In chủ đề
Đâu là những kỹ năng ở trường học giúp bạn thành công trong sự nghiệp?
22-03-2019 16:05

hainam6683

Senior Member

Gia nhập: 13.05.17
Bài viết: 336
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Quản lý cá nhân, giao tiếp, làm việc nhóm và các kỹ năng tương tự khác thường được gọi là kỹ năng mềm, kỹ năng có thể chuyển đổi (transferable skills) hay kỹ năng cá nhân. Các kỹ năng mềm thường không bắt nguồn từ một ngành nghề cụ thể, nó rất hữu ích cho bất cứ ai, bất kể nghề gì. Chúng thường bị ảnh hưởng bởi tính cách con người và liên quan tới thái độ cũng như trực giác của bạn. Thành công của bạn ở trường phụ thuộc vào khả năng tiếp thu các chương trình học nhưng bên cạnh đó nó cũng phụ thuộc vào các kỹ năng mà bạn rèn luyện được. Bài viết bật mí một số kỹ năng và thái độ bạn nên rèn luyện khi còn đi học để có thể thành công tại môi trường làm việc.

Các bạn muốn tham khảo mẫu cv xin việc chuẩn, vui lòng click link nhé https://vietcv.io/

Kỹ năng quản lý cá nhân
Bạn hãy tập trò chuyện và tạo mối quan hệ với các sinh viên, người hướng dẫn một cách chuyên nghiệp. Điều này sẽ tạo cơ hội khiến bạn trở nên cởi mở và hòa đồng hơn.

Bạn chọn trang phục phù hợp khi ở trường học. Bởi vì các nhà tuyển dụng thường đến thăm trường để tuyển chọn sinh viên. Bạn ăn mặc như thể mình có thể được gọi phỏng vấn cho một vị trí mà công ty đang tuyển dụng. Nếu trường học của bạn có quy định trang phục, hãy tuân thủ nó. Đồng thời, cố gắng sắp xếp lịch trình của mình để khi đến trường bạn luôn trong tâm thế tràn đầy năng lượng cho việc học tập.

Những ngôn ngữ thô tục không phù hợp trong môi trường học đường, nơi làm việc hoặc bất kỳ môi trường công cộng nào khác. Vì thế, bạn không được sử dụng ở những nơi như thế này.

Một lời khuyên là bạn không nên sử dụng máy tính của trường để truy cập các website không phù hợp vì nó có thể khiến bạn bị kỷ luật, điều này tương tự với việc bạn dùng máy tính ở công ty và đi vào các trang web không được cho phép.

Tôn trọng sự khác biệt
Ở trường, bạn sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng giúp bạn hòa đồng với những người có nền tảng và giá trị xã hội khác nhau. Và điều này cũng cần có ở nơi làm việc. Bạn sẽ học được cách đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng bất kể tuổi tác, giới tính, địa vị của họ.

Bạn chấp nhận rằng mọi người đều có những trải nghiệm sống khác nhau. Bạn có thể để người khác bày tỏ ý kiến mà không tranh luận với họ dù bạn có đồng ý với ý kiến của họ hay không. Điều đó đơn giản là bạn tôn trọng quyền cá nhân của mỗi người.

Kỹ năng làm việc nhóm
Môi trường làm việc thường bao gồm nhiều người ở các thế hệ khác nhau, giới tính khác nhau và hoàn cảnh khác nhau. Làm việc với những người khác và thể hiện sự tôn trọng là chìa khóa thành công trong môi trường công sở.

Do đó, ngay từ bây giờ bạn nên:

Học cách tôn trọng tập thể bằng cách nếu bạn có một lý do hợp lệ để vắng mặt, hãy báo cho người hướng dẫn của bạn biết. Bạn chịu trách nhiệm bắt kịp công việc mà bạn đã bỏ lỡ trong thời gian nghỉ.
Bạn đến lớp đúng giờ, hoàn thành công việc của mình và sẵn sàng đóng góp.
Bạn không ngắt lời các sinh viên khác hoặc giáo viên trong khi họ đang nói.
Nếu cần thêm trợ giúp, bạn nên hẹn gặp người hướng dẫn bên ngoài lớp.
Chú ý, tập trung vào công việc, không nói chuyện với các bạn cùng lớp trong thời gian,… Điều này thể hiện sự tôn trọng đối với giáo viên, diễn giả khách mời và các sinh viên khác.
Bạn tắt điện thoại di động trong lớp hoặc để điện thoại ở chế độ im lặng hoặc rung để nhận các cuộc gọi quan trọng khác.

Bạn biết làm việc nhóm là việc thường xuyên diễn ra ở hầu hết mọi nơi làm việc. Làm việc nhóm với các sinh viên khác cho bạn cơ hội rèn luyện kỹ năng này. Bạn học cách thích nghi với phong cách làm việc của người khác, có trách nhiệm với mục tiêu chung của tập thể.

Làm quen với giáo viên hướng dẫn
Tương tác với người hướng dẫn của bạn cho phép bạn thực hành các kỹ năng bạn sẽ cần có để làm việc hiệu quả với người giám sát hoặc người quản lý.

Bạn chọn học hỏi từ những người hướng dẫn của mình, bất kể tuổi tác, giới tính, tính cách, lý lịch hay ngoại hình của họ.
Bạn tìm hiểu xem có những cách nào để liên hệ với người hướng dẫn sau giờ học: trong văn phòng của họ, qua điện thoại hoặc qua email.
Bạn hoàn thành tất cả các bài tập được giao một cách đầy đủ và đúng hạn. Sau đó, bạn chấp nhận những lời góp ý, nhận xét mang tính xây dựng và học cách cải thiện chúng.
Quản lý cá nhân tốt, giao tiếp, làm việc nhóm và các kỹ năng việc làm khác sẽ giúp bạn tập trung, giữ thái độ tích cực và hòa đồng với các sinh viên và người hướng dẫn khác. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ mang theo những kỹ năng này vào nơi làm việc và nếu rèn luyện tốt từ ngay bây giờ nó chắc chắn giúp bạn thành công.

Nguồn: http://dantri.com.vn/
Được sửa bởi hainam6683 vào lúc 22-03-2019 16:10.
 
23-03-2019 00:49

vũ thế sơn

Member

Gia nhập: 11.01.19
Bài viết: 116
Đã cảm ơn: 1 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Sơn nhà hết bao nhiêu tiền? Đây là một câu hỏi rất chung chung nhưng với kinh nghiệm của đội thợ sơn nhà đẹp tại Hà Nội thì chúng tôi vẫn hoàn toàn có thể trả lời một cách thỏa đáng như sau:

Đầu tiên chúng ta phải phân tách ra những trường hợp cụ thể. Đó Là Nhà mới xây và nhà lại sơn lại. Với kinh nghiệm qua những cuộc gọi đến của khách hàng chúng tôi thấy đa phần khi đã tìm đến được số máy của đội thợ sơn nhà đẹp thì thường các bác chỉ hỏi Sơn lại nhà cũ, chung cư...
tho son nha ha noi gia re
Nói chung là phần nội thất bên trong. Đa phần người dân nghĩ rằng sơn nhà phải đến hết mấy chục triệu mới sơn được, nhưng thực tế với diện tích khiêm tốn của nhà phố Hà Nội thì diện tích mặt tường đến 300 mét cũng đã là quá nhiều. Hãy Xem bảng giá của thợ sơn nhà đẹp ngay trang chủ các bác có thể thấy giá chi tiết nhất thấp nhất chỉ có 20.000 đồng một mét vuông.
thợ sơn nhà tại đống đa
Vậy thì sơn đến 300 mét vuông Các bác mới chỉ hết 6 triệu₫ đã bao gồm cả tiền sơn và tiền công thợ. Wow không nhiều như các bác nghĩ đúng không, giờ thì ai cũng có thể gọi thợ sơn được, chỉ bỏ ra vài triệu đồng là có thể thay áo mới cho ngôi nhà của bạn.

Báo giá sơn nhà mới nhất xem tại đây: tho thach cao ha noi gia re

sơn nhà mới hết bao nhiêu tiền
sơn nhà mới hết bao nhiêu tiền? alo thợ sơn 0965.559.334
Trường hợp Nhà mới xây: Đây mới là việc tốn nhiều tiền, bởi vì nhà mới xây thì tốn rất nhiều nhân công, Sơn cả bên trong lẫn bên ngoài, nội thất ngoại thất, chống thấm từ trên xuống dưới( trừ trường hợp đó là chung cư), và ít nhất phải có tối thiểu 1 đến 2 lớp sơn lót, mà với nhiều hãng sơn thì sơn lót còn đắt hơn sơn màu. Do đó chi phí sơn nhà mới thường sẽ gấp đôi sơn nhà cũ, thậm chí có thể gấp 3, chi tiết ra thì Giá tư và công thợ thấp nhất là 40.000₫ một mét vuông ( 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn màu chưa có bả matis)
tho thach cao ha noi gia re

Một câu hỏi mà người dân khá quan tâm đó là thời gian sơn nhà hết bao lâu? thường với nhà cũ sửa chữa thì chỉ khoảng 1 đến 2 ngày là xong, nhưng với nhà mới xây xong thì thời gian sẽ kéo dài đến cả tuần. Nếu có nhu cầu liên hệ ngay số điện thoại để được sơn nhà mới nhất, sớm nhất hôm nay.
tho son nha ha noi gia re

sơn nhà hết bao nhiêu
sơn nhà hết bao nhiêu
Do đó kinh nghiệm rút ra là để trả lời được câu hỏi sơn nhà hết bao nhiêu tiền thì chúng ta nên Tìm hiểu chi tiết, về mọi thứ từ giá cả đến nhân công, vật tư. “mọi sai lầm đều phải trả giá bằng tiền mặt” Vì vậy cần nắm vững về giá cả thị trường, cũng như thuê được đội thợ sơn uy tín như thợ sơn nhà đẹp thì chi phí xây dựng sẽ giảm đi rất nhiều, việc sơn sửa nhà sẽ không còn là gánh nặng về kinh tế đến mỗi hộ dân.

sơn nhà hết bao nhiêu tiền alo ngay thợ sơn 0965.559.334 / 0945.812.886

Báo giá sơn nhà mới nhất xem tại đây: thợ sơn nhà hà nội
nguồn: http://thosonnhad...nhieu-tien
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---