In chủ đề
Đề tài xây dựng website thương mại điện tử
25-04-2019 15:07

Ngọc Như

Junior Member

Khoa Công nghệ thông tin
Gia nhập: 11.04.19
Bài viết: 72
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Chưa bao giờ, sự phát triển của công nghệ thông tin lại diễn ra sôi động và mạnh mẽ như ngày nay. Điều này đã mang đến rất nhiều cơ hội kinh doanh trực tuyến cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp, kéo theo sự ra đời của hàng loạt mô hình kinh doanh thương mại điện tử nhằm phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Có thể nói, việc ban hang truc tuyen đã và đang chiếm một thị phần rất lớn trong thị trường bán lẻ Việt Nam và thế giới.
đề tài xây dựng website thương mại điện tử
Sự phát triển không ngừng này khiến việc ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp là một yếu tố cần thiết. Để bắt đầu tham gia, doanh nghiệp cần phải biết việc xây dựng website thương mại điện tử chuẩn SEO, đáp ứng đúng và đủ mọi nhu cầu của khách hàng là như thế nào. Đây sẽ là điều đầu tiên mà doanh nghiệp cần nghiên cứu.

Xây dựng website thương mại điện tử sẽ mang đến những cơ hội tiềm năng cho sự phát triển của doanh nghiệp
Các mô hình website thương mại điện tử tại việt nam
Hiện tại, mô hình kinh doanh thương mại điện tử thông qua website được chia thành 3 loại: website bán hàng, rao vặt và diễn đàn. Tùy theo đặc điểm và chức năng khác nhau, quy trình thiết kế và xây dựng website thương mại điện tử cũng sẽ khác nhau. Vậy website thương mại điện tử là gì và cách xây dựng website thương mại điện tử ra sao?

Một số trang website thương mại điện tử hàng đầu thế giới này sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung về lĩnh vực này như: Amazon, Alibaba, Ebay… còn ở Việt Nam thì có những cái tên nổi bật như: Thế giới di dộng, Tiki hay Lazada… Bạn không cần phải băn khoăn liệu một cá nhân hay một doanh nghiệp vừa và nhỏ có nên tạo riêng cho mình một website thương mại điện tử hay không? Đương nhiên là có! Bởi việc này sẽ giúp cho công ty cải thiện được công việc bán hàng, trở nên chuyên nghiệp hơn và hiệu quả hơn ngay khi tham gia vào thị trường này.

Xây dựng website thương mại điện tử như thế nào?
Nếu việc xây dựng website thương mại điện tử được tối ưu nhất có thể thì sẽ mang đến những cơ hội tiềm năng cho sự phát triển của doanh nghiệp trên thị trường. Việc xây dựng website thương mại điện tử là một vấn đề không hề đơn giản một chút nào! Từ khâu đánh giá tính khả thi, xây dựng, triển khai và phát triển để thu hút khách hàng…
 
06-05-2019 16:43

NGUYEN TRI THUC

Junior Member

Khoa Công nghệ thông tin
Gia nhập: 31.03.19
Bài viết: 75
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Nếu bạn cần báo giá thiết kế website thương mại điện tử hãy liên hệ Devteam nhé
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---