In chủ đề
Tổng hợp game offline hay tren PC
20-03-2019 11:17

Tôi Thủ Thuật

Junior Member

Khoa Công nghệ thông tin
Tuổi: 23
Gia nhập: 17.01.18
Bài viết: 51
Đã cảm ơn: 1 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Sau đây Toi Thu Thuat sẽ giới thiệu đến cả nhà một số game offline trên PC với nhiều thể loại khác nhau! Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn 1 mà mình thích. Cấu hình máy yếu thì download các game thấp thôi nhé, download game nặng về không chơi được đâu! Trong link mình sắp cung cấp có hướng dẫn cài đặt nữa, làm theo các bước thì có thể chơi được rồi.
Tổng hợp các game offline hay trên PC với cấu hình từ thấp đến cao.
Mọi người tham khảo nhé.
Dragon Ball fighter z [2.5GB]:
Game đối kháng, nhập vai với độ họa rất đẹp, và những nhân vật trong DRAGON BALL FighterZ Nếu bạn là fan Dragon ball, hãy thử chơi game và trải nghiệm 1 lần nhé. Game nhẹ thì ngại gì cử. Download về chơi liền, chiến đấu ngoạn mục vô tận với các toàn năng đa dạng của từng nhân vật mà bạn chọn.
>>>Xem link tải và hướng dẫn cài đặt: https://toithuthu...er-z-full/

Shaolin Vs Wutang [4.5GB]:


Tiếp tục với tựa game Shaolin vs wutang! game võ thuật đánh nhau với những kung fu đẹp mặt. Bạn có thể nhập vai vào nhân vật như Lý Tiểu Long, Thành Long, Điệp vấn. Một số vũ khí được trang bị như côn, gậy... Game còn trang bị những bản nhạc cổ trang giúp bạn dễ dàng nhập vai hơn :v.
>>Link: https://toithuthu...tang-full/

Supper Street The Game [3.1GB]

Super Street The Game là trò chơi đua xe arcade chính thức cho Super StreetTM, trò chơi số một thế giới trong văn hóa điều chỉnh ô tô. Xây dựng chuyến đi của bạn, từng phần một, từ phế liệu và sử dụng nó để xé nhựa đường trong vô số các chế độ và môi trường trò chơi khác nhau. Nếu có thể vào game trải nghiệm thử nhé.
>>> Link: https://toithuthu...game-full/

Die In The Dark [5GB]


Die in the Dark là một trò chơi khám phá và phiêu lưu góc nhìn thứ nhất lấy cảm hứng từ các sự kiện trong đời thực! Bị mắc kẹt trong tàu điện ngầm với zombie, chó dữ và hàng loạt quái vật khác. Bạn phải giết hết những quái vật và zoobie để có thể thoát ra khỏi trò chơi, game khá kinh dị! Không dành cho bạn sợ ma và yếu tim haha.
>Link: https://toithuthu...dark-full/

Crysis Warhead [6GB]
Khi vào game Crysis Warhead bạn sẽ được trải nghiệm một khía cạnh hoàn toàn mới,
nhiệm vụ chiến đấu tiêu chuẩn đằng sau những kẻ thù trở nên quan trọng khi bạn phát hiện ra kẻ thù của mình đã chiếm được thứ gì đó có tầm quan trọng sống còn đối với cuộc chiến sau đó. Game thuộc thể loại chiến tranh.
>>Link: https://toithuthu...head-full/

Farming Simulator 19 [7.5gb]
Game Farming Simulator 19 thuộc thể loại trồng trọt chăn nuôi :v. Khi vào game bạn có thể hóa thân thành một người nông dân thực thụ. Đồ họa rất thực, vào trải nghiệm thử nhé.
>>>Link: https://toithuthu...r-19-full/

Total War Attila [8.5GB]
Game chiến thuật Total War Attila, bạn xây dựng một đội quân hùng mạnh, sau đó mang quân đi xâm chiếm các lãnh thổ khác. Đồ họa cũng OK, bạn xem thêm trong liên kết mình cung cấp dưới đây nhé.
Link: https://toithuthu...tila-full/

Insomnia The Ark [10GB]
INSOMNIA The Ark là một game nhập vai khoa học viễn tưởng về những tàn dư đang dần xuống cấp của xã hội loài người đang cố gắng sống sót trên một đô thị không gian bị bỏ hoang. Bạn phải giết các NPC và phe phái kỳ dị và cố gắng sống sót trong thế giới tàn bạo này.
Link: https://toithuthu...-ark-full/

Car Mechanic Simulator 2018 [11GB]
Khi vào game Car Mechanic Simulator 2018 bạn có thể tìm những chiếc xe cổ điển, độc đáo trong mô-đun Barn Find mới và mô-đun Junkyard độ và làm chiếc xe theo ý thích. Bạn thậm chí có thể thêm chiếc xe tự chế của mình vào Trình chỉnh sửa xe.
Link: https://toithuthu...2018-full/

Call Of Duty Modern Warfare 3 [14GB]
Game Call Of Duty Modern Warfare 3 thuộc thể loại góc nhìn thứ 1, với những pha đấu súng và chiến đấu hấp dẫn. Đồ họa trong game rất đẹp nên trong thời điểm hiện giờ game đã được rất nhiều game thủ trải nghiệm, Vào chơi là ghiền luôn cho xem.
>>Link: https://toithuthu...re-3-full/

Dragon Ball Xenoverse 2 [14GB]
Game Dragon Ball Xenoverse 2 là một trò chơi điện tử nhập vai chiến đấu được phát triển bởi Dimps và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment dựa trên nhượng quyền thương mại Dragon Ball. Hóa thân vào những nhân vật trong Dragon Ball. Hình ảnh thì khỏi nói, bao đẹp.
>>>Link: https://toithuthu...se-2-full/
​[img][/img]
Fear 2 Project Origin[14GB]
Game Fear 2 Project Origin được sản xuất vào năm 2009. Khi vào game bạn sẽ gặp phải nhiều cuộc chiến đấu siêu kinh điển (zoombie) trong thành phố đã bị tàn phá. Có nhiều chế độ chơi, nên bạn cứ yên tâm! Game chơi không chán đâu.
>>Link: https://toithuthu...igin-full/
imgproxy4.cdnforo.com/35aL_iKnyOihZ32cXG3NuekuTiuBpvAlt0ao0-KD3b4/w:600/aHR0cHM6Ly9zdGVhbWNkbi1hLmFrYW1haWhkLm5ldC9zdGVhbS9hcHBzLzE2NDUwLzAwMDAwMDY5NTUuNjAweDMzOC5qcGc_dD0xNDYxMTAzMzA3


Steel Division Normandy 44 [21GB]
Game Steel Division Normandy 44 một trò chơi chiến lược thời gian thực chiến thuật (RTS) nhằm đưa người chơi chống lại kẻ thù AI trong chiến dịch chơi đơn - hoặc chống lại một số đối thủ trong các trận chiến nhiều người chơi 10 trên 10.
>>Link: https://toithuthu...y-44-full/
imgproxy4.cdnforo.com/ycn11rSPdPoBVh39SLRiHG66a07jxIB9cPOYOUz-lus/w:600/aHR0cHM6Ly9zdGVhbWNkbi1hLmFrYW1haWhkLm5ldC9zdGVhbS9hcHBzLzU3MjQxMC9zc18wYjdkMzcxYThmMzZmODI1NmY0M2NmYzdhNzc2YzRmNDM2ZjJiYWNjLjYwMHgzMzguanBnP3Q9MTU1MjAzOTcyNw
Pes 2018 [24GB]
Game thuộc thể loại thể theo Pes 2018 khá nặng, mọi người cân nhắc trước khi tải về máy nhé! Đồ họa trong game rất đẹp còn hỗ trợ nhiều chế độ chơi nữa, tham khảo nhé.
Link: https://toithuthu...2018-full/
photo2.tinhte.vn/data/attachment-files/2018/05/4319402_pes2018.png
Chúc tất cả mọi người có những phút giây giải trí vui vẻ.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---