In chủ đề
Những điều cần biết trước khi phát triển ứng dụng ios hay android
23-04-2019 11:30

Ngọc Như

Junior Member

Khoa Công nghệ thông tin
Gia nhập: 11.04.19
Bài viết: 72
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Cơ hội để phát triển kinh doanh, kiếm nhiều tiền từ các app mobile là nguyên nhân để các doanh nghiệp đầu tư phát triển ứng dụng android IOS. Có ý tưởng là một chuyện nhưng làm thế nào để phát triển ứng dụng android IOS hoạt động tốt là điều không phải ai cũng biết được. Nếu bạn có ý định phát triển ứng dụng mobile thì đừng bỏ qua bài viết này. Đây có thể là chìa khóa giúp ban thành công hơn khi xây dựng app di động.
ý tưởng ứng dụng android
Những điều cần biết trước khi phát triển ứng dụng Android IOS
Thời đại công nghệ “bốn chấm”, sự phủ sóng mọi lúc, mọi nơi của internet làm tăng thời gian dùng điện thoại của con người. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp ngoài thiết kế web chuyên nghiệp còn chịu khó đầu tư xây dựng ứng dụng điện thoại thông minh để kiếm thêm lợi nhuận. Muốn phát triển ứng dụng android đạt chất lượng tốt nhất, mọi người nên lưu ý những vấn đề sau:

✓ Cần nghiên cứu kỹ về thị trường
Bất cứ ai trước khi phát triển ứng dụng android đều phải khảo sát kỹ về thị trường. Doanh nghiệp của bạn cần phải tìm hiểu về các đối thủ cùng lĩnh vực để thiết kế ứng dụng di động không trùng lặp ý tưởng, tránh các sai lầm và nhược điểm mà đối thủ đang gặp phải.

Bên cạnh đó, việc thu thập thói quen và nhu cầu của khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp biết được khách hàng cần gì, thích gì để từ đó đưa ra chiến lược phát triển ứng dụng android đúng đắn nhất.
ý tưởng ứng dụng android
Doanh nghiệp cần nghiên cứu kĩ về thị trường để đưa ra được chiến lược phát triển ứng dụng android đúng đắn nhất
Doanh nghiệp cần nghiên cứu kĩ về thị trường để đưa ra được chiến lược phát triển ứng dụng android đúng đắn nhất
✓ Xác định rõ đối tượng khách hàng
Đối tượng khách hàng là một trong những mấu chốt để phát triển ứng dụng di động. Tùy theo mô hình kinh doanh của cá nhân hay doanh nghiệp mà sẽ có những nhóm đối tượng mua hàng khác nhau. Bạn cần phải biết được mình phát triển ứng dụng android dành cho những đối tượng người dùng nào. Chỉ khi tìm ra được câu trả lời này thì bạn mới có thể mang đến các ứng dụng điện thoại thông minh được khách hàng ưa chuộng.

✓ Lựa chọn một địa chỉ phát triển ứng dụng android uy tín nhất
Bạn có một ý tưởng kinh doanh tốt và bạn muốn biến nó thành hiện thực thì cần sự góp sức rất lớn của đội ngũ lập trình, thiết kế. Trên thị trường có khá nhiều cơ sở nhận thiết kế app chuyên nghiệp cho khách hàng, tuy nhiên chất lượng như thế nào thì bạn phải trải nghiệm mới biết được. Hiện nay, giới kinh doanh có ý định đầu tư, phát triển ứng dụng android đa số đều hợp tác với công ty Devteam. Đây là công ty chuyên về lập trình, thiết kế phần mềm theo yêu cầu, làm app mobile, thiết kế web chuyên nghiệp…

Trên đây là một số những vấn đề mà mọi người cần lưu ý trước khi phát triển ứng dụng android IOS. Thực ra để kiếm tiền, mở rộng mô hình kinh doanh trên app di động không khó, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng app di động, hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---