In chủ đề
Bút mài thầy Ánh SH 023 - Bút viết chữ đẹp giúp bé cầm bút đúng kỹ thuật
24-03-2019 20:07

giaovien1

Newbie

Gia nhập: 10.03.19
Bài viết: 14
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Bé cầm bút quá cao, quá thấp hoặc thường xuyên bị rớt bút vì cầm lỏng lẻo là vấn đề mà nhiều phụ huynh đau đầu khi tập viết cho con. Vậy phải làm sao để khắc phục được tình trạng này đây? Quý phụ huynh hãy cho con dùng ngay chiếc bút mài thầy Ánh SH 023 nhé, bố mẹ sẽ không còn lo lắng những vấn đề trên nữa đâu.
butmaithayanh.com/wp-content/uploads/2016/06/b%C3%BAt-m%C3%A0i-th%E1%BA%A7y-%C3%A1nh-sh-023-400x299.jpg
1. Thiết kế rãnh ở tay cầm
Trên thân của bút, các nghệ nhân đã thiết kế 3 rãnh ở vị trí tay cầm, đây là cách để bé có thể nhận biết được đâu là nơi mà mình sẽ cầm bút khi viết. Nó sẽ cố định được tay cầm của bé và hình thành thói quen cầm bút đúng kỹ thuật khi sử dụng.
Nhiều trẻ khi mới tập viết, thường có cảm giác mỏi tay, đau tay hoặc khó chịu khi bị chảy mồ hôi. Vấn đề này nếu xảy ra liên tục sẽ khiến trẻ lười biếng và chán nản khi tập viết. Thậm chí nhiều trẻ cảm thấy sợ hãi khi cầm bút và liên tục né tránh. Khi cho con sử dụng bút mài thầy Ánh SH 023, bố mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm vì cũng nhờ thiết kế 3 rãnh mà trẻ khi viết sẽ có cảm giác rất thoải mái, viết êm và không lo bị trơn trượt nữa. Trọng lượng và kích thước của bút mài SH 023 cũng được thiết kế rất phù hợp với tay cầm của trẻ. Đây cũng là lí do mà bố mẹ nên cho con sử dụng bút mài SH 023.
butmaithayanh.com/wp-content/uploads/2016/06/but-mai-thay-anh-sh-023-400x299.jpg
2. Ngòi mài chất lượng, tiện lợi
Tất cả các bút mài tại cửa hàng thầy Ánh đều có hai loại ngòi đặc biệt đó chính là: Ngòi êm trơn và ngòi thanh đậm. Chắc chắn sẽ có nhiều phụ huynh thắc mắc, tại sao lại có sự phân biệt như thế? Nếu là trẻ mới tập viết thì nên sử dụng loại ngòi nào? Ngòi nào có ưu điểm vượt trội hơn?
Quý phụ huynh thân mến, rất khó để có thể nói rằng loại ngòi nào có ưu điểm tốt hơn, vì mỗi loại ngòi sở hữu một tính năng riêng và có công dụng đặc thù theo thiết kế của nó. Ví dụ như con bạn muốn viết nét chữ tròn, đều, muốn viết nhanh thì nên sử dụng bút mài thầy Ánh SH 023 ngòi êm trơn. Một số trẻ khác lại ao ước có được những nét chữ mềm mại, có nét thanh, nét đậm rõ ràng, uyển chuyển giống như chữ mẫu trong sách, thì bố mẹ nên lựa chọn bút mài SH 023 ngòi thanh đậm.
Để có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về chữ viết của con và để trẻ khám phá ra nhiều nét chữ đẹp, sáng tạo khác nhau, cửa hàng thầy Ánh khuyến khích bố mẹ nên mua cả hai loại ngòi để cho bé sử dụng. Bố mẹ không cần phải mua hai bút với hai loại ngòi khác nhau đâu, bởi phần ngòi của bút mài thầy Ánh SH 023 có thể tháo lắp rất đơn giản và tiện lợi đó. Do vậy, khi có nhu cầu sử dụng quý phụ huynh chỉ cần thay ngòi êm trơn hoặc thanh đậm cho con mình thôi.
Năm học mới đã sắp tới rồi, mua ngay bút mài SH 023 để con có một năm học hiệu quả và đầy trải nghiệm thú vị bố mẹ nhé! Mua bút chính hãng, nhanh chóng
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---