THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

 In chủ đề
Mitsubishi - Kia sẽ mang công nghệ nhận dạng cảm xúc
23-05-2019 09:34

đào minh kiên

Junior Member

Trung tâm Tin học
Gia nhập: 19.12.18
Bài viết: 73
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Chưa tới một tháng nữa triển lãm CES 2019 sẽ diễn ra, và Kia đang chuẩn bị ra mắt những công nghệ tích hợp trong xe tân tiến nhất của họ.
Kia sẽ trừng bày một công nghệ tích hợp trong xe mới dành cho các phương tiện tự lái tương lai với khả năng đọc trạng thái cảm xúc của con người theo thời gian thực thông qua nhận dạng tín hiệu sinh trắc dựa theo trí thông minh nhân tạo tại CES 2019 trong tháng sau.
Mitsubishi Outlander 2019 http://www.mitsub...nder/2019/
Được đặt tên là “Real-Time Emotion Adaptive Driving”, hoặc viết tắt là R.E.A.D, hệ thống đột phá này đã được phát triển dựa trên một hợp tác nghiên cứu với nhóm Massachusetts Institute of Technology (MIT) Media Lab’s Affective Computing.Mô hình sân khấu Kia ở CES 2019

Dựa theo nhà sản xuất xe Hàn Quốc, R.E.A.D có thể tối ưu hóa và cá nhân hóa khoang lái của xe bằng cách phân tích hành khách theo thời gian thực, “tiềm năng thay đổi điều kiện liên quan tới các giác quan của con người,” và tạo nên trải nghiệm di chuyển tốt hơn. Đương nhiên, điều này hướng tới một tương lai nơi con người không phải lo về việc tự mình lái xe nữa và có thể chỉ cần ngồi và thư giãn thôi.Kia hứa hẹn mang tới các công nghệ tích hợp bên xe cực tân tiến

“Chúng tôi đã phát triển Hệ thống R.E.A.D. để tạo nên một không gian khoang lái di chuyển tương lai có tính tương tác bằng cách kết hợp công nghệ kiểm soát phương tiện tân tiến và trí tuệ cảm xúc dựa trên AI. Kết quả, R.E.A.D. sẽ có thể liên tục liên lạc giữa tài xế và phương tiện thông qua ngôn ngữ không lời ‘cảm xúc’, nhờ thế cung cấp một không gian tập trung giác quan con người được tối ưu hóa dành cho tài xế trong thời gian thực,” giám đốc bộ phận R&D của Kia, Albert Biermann nói.
Mitsubishi Xpander 2019 http://www.mitsub...nder-2019/
Sân khấu CES 2019 của Kia sẽ được gọi là “Space of Emotive Driving” và sẽ có nhiều công nghệ di chuyển và tích hợp trong xe tân tiến khác tập trung vào khái niệm cụ thể này.
Trong khi Subaru và Kia là hai nhãn hiệu xe phổ thông có nhiều chiến thắng Top Safety Pick+ nhất, Genesis lại là cái tên dẫn đầu các sedan hạng sang.
Cơ sở nghiên cứu Insurance Institute for Highway Safety (IIHS) đã hé lộ 57 mẫu xe đủ tiêu chuẩn nhận giải thưởng Top Safety Pick hoặc Top Safety Pick+ đối với năm 2019. Dựa theo thông báo của tổ chức, tất cả các mẫu xe đều đạt điểm đánh giá tốt ở năm bài kiểm tra va chạm chính của họ và có một hệ thống phanh khẩn cấp tự động được đánh giá hoặc tân tiến hoặc siêu việt.

Đối với năm 2019, IIHS đã thắt chặt tiêu chuẩn chiến thắng một giải thưởng và các mẫu xe phải có điểm đánh giá khá hoặc tốt trong kiểm tra va chạm bên hành khách để đạt chất lượng Top Safety Pick. Để có vinh dự được là một mẫu xe Top Safety Pick+, các mẫu xe còn phải có cả điểm đánh giá tốt trong kiểm tra va chạm trực diện góc nhỏ bên phía hành khách nữa.

Video giải thưởng Top Safe Pick 2019 của IIHS

Có tất cả 30 mẫu xe đã thắng giải thưởng Top Safety Pick+ và IIHS nói rằng chúng đều có lựa chọn đèn pha với điểm đánh giá tốt. Mặt khác, 27 mẫu xe Top Safety Pick đều có đèn pha với ít nhất điểm đánh giá khá.

Với gần 60 mẫu xe khác nhau mang về nhà giải thưởng, IIHS nhận thấy rằng đa số người thắng cuộc chỉ đạt đủ chất lượng khi trang bị với đèn pha và hệ thống ngăn chặn va chạm phía trước tùy chọn. Những tính năng an toàn quan trọng này ít khi được trang bị trên các mẫu xe tiêu chuẩn với mức giá sàn.

Tuy nhiên, tình hình này đang được cải thiện khi 31 trong số 57 mẫu xe đạt giải thưởng năm nay có một hệ thống ngăn chặn va chạm phía trước tiêu chuẩn và 20 nhà sản xuất xe khác nhau đã thông báo kế hoạch biến hệ thống phanh tự động trở thành trang bị tiêu chuẩn trên đa số mẫu xe của họ vào năm 2022.Danh sách 57 mẫu xe nhận giải Top Safety Pick và Top Safe Picks+ 2019

Nhìn vào danh sách những mẫu xe thắng giải thưởng ở trên, ta có thể nhận thấy sự đa dạng với đại diện của nhiều phân khúc khác nhau, nhưng cũng có một số ngoại lệ. Tất cả các mẫu xe bán tải và microcar đã không chiến thắng một giải Top Safety Pick nào, trong khi minicar và minivan đã không thể đạt đủ tiêu chuẩn để thắng lấy một giải Top Safety Pick+.

Subaru là nhãn hiệu chiến thắng nhiều nhất năm nay với 7 giải thưởng Top Safety Pick+ và một giải Top Safety Pick. Kia cũng là nhãn hiệu thắng lớn với 5 giải Top Safety Pick+ và một Top Safety Pick.
Mitsubishi Pajero Sport 2019 http://www.mitsub...port-2019/
Trong khi có khá nhiều mẫu xe hạng sang trong danh sách, nhưng chỉ Genesis là có nguyên dòng sản phẩm G70, G80 và G90 chiến thắng Top Safety Pick+. Một điểm đáng lưu ý khác là chỉ có duy nhất một mẫu xe từ các nhà sản xuất Mỹ lọt vào danh sách là Chrysler Pacifica với một giải Top Safety Pick.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---