In chủ đề
Ứng dụng vay tiền
23-04-2019 13:38

Ngọc Như

Junior Member

Khoa Công nghệ thông tin
Gia nhập: 11.04.19
Bài viết: 72
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Devteam thiết kế ứng dụng vay tiền hoàn hảo hơn cả Fiin
Thiết kế và phát triển ứng dụng vay tiền là một cơ hội mới và vô cùng tiềm năng để các doanh nghiệp có thể tận dụng được lợi thế kinh doanh nhờ vào phát triển công nghệ. Nhằm loại bỏ từng bước làm thủ công, đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng.Nền tảng này được Devteam có thể lập trình hoàn toàn tự động mang đến một quy trình cho vay hoàn chỉnh và khép kín mà không cần đến sự can thiệp của con người. Giúp rút ngắn toàn bộ quá trình vay chỉ còn 10-15 phút và khách hàng được giải ngân tiền trong vòng vài giờ đồng hồ. Trải nghiệm vay mới mẻ này đang nhanh chóng thu hút người tiêu dùng vì giảm thiểu được những bất cập của mô hình cho vay truyền thống.
ung dung vay tien online
Devteam thiết kế ứng dụng vay tiền hoàn hảo nhất
Sự phát triển của điện thoại thông minh kéo theo sự phát triển của hàng triệu các ứng dụng di động. Công nghệ từ điện thoại di động hay các app mobile đã thay đổi hoàn toàn. Devteam thiết kế ứng dụng vay các dịch vụ hỗ trợ cho các đơn vị tài chính, để giúp cho các đơn vị tài chính có thể mở rộng được tập khách hàng của mình, cũng như vận hành tiết kiệm chi phí, quản trị rủi ro nợ xấu với hệ thống chấm điểm tín dụng giống như Fiin đã làm.

Devteam đem đến giải pháp cho mọi doanh nghiệp
Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng và là top 5 công ty lập trình hàng đầu Việt Nam. Devteam mang lại cho quý doanh nghiệp rất nhiều ứng dụng sáng tạo dễ dàng hoạt động trên hệ điều hành android và ios. Những ứng dụng di động Devteam lập trình ứng có thể kể đến như:

App đăng tin bất động sản: Devteam cung cấp cho khách hàng những app bất động sản tối ưu nhất giúp nhà đầu tư có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.
App theo dõi tin chứng khoán: Devteam cung cấp một số app về chứng khoán giống như các ứng dụng nổi tiếng như vietnam equity, stocknews…
Ứng dụng vay tiền ngang hàng P2P: Với ứng dụng vay tiền ngang hàng, Devteam sẵn sàng đưa tới cho doanh nghiệp các giải pháp giao diện thân thiện, bảo mật cao, giao dịch nhanh chóng và nhiều công nghệ tối ưu khác hoàng hảo hơn cả như Fiin, Tima,..
App gọi xe: Devteam cung cấp cho khách hàng các app gọi xe chất lượng thì không thua kém grab, goviet, be…
App tìm phòng khách sạn: mang tới giải pháp app tìm phòng khách sạn tiện ích, giao diện đẹp, dễ dàng tích hợp trên các nền tảng khác nhau.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---