In chủ đề
It Outsource Là Gì? Tất Tần Tật Những Vấn Đề Liên Quan Đến It Outsource
16-04-2019 10:45

Ngọc Như

Junior Member

Khoa Công nghệ thông tin
Gia nhập: 11.04.19
Bài viết: 72
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
It outsource là gì?
Dịch vụ It outsourcing là dịch vụ đảm nhận thực hiện việc quản lý, lập trình và điều hành mảng công nghệ thông tin (It) cho các doanh nghiệp. Nhờ có dịch vụ này từ các công ty lập trình ứng dụng tại Việt Nam, mà nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đã gỡ rối được khá nhiều những bất cập cho doanh nghiệp của mình.

Những ưu điểm của dịch vụ It outsource
Với những ưu điểm đem đến, đã giúp dịch vụ outsourcing phần mềm ngày càng được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt. Sau đây sẽ là một số những lợi ích thiết thực từ dịch vụ này:

It outsource là gì?
✓ Đảm bảo được về chuyên môn, kỹ thuật
Như chúng ta cũng biết, các công việc liên quan đến công nghệ, kỹ thuật, thiết kế website, hay các giải pháp phần mềm, không phải là một điều dễ dàng. Đặc biệt, là đối với những cá nhân không chuyên. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp và chủ đầu tư mới mạng dạng lựa chọn các công ty outsourcing.

✓ Tin cậy và an tâm hơn
Với sự chuyên nghiệp của các đội ngũ lập trình viên tại các công ty Outsource, chủ đầu tư cũng có thể an tâm hơn khi thực hiện bất kỳ một dự án nào. Hơn nữa, các công ty It outsource luôn có đội ngũ kỹ thuật làm việc toàn thời gian, luôn sẵn sàng hỗ trợ, support khách hàng khi cần thiết. Không giống như các đội It freelancer thông thường. Tuy nhiên, để có được điều này, chủ đầu tư nhất định phải tìm đến một công ty outsource uy tín nhất.

✓ Tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn.
Đây là một trong những yếu tố quan trọng, giúp ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ It outsource khi cần: phát triển ứng dụng, dịch vụ thiết kế website, hay các giải pháp phần mềm… Bởi, với dịch vụ này, chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn cho việc: thuê nhân viên, thuê mặt bằng, tiền bảo hiểm và phúc lợi cho nhân viên…
Được sửa bởi Ngọc Như vào lúc 16-04-2019 10:46.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---