In chủ đề
Thuốc kích dục - sự thật và lời đồn đại
23-03-2019 20:55

quynh dang

Newbie

Khoa Sinh học
Tuổi: 22
Gia nhập: 23.03.19
Bài viết: 1
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Thuốc kích dục được coi là các chất hóa học làm tăng ham muốn tình dục của nam hoặc nữ. Thuốc kích dục có thể bao gồm các chất độc hại, bị cấm buôn bán và sử dụng tại nhiều nước trên thế giới. Thuốc kích dục được chia làm hai loại, dành cho hai đối tượng nam và nữ. Sản phẩm có thể ở dạng nước, viên sủi, bột, kẹo cao su nhai, hấp thụ qua đường tiêu hóa hoặc ngửi.

Hiện có nhiều tranh cãi về tác dụng thực sự của thuốc kích dục. Nhiều sản phẩm lưu hành trái phép thường là thuốc giả, không có tác dụng thực sự, mà còn đem lại nhiều tác dụng phụ có hại.

muahang18.com/wp-content/uploads/2019/03/bieu-hien-con-gai-uong-tuoc-kich-duc.gif

Thực tế cho thấy không có loại thuốc nào được gọi là "thuốc kích dục". Cũng không có thành phần thuốc nào khi vào cơ thể phụ nữ lại làm cho họ hưng phấn và muốn quan hệ tình dục.

Bên Đông y dược, không có loại thuốc nào bào chế để kích dục. Đông y chỉ có những bài thuốc tăng thể chất để cải thiện sinh hoạt vợ chồng như thuốc cường dương mà thôi.

Kết luận >

Vì vậy tất cả các loại thuốc kích thích đang được rao bán trên thị trường chỉ là giả mạo mà thôi, có đi chăng nữa cũng chỉ là qua lời đồn thổi từ tai người này tới người khác vậy thôi...Rolling on the floor
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---