In chủ đề
Devteam thiết kế game vòng quay may mắn
23-04-2019 10:25

Ngọc Như

Junior Member

Khoa Công nghệ thông tin
Gia nhập: 11.04.19
Bài viết: 72
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Dịch vụ lập trình trò chơi vòng quay may mắn
Đáp ứng kịp thời nhu cầu về lập trình game vòng quay may mắn tại Việt Nam, từ nhiều năm nay, Devteam đã nhận lập trình và hoàn thành rất nhiều dự án game này. Một số sản phẩm mà Devteam đã thực hiện cần kể đến như: game vòng quay may mắn của Grab, Viettelpay, Ongame, Game chiến dịch huyền Thoại….

Game vòng quay may mắn được Devteam lập trình, có những điểm nổi bật như:
Đảm bảo cân chỉnh tỉ lệ giải thưởng hiệu quả, theo yêu cầu của nhà đầu tư. Giúp nhà đầu tư an tâm hơn về chi phí bỏ ra cho trò chơi, đảm bảo đem lại lợi nhuận, tránh thâm hụt.
Thiết kế giao diện game vòng quay may mắn đẹp mắt, tinh tế nhưng thân thiện với người chơi. Giúp thu hút hiệu quả đông đảo lượt người tham gia game.
Lập trình các chương trình dự thưởng, quy tắc trò chơi, các tính năng khác như quà tặng, hướng dẫn chơi… một cách hiệu quả, dưới yêu cầu của chủ đầu tư.
Hỗ trợ phương án, giải pháp, tăng tính hấp dẫn của game. Giúp game phù hợp với từng đối tượng người chơi, tăng tính hiệu quả của game.
Xây dựng hệ thống quản trị thông minh cho game. Giúp chủ đầu tư có thể dễ dàng quản lý và theo sát game của mình.
Game vòng quay may mắn
Devteam – Sự lựa chọn hoàn hảo để lập trình game vòng quay may mắn
Hiện nay, tại Việt Nam, Devteam sẽ là một trong những công ty đáng tin cậy nhất, có nhiều năm kinh nghiệm trong lập trình game vòng quay may mắn. Tại đây, chúng tôi có:

Đội ngũ lập trình viên dày dặn kinh nghiệm, tài năng và nhiệt huyết, thường xuyên cập nhật những công nghệ mới.
Devteam luôn lấy lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu. Luôn cố gắng hết sức mình mang đến cho khách hàng những dự án hoàn chỉnh nhất.
Hệ thống support cũng được Devteam chú trọng, đẩy mạnh. Bất kỳ mọi vấn đề khó khăn hay thắc mắc nào, cũng sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng nhất.
Các chương trình giới thiệu thành viên, ưu đãi dành cho khách hàng mới, ưu đãi dành cho khách hàng lâu năm… vẫn luôn được Devteam thực hiện hiệu quả.
Chi phí lập trình game vòng quay may mắn hay bất kỳ một game nào khác tại Devteam cũng đảm bảo được tính cạnh tranh. Devteam luôn sẵn sàng đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện với chi phí tốt nhất.

Với những ưu điểm của mình, Devteam dám tự tin rằng, sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho khách hàng khi cần lập trình game vui vòng quay may mắn. Với tài năng và nhiệt huyết của hơn 50 lập trình viên, Devteam chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng 1 game vòng quay may mắn “hot” nhất thị trường, thu hút được đông đảo người tham gia.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---