THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

 In chủ đề
Trở Thành Master Toeic Bằng Cách Nghe 3 Bản Tin Quốc Tế Nổi Tiếng!
22-05-2019 08:33

Nguyễn Tú

Newbie

Khoa Công tác xã hội
Gia nhập: 28.03.19
Bài viết: 7
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Nếu bạn đang ôn thi toeic thì đừng bỏ qua phương pháp luyện nghe bằng 3 bản tin quốc tế nổi tiếng mà anh ngữ Athena nhắc đến ở bài viết sau đây. Không chỉ giúp bạn tiến bộ thần tốc, trở thành một master tiếng anh ở khoản nghe, nói mà trong quá trình đó, bạn còn có thể “tích lũy” cho mình hàng nghìn từ vựng thông dụng nữa đấy.

CỰC HẤP DẪN: KHÓA HỌC TOEIC HIỆU QUẢ THẦN TỐC DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH!

1) VOA – VOICE OF AMERICA
Voice of America (VOA) – Đài tiếng nói Hòa Kỳ là một trong kênh truyền thông đối ngoại chính thức của chính phủ Hoa Kỳ. Được thành lập năm 1942, VOA nhanh chóng nổi tiếng với những người đam mê học tiếng anh nói chung và luyện thi Toeic nói riêng trong hàng chục năm nay. Lí do chính là vì các câu nói trong bản tin của VOA tương đối ngắn, đơn giản, không chứa nhiều thành ngữ khó hiểu, sử dụng nhiều từ vựng thông dụng. Hầu hết, các phát thanh viên của đài có phát âm chuẩn, tốc độ nói chậm rãi, khẩu hình miệng rõ ràng, dễ nghe và có ngữ điệu truyền cảm.

Các bạn tin của VOA khá đa dạng, thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Thích hợp cho các bạn muốn mở rộng vốn từ của mình, học cách phát âm, ngữ điệu của người Mỹ. Đặc biệt đối với các bạn mất gốc tiếng anh và đang bắt đầu từ điểm 0 thì đừng ngại ngần nghe và đọc cả phụ đề bên dưới nhé!

2) BBC – BRITISH BROADCASTING CORPORATION
Cùng với VOA, kênh tin tức BBC có buổi phát sóng trực tiếp lần đầu tiên vào tháng 6 năm 1920 và dần trở thành một trong những kênh tin tức được nhiều người học tiếng anh theo dõi nhất thế giới. Sau hàng chục năm xây dựng và phát triển, hiện BBC là đài truyền hình lớn nhất thế giới tính theo số lượng nhân viên. Trong đó có hơn 20 nghìn nhân viên chính thức, và sẽ là hơn 35 nghìn nếu tính thêm các nhân viên bán thời gian và nhân viên hợp đồng ngắn hạn.

Rất nhiều tài liệu học tiếng Anh dành cho người học và giảng viên được BBC cung cấp. Các bản tin của BBC về nhiều vấn đề trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn phát triển khả năng đáng kể. Ngoài các bản tin, BBC còn có hệ thống các video dạy phát âm, viết, ngữ pháp… giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh toàn diện hơn.

LUYỆN THI TOEIC HIỆU QUẢ - LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC - LUYỆN THI TOEIC MẤT GỐC

3) CNN – CABLE NEW NETWORK
CNN được thành lập năm 1980, là một kênh phát sóng các chương trình tin tức 24 giờ một ngày và 7 ngày trong tuần. Sau khi ra mắt, CNN là kênh truyền hình đầu tiên cung cấp tin tức 24 giờ, và là kênh truyền hình chỉ phát tin tức đầu tiên ở Hoa Kỳ. Với đặc điểm là một kênh truyền hình chuyên về tin tức, CNN luôn có những bản tin kịp thời nhất với những tin tức thời sự nóng bỏng nhất. Không những thế, với những vấn đề thời sự nóng bỏng, CNN luôn có những chương trình bình luận, trao đổi sâu hơn về vấn đề đó.

Tương tự BBC, CNN là kênh tổng hợp các tin tức theo dạng tin ngắn, mỗi video chỉ dài từ 1-15 phút, rất phù hợp cho các bạn muốn học tiếng Anh – Mỹ. Các bản tin được chia theo các chủ đề nên bạn có thể chọn chủ đề mà mình yêu thích để học.

ƯU ĐÃI LỚN: KHÓA ÔN THI TOEIC 0 – 500+ TẠI ANH NGỮ ATHENA
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những video của 3 bản tin quốc tế trên youtube, dailymotion… để có thể ôn thi toeic mảng nghe một cách tốt nhất. Bởi các kênh Youtube của 3 bản tin này đã được đông đảo người sử dụng trên thế giới tin dùng với hàng trăm nghìn thậm chí hàng triệu lượt lượng subscriber. Đừng lười biếng, chỉ cần dành ra 60 phút mỗi ngày để học tiếng Anh qua 3 bản tin mà anh ngữ Athena nêu trên để ôn thi toeic. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với vì những thay đổi rõ rệt về khả năng nghe, nói chỉ sau vỏn vẹn 3 tháng thôi đấy!
Hình ảnh đính kèm:

Hình đã được thu nhỏ.
Nhấn vào hình để xem đúng kích thước.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---