In chủ đề
4 Công Ty Lập Trình Phần Mềm Uy Tín Nhất
23-04-2019 15:50

Ngọc Như

Junior Member

Khoa Công nghệ thông tin
Gia nhập: 11.04.19
Bài viết: 72
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
lập trình phần mềmCác công ty lập trình phần mềm ra đời ngày càng nhiều nhằm giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất và quản lí doanh nghiệp đã được toàn xã hội nhấn mạnh. Điểm qua 4 công ty lập trình ứng dụng phần mềm đáng lựa chọn 2019 bạn sẽ càng thấy được sự cần thiết của các công ty này.

FPT Software
FPT Software là công ty phần mềm lớn nhất trực thuộc tập đoàn FPT và đây là công ty phần mềm đáng lựa chọn nhất năm 2019. Phần mềm lập trình ứng được gia công không chỉ sử dụng ở các doanh nghiệp nước ta mà còn xuất khẩu sang nước ngoài. Hiện FPT Software đáp ứng nhu cầu dịch vụ viết phần mềm tại 20 quốc gia lớn nhất trên thế giới với hơn 150 công ty hàng đầu hiện nay và sở hữu các hợp đồng lớn dành với các đối tác lớn như Hitachi, NEOPOST, Petronas, Deutsche Bank, và Unilever.

CMC Corporation
CMC là một trong những Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với 12 viện nghiên cứu, công ty liên doanh, thành viên hoạt động tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. CMC khẳng định vị thế bằng việc cung cấp các dịch vụ phần mềm, tích hợp hệ thống, viễn thông, internet và sản xuất, phân phối các sản phẩm ra thị trường. Từ đó công ty góp công rất lớn cho sự phát triển kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp. Phần mềm được gia công đảm bảo chất lượng và phổ biến trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, chính phủ, kho bạc, hải quan, ngân hàng, tài chính, điện lực…

Công ty TNHH giải pháp phần mềm Devteam
Công ty Devteam là công ty lập trình ứng dụng phần mềm đáng lựa chọn năm 2019. Công ty là nhà cung cấp tin cậy giải pháp quản trị hoạt động sản xuất kinh doanh trên nền tảng công nghệ. Với đội ngũ kĩ thuật lập trình giỏi và sáng tạo phần mềm chất lượng, công ty nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghiệp phần mềm. Các phần mềm lập trình bởi Devteam được doanh nghiệp lớn áp dụng nhiều như phần mềm giải pháp ERP trên nền tảng web, giải pháp ERP trên nền windows, phần mềm quản trị tài chính kế toán cho doanh nghiệp, phần mềm quản lí quan hệ khách hàng, phần mềm quản lí nhân sự.

Global CyberSoft (GCS)
Global CyberSoft được thành lập năm 2000 được biết đến là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu. Công ty lập trình phần mềm ứng dụng trên nhiều lĩnh vực với gói sản phẩm phần mềm chất lượng. Công ty viết phần mềm này đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận, xây dựng hệ thống đối tác vừa và lớn trên khắp cả nước lẫn nước ngoài.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---