In chủ đề
TOP 5 sách luyện phát âm chuẩn phần 2
09-04-2019 23:40

Thương Thương

Newbie

Gia nhập: 30.10.18
Bài viết: 34
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
4. Sách luyện phát âm tiếng anh Ship or Sheep

Đây là một trong những cuốn sách luyện phát âm chuẩn Anh Mỹ hay nhất. Bởi nó có nhiều ưu điểm hơn hẳn các bộ sách dạy luyện phát âm khác như: số lượng bài nghe nhiều hơn, chủ đề bài nghe phong phú hơn. Mỗi bài trong Ship or Sheep đều giúp cho người học tập trung vào những âm tiết khó phát âm cùng với việc bổ sung phần luyện dấu và ngữ điệu.

Các bài trong giáo trình được sắp xếp theo thứ tự với nhiều loại hình bài tập khác nhau giúp sửa cách phát âm sai do thói quen và hướng dẫn chi tiết các cách phát âm đúng qua các bài nghe.

5. Luyện phát âm tiếng anh chuẩn giọng mỹ Pronunciation workshop: American Accent Video Training Program

Đây là bộ giáo trình giúp luyện phát âm chuẩn Anh Mỹ bằng video rất tốt, được đúc kết qua quá trình nghiên cứu rất kỹ của giáo sư Paul S.Gruber Bộ giáo trình video này chắc chắn sẽ American Accent Video gồm tổng cộng 16 phần học và dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình của Paul S.Gruber, bạn có thể biết được cách phát âm tiếng Anh tốt hơn bằng cách thay đổi khẩu hình miệng, giúp bạn chỉnh sửa một cách triệt để những lỗi phát âm thường gặp khi giao tiếp.

Trên đây là 5 bộ giáo trình, sách luyện phát âm chuẩn Anh Mỹ hay mà các tín đồ luyện thi IELTS nên có trong tủ sách của mình. Bên cạnh việc tự học phát âm tại nhà thông qua những cuốn sách bổ ích trên thì để được học phát âm chuẩn Anh Mỹ,
>>> Luyện thi ielts ở đâu tốt nhất Hà Nội
>>> Tiêu chí chọn khóa học ielts tốt ở Hà Nội
>>> Luyện phát âm chuẩn giọng anh mỹ
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---