In chủ đề
Tham khảo Kiến trúc lâu đài đẹp mái vòm
19-02-2019 15:43

Đoàn Công Hưng

Newbie

Khoa Kiến trúc
Tuổi: 29
Gia nhập: 01.10.18
Bài viết: 1
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
biệt thự lâu đài đẹp là một trong thiết kế mới của công ty chúng tôi. Những mẫu thiết kế ngoại thất hoành tráng với kiểu mái vòm đặc trưng của thiết kế mái trong những tòa lâu đài thường dùng. Những thiết kế còn kết hợp với sân vườn nhằm tôn lên vẻ đẹp của biệt thự. Mời các bạn xem qua hình ảnh dưới đây.

bietthudep.pro/wp-content/uploads/2019/01/Ki%E1%BA%BFn-tr%C3%BAc-bi%E1%BB%87t-th%E1%BB%B1-l%C3%A2u-%C4%91%C3%A0i-ch%C3%A2u-%C3%A2u-c%E1%BB%95.jpg

Vẻ ngoại thất KTS đã chạm khắc nhiều hoa văn và mái vòm chạm khắc công phu. Bạn nghĩ gì về mẫu thiết kế này, thật hoành tráng phải không. Kiến trúc biệt thự lâu đài này đã đưa vào những trang trí tự nhiện như cây, hoa, và cỏ bao gồm đài phun nước. Những bãi cỏ xanh mướt rộng lớn. Màu sắc mang vẻ cổ điển bao trùm kiến trúc biệt thự lâu đài châu âu cổ kính. Mẫu kiến trúc nhiều nét tinh túy của Pháp pha trộn với thực tại. Mẫu biệt thự thích hợp xây dựng với khu vực nhiệt đới gió mùa của nước ta.

Mẫu thứ 2 : bietthudep.pro/wp-content/uploads/2019/01/avatar-8.jpg

cũng là một kiểu biệt thự lâu đài. Tất cả mọi thứ trong đây có thiết kế hài hòa. Một mẫu thiết kế đẹp là phải có một chủ đề của nó. Vì thế KTS đã tự tạo nên một chủ đề đó là phối hợp với màu sắc và kết cấu được sử dụng trong không gian. Các KTS đã phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi phối hợp những thứ đó với nhau. Logic đằng sau việc chọn chúng khá đơn giản đó chính là giúp cho gia chủ cảm thấy tương đối thoải mái khi được bao quanh bởi các thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên và nhân tạo. Chúng bao gồm các kết cấu như gỗ, đá, kim loại và nhiều hơn nữa.

mẫu thứ 3 : bietthudep.pro/wp-content/uploads/2019/01/Bi%E1%BB%87t-th%E1%BB%B1-l%C3%A2u-%C4%91%C3%A0i-%C4%91%E1%BA%B9p-phong-c%C3%A1ch-ph%C3%A1p-1.jpg

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp thật ấn tượng phải không nào ? toàn bộ những mẫu thiết kế trên đều dựa theo một phong cách đó chính là tân cổ điển, những mẫu thiết kế này không hoàn toàn đúng với những đặc điểm của tân cổ điển mà chúng đã được các KTS biến tấu sao cho phù hợp và ấn tượng với các gia chủ nhất.

Đây là những mẩu thiết kế biệt thự mang phong cách dinh thự hay còn gọi là lâu đài được công ty thiết kế ra, hãy ghé thăm chúng tôi để có các mẫu thiết kế ưng ý nhất cho bạn và gia đình. Ngoài ra, chúng tôi còn định ra những ưu đãi đặc biệt khi tham gia dịch vụ của chúng tôi như khi vào đơn giá nhận thầu trọn gói thì các bạn có thể giảm được giá thiết kế khi mua hoàn toàn dịch vụ của chúng tôi.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---