In chủ đề
Điểm 10 Tuyệt Đối Cho Các Website Bất Động Sản Nếu Có Đủ Các Yêu Cầu Này
30-03-2019 11:43

Hoàng Yến

Junior Member

Khoa Công nghệ thông tin
Gia nhập: 25.03.19
Bài viết: 55
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Bạn đang muốn thiết kế website bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp. Để phù hợp với kinh tế và sự phát triển của thị trường hiện đại. Theo xu hướng chung của người tiêu dùng thì kinh doanh bất động sản, hay bất kỳ lĩnh vực nào cũng đều chuyển mình sang thị trường online. Có thể nói website bất động sản là môi trường tối ưu cho các doanh nghiệp hay công ty. Giúp quảng bá các dự án bất động sản, mua ban nha dat của mình phân phối.

Tuy nhiên để đạt hiệu quả kinh tế cao trên thị trường, giúp chăm sóc khách hàng tốt, tăng các mối quan hệ online. Thì trang web bất động sản đòi hỏi rất nhiều yêu cầu. Không chỉ cần có web giao diện đẹp, thân thiện với người dùng mà còn phải thể hiện được giá trị của doanh nghiệp. Web bat dong san phải mang lại trải nghiệm tốt. Giúp thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của khách hàng khi họ truy cập.

Với tư cách một khách hàng mua bán bất động sản. Hôm nay tôi xin chia sẻ những nhận xét của mình đối với một website bat dong san đáp ứng tốt nhu cầu người dùng.

cdn.shortpixel.ai/client/q_lossy,ret_img,w_800/https://devteam.mobi/wp-content/uploads/2019/03/thiet-ke-web-bat-dong-san-3.jpg
Một công ty thiết kế web bất động sản uy tín sẽ cung cấp những website chất lượng

Xem thêm:

Review Các Công Ty Thiết Kế Web Bất Động Sản [Đọc Kỹ Trước Khi Chọn]
Tầm Quan Trọng Của Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng CRM

Lý do cần có website bất động sản
Hiện nay nhu cầu mua nhà hay mua đất vẫn rất cao. Trong khi đó người dùng tìm kiếm thông tin nhà đất thông qua internet là chủ yếu. Chính vì vậy doanh nghiệp cần phải có website bất động sản.

Khi thiết kế web bất động sản bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Vì không cần phải in tờ rơi và thuê nhân viên đi phát tờ rơi. Chỉ cần có website bất động sản chuẩn, đã có thể tạo được năng suất lao động cao gấp nhiều lần. Hơn thế website còn giúp bạn đưa đầy đủ thông tin để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.

Ngoài ra để doanh nghiệp hoạt động tốt hơn thì đòi hỏi khâu quản lý nhân viên và nhân viên sale BĐS phải tốt. Đặc biệt để cạnh tranh thị trường thì việc lý và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp phải đạt hiệu quả cao. Vì việc chăm sóc khách hàng cần phải kỹ lưỡng và dành thời gian dài. Chính vì vậy cần có thêm giải pháp song song với website bất động sản đó là phần mềm quản lý doanh nghiệp, nhân viên và quản lý khách hàng. Nó giúp doanh nghiệp tự quản lý một cách động hóa, tiết kiệm rất nhiều chi phí mà đạt hiệu quả kinh doanh cao.

Đến đây bạn có thể thấy tầm quan trọng của web bất động sản phải không nào. Có thể bạn chưa có web bat dong san, hoặc đang sở hữu website bat dong san nhưng nó chưa mang lại hiệu quả như bạn mong muốn. Vậy hãy tham khảo những yêu cầu để có một web bat dong san dep, phù hợp với nhu cầu người dùng dưới đây nhé!

Những yêu cần cần thiết cho một website bất động sản tốt
Hiện nay có rất nhiều nơi kinh doanh bất động sản đầu tư website để bán hàng. Chính vì thế việc tạo nên sự khác biệt và ấn tượng tốt với khách hàng ngay ban đầu là yếu tố quyết định sự thành công. Sau đây là một số yếu tố cần có để thu hút khách hàng.

Giao diện web chuyên nghiệp, thể hiện được bộ mặt thương hiệu công ty
Đầu tiên giao diện website phải hướng đến người dùng, thân thiện và tạo được ấn tượng với khách hàng. Bạn cần có website với tổng thể dễ nhìn, dễ sử dụng. Hình ảnh, video chất lượng cao, tốc độ load nhanh chóng. Nội dung web bổ ích có hiệu quả thu hút cao đến đúng đối tượng khách hàng. Và thông tin phải được cập nhật liên tục, với độ chính xác cao.

Một website bất động sản chuyên nghiệp cần có đầy đủ các module cơ bản, cần thiết. Các module cần phải có để thể hiện sự đẳng cấp và uy tín của doanh nghiệp cần đáp ứng được yêu cầu: quản lý dịch vụ, quản lý dự án, quản lý hỏi đáp, thăm dò dữ liệu, thu thập thông tin khách hàng.

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng hướng đến, để thực hiện các module phù hợp. Ví dụ, web bất động sản dành cho chủ dự án thì web thường gồm các module: giới thiệu, blog tư vấn, liên hệ, tiến độ dự án, dự án hiện có, …

Nếu là web chuyên đăng tin bất động sản. Thì các module thường có các mục: đăng ký/ đăng nhập, danh mục bất động sản cần bán, giới thiệu, liên hệ, …

Phải tạo được ấn tượng bởi sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Cần thể hiện được thương hiệu với màu sắc logo của thương hiệu rõ ràng và khác biệt để không bị nhầm lẫn.

Website bất động sản phải chuẩn SEO, bảo mật cao và khách hàng dễ dàng tìm thấy
Thiết kế web nhà đất phải chuẩn SEO, để có được thứ hạng tốt trên google. Vì ngành bất động sản có sự cạnh tranh lớn. Nếu không làm tốt điều này bạn sẽ bị bỏ qua một số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Giao diện website bat dong san cần phải tương thích với các thiết bị như: máy tính, điện thoại smartphone, tablet. Để nhằm đảm bảo khách hàng có thể xem thông tin một cách đầy đủ, dễ dàng và tiện dụng nhất.

Web bất động sản cần đặt tính bảo mật lên trên. Bởi lĩnh vực càng cạnh tranh nhiều thì càng có nhiều đối thủ. Chỉ cần đối thủ có ý đồ xấu thì có thể website của bạn sẽ gặp vấn đề nếu không bảo mật. Điều này có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh.

Để thực hiện được một website chất lượng như trên. Thì bạn cần tìm cho mình một nơi thiết kế web bất động sản đáng tin cây. Vì việc tìm kiếm được đối tác tốt để thực hiện các yêu cầu trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có một gương mặt online đại diện thu hút. Và đạt được hiệu quả kinh tế cao hơn rất nhiều.

cdn.shortpixel.ai/client/q_lossy,ret_img,w_800/https://devteam.mobi/wp-content/uploads/2019/03/thiet-ke-web-uy-tin-chuyen-nghiep-copy-min-1.png
Nên tìm đến những công ty uy tín. Để có được một website bất động sản hiệu quả nhất.

Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có khả năng chuyen thiet ke website bat dong san tốt. Vì thế bạn phải thật cân nhắc trước khi lựa chọn dịch vụ để hợp tác.

Lựa chọn công ty thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp
Tôi đã từng trải qua khá nhiều dịch vụ thiết kế web bất động sản ở nhiều công ty khác nhau. Và tôi xin chia sẻ cảm nhận thật sự của tôi là có lần tôi thuê thiết kế web giá rẻ để làm dự án bat dong san binh duong. Tuy nhiên trải nghiệm khá kém và tôi không nhận được hiệu quả kinh doanh cao.

Chính vì vậy tôi đã tìm nhiều công ty khác nhau để hợp tác. Nên tôi có một chút kinh nghiệm muốn khuyên các bạn về việc lựa chọn nơi chuyen thiet ke website bat dong san ưng ý. Theo tôi thì nếu bạn muốn có một website bất động sản chất lượng và chuyên nghiệp thì nên đến Devteam.

Những điều khiến tôi lựa chọn hợp tác với công ty thiết kế web bất động sản Devteam
Devteam hiểu được những yếu tố cần có để mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp khi thiết kế một website bất động sản.
Tại Devteam tạo ra những mẫu website bất động sản đẹp, chuẩn Seo, dễ dàng lên top. Với nhiều tính năng vượt trội đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
Nhân viên của Devteam rất nhiệt tình, hướng dẫn và định hướng rất kỹ lưỡng.
Chế độ bảo hành tại cong ty thiet ke website này rất tốt. Tôi có thể liên hệ bất cứ lúc nào để được giải quyết các vấn đề xảy ra với web.
Công ty giao hàng chất lượng tốt và rất đúng hẹn, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.
Tôi thấy chi phí ở đây cũng khá hợp lý. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi đề để có website chuyên nghiệp phù hợp.

cdn.shortpixel.ai/client/q_lossy,ret_img,w_800/https://devteam.mobi/wp-content/uploads/2019/03/thiet-ke-web-bat-dong-san.jpg
Devteam có thể lập trình website bất động sản giống với Homdy, Batdongsan.com.vn,… hay bất kỳ một web nào khác.

Ngoài dịch vụ làm website, xây dựng landing page. Tôi còn hợp tác thêm dịch vụ phần mềm quản lý tại Devteam như:

Quản lý khách hàng – Phần mềm CRM
Quản lý nhân viên – Phần mềm quản lý nhân sự
Quản lý doanh nghiệp – Phần mềm ERP
Các phần mềm này đã giúp doanh nghiệp của tôi tiết kiệm được chi phí quản lý thủ công bằng cách tự động hóa hoàn toàn. Vì vậy nhân viên của chúng tôi cũng làm việc hiệu quả hơn. Và đặc biệt tôi lành lòng nhờ phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng. Mà chúng tôi đã cạnh tranh rất tốt trên thị trường khốc liệt này.

Cách thức liên hệ:
Nếu mọi người muốn liên hệ với công ty thiết kế web bất động sản Devteam có thể thực hiện bằng một số cách sau.

☎ Phone: 08.8888.4420

☞ Fanpage: https://www.faceb...team.mobi/

🌎 Website: https://devteam.m...

✉️Telegram: https://t.me/thai...

📧 Email:

🏠 Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Đây là bài viết tôi chia sẻ về các yếu tố cần thiết để đạt hiệu quả cao trong kinh doanh với website. Tôi nghĩ các bạn cần chọn một nơi uy tín và chất lượng như Devteam để đảm bảo được đầy đủ các yếu tố trên. Vì điều này rất quan trọng để giúp website bất động sản của bạn hoạt động hiệu quả và nhanh chóng hút khách hàng.
 
Đi đến diễn đàn:




Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---