In chủ đề
Quy Trình Phát Triển Ứng Dụng Mobile Theo Yêu Cầu
23-04-2019 08:43

Ngọc Như

Junior Member

Khoa Công nghệ thông tin
Gia nhập: 11.04.19
Bài viết: 72
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Thời đại công nghệ 4.0, xu hướng phát triển app mobile là “chìa khóa vàng” giúp các doanh nghiệp thành công. Nhưng đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng trên mobile uy tín? Và quy trình phát triển ứng dụng mobile như thế nào? Hãy cùng Devteam tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!
Lợi ích app mobile mang lại cho doanh nghiệp
Với tốc độ phát triển chóng mặt của internet và smartphone, các doanh nghiệp đã đón đầu xu hướng cho ra đời các app mobile. Sự phát triển nhanh chóng, vượt bậc của các doanh nghiệp đó chính là câu trả lời cho câu hỏi app mobile mang lại lợi ích như thế nào.

✓ Thu hút khách hàng mới và khách hàng tiềm năng:
Đầu tiên là việc thu hút lượng khách hàng mới, khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng chỉ cần có smartphone là có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ – sản phẩm doanh nghiệp bạn cung cấp một cách dễ dàng. Khi khách hàng nhận ra sự tiện lợi, nhanh chóng và hữu ích của app mobile, chắn chắn lượng khách hàng sẽ tăng lên như bạn mong đợi. Vì có khách hàng mới có doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp.

✓ Giảm chi phí quảng cáo – marketing:
Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ không tốn nhiều chi phí cho việc quảng cáo. Vì giờ đây ngay trên app mobile của mình, doanh nghiệp đã có thể quảng bá như việc sử dụng logo, slogan, màu sắc,.. Khách hàng nhìn vào sẽ biết ngay đến doanh nghiệp bạn. Hơn nữa, chỉ cần sử dụng app, khách hàng sẽ biết được công ty bạn cung cấp những sản phẩm – dịch vụ nào.

✓ Tăng lợi nhuận:
Khi có lượng khách hàng đông đảo, tất nhiên doanh thu và lợi nhuận mang lại cho doanh nghiệp sẽ tăng lên. Đã không tốn nhiều chi phí cho việc quảng cáo. Hơn thế nữa bạn vẫn có thể thu thêm lợi nhuận nhờ việc cho các công ty khác đăng kí chạy quảng cáo trên app moblie của bạn. Doanh nghiệp sẽ thu được thêm một khoản lợi nhuận đáng kể để tái đầu tư các dự án khác. Riêng với khách hàng, nếu họ muốn sử dụng các gói dịch vụ VIP của bạn, tất nhiên họ sẻ phải trả phí.

Devteam là công ty thiết kế phần mềm theo yêu cầu khách hàng , liên hệ để biết thêm chi tiết
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---