướng Cloud Private.

Đồng thời họ cũng hiểu được về tầm quan trọng của các hệ thống đám mây đang ngày càng phát triển như hiện nay. Chính vì những điều như vậy mà việc thúc đẩy sử dụng Private Cloud ngày càng được mở rộng, tuy nhiên cũng không phải vì thế mà Public Cloud không được trọng dụng.
Private Cloud Phù hợp với mô hình doanh nghiệp nào?
Private Cloud sẽ rất phù hợp với những doanh nghiệp cao cấp cần đến các lựa chọn về tính lưu trữ và có thể mở rộng vì nó mang đến sự tin cậy tương đối cao. Đồng thời tính linh hoạt có thể giúp người sử dụng áp dụng hiệu quả và đảm bảo hơn khi có phát sinh nhu cầu nào đó.

Đó là tất cả những điều có thể định hình được cho mô hình Private Cloud về tầm quan trọng lẫn những tiện ích thiết thực có thể mang lại cho doanh nghiệp khi sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc có phần nào đó còn thắc còn chưa hiểu rõ thì hãy liên hệ ngay với @Longvansystem để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.
Hình ảnh đính kèm:

Hình đã được thu nhỏ.
Nhấn vào hình để xem đúng kích thước.

Được sửa bởi Long Vân vào lúc 23-05-2019 09:35.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---