In chủ đề
Giới thiệu EasyWP ™ của Namecheap: Giải pháp lưu trữ WordPress
15-02-2019 15:24

Nguyễn Tấn Việt

Newbie

Khoa Công nghệ thông tin
Gia nhập: 22.10.13
Bài viết: 19
Đã cảm ơn: 1 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Khi phát triển các trang web WordPress của riêng mình, Matthew Russell, Giám đốc đám mây cho Namecheap , nhận thấy rằng lưu trữ WordPress thường mạnh mẽ và đắt tiền hoặc giá cả phải chăng và cơ bản. Nhưng anh ta đã không tìm thấy một giải pháp hiệu quả thuộc cả hai loại.

Một vài năm trước, cá nhân tôi đã có một số ít các trang web WordPress và nhiều kinh nghiệm lưu trữ, nhưng họ vẫn còn đau đầu để quản lý, anh nói.

Khi quản lý các trang web WordPress đó, Matthew nói rằng việc thiết lập và triển khai WordPress theo cách truyền thống tốn nhiều thời gian. Việc quản lý nhiều trang web WordPress với các bảng điều khiển, thông tin đăng nhập cPanel khác nhau cũng là một vấn đề đau đầu. Ông cũng không muốn đối phó với các lỗi lưu trữ thông thường - bao gồm máy chủ bị rớt hoặc hàng xóm máy chủ khó chịu.

Tôi chỉ muốn nó hoạt động bằng trực giác mà không có sự lộn xộn, vì vậy tôi đã nghĩ về cách chúng ta có thể cải thiện quy trình WordPress, anh nói.

Với mục tiêu đó, Matthew đã sử dụng kinh nghiệm của mình với Namecheap - nơi cung cấp các tên miền và dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng - để tạo ra một giải pháp lưu trữ WordPress hợp lý. Sản phẩm cuối cùng, EasyWP của Namecheap , đơn giản hóa việc lưu trữ cho người dùng quản lý một số trang web và cung cấp các mẫu trực quan cho người dùng đã thuê bên thứ ba để xây dựng nền tảng của họ.

cách lựa chọn hosting cho sinh viên http://ftu-forum....-tap.8499/

Ảnh chụp màn hình của biểu ngữ EasyWP Managed WordPressGiải pháp WordPress được quản lý EasyWP của Namecheap được xây dựng với mục đích dễ sử dụng.
Hơn nữa, EasyWP được hỗ trợ bởi sức mạnh của NameCheap Cloud, do đó người dùng có được lợi ích - bao gồm độ tin cậy và khả năng xử lý lưu lượng tăng đột biến - không cần phải nâng cấp kế hoạch hoặc hết tài nguyên máy chủ .

Tôi muốn có những lợi ích thực sự trên đám mây mà người dùng có thể tận hưởng mà không cần phải hiểu mọi thứ về đám mây, ông Matthew Matthew nói.

EasyWP phục vụ cho cả những người hành nghề solo và chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, những người dựa vào WordPress để hoàn thành mục tiêu của họ. Như tên gọi của nó, tính năng chính mà EasyWP cung cấp cho người dùng là sự đơn giản.

Và với sự tập trung của EasyWP vào các công cụ hữu ích nhất và một đám mây được phát triển từ đầu, công ty đã sẵn sàng giúp các doanh nghiệp thiết lập sự hiện diện trực tuyến trong nhiều năm tới. Mặc dù EasyWP hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng nó hy vọng sẽ sẵn sàng để phát hành rộng rãi vào quý 1 năm 2019.

Đơn giản là chìa khóa: Cung cấp các kế hoạch hợp lý cho khách hàng bận rộn
Trong quá trình phát triển EasyWP, Matthew đã tình cờ tìm thấy lý thuyết về việc làm được thực hiện bởi các tác giả của Clayton Christensen thuộc trường kinh doanh Havard. Lý thuyết này đã giúp định hướng tầm nhìn của Matthew cho EasyWP trong việc trừu tượng hóa mọi khó khăn và cung cấp một sản phẩm hiểu người dùng muốn sử dụng WordPress để xây dựng và quản lý sự hiện diện web của họ mà không gặp phải bất kỳ rắc rối nào.

Theo kinh nghiệm của Matthew, nhiều công ty lưu trữ WordPress đã cung cấp WordPress trên các công nghệ cũ hơn, như lưu trữ chia sẻ hoặc quản lý WordPress với giá rất cao. Trong công ty của mình, Matthew muốn khám phá những gì khách hàng đang cố gắng thực hiện - và chỉ cung cấp các dịch vụ hữu ích cho họ.

Với quan điểm này, tôi muốn nền tảng của mình đơn giản và dễ dàng, anh ấy nói.

Để thực hiện mục tiêu đó, EasyWP cung cấp các tính năng cụ thể cho mọi khách hàng. Quá trình thiết lập và cài đặt mất 30 giây và chỉ cần vài cú nhấp chuột. Kết nối nó với một tên miền dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. Và một số dịch vụ khác bao gồm sao lưu và khôi phục dễ dàng, truy cập tệp FTP và trang web WordPress có chức năng ngay lập tức.

Ảnh chụp màn hình từ trang web EasyWPEasyWP cho phép người dùng khởi chạy các trang web WordPress một cách nhanh chóng và duy trì chúng dễ dàng.
Người dùng có thể tùy chỉnh gói của họ tùy thuộc vào số lượng lưu trữ họ cần và số lượng khách truy cập mà trang web của họ nhìn thấy mỗi tháng. Gói EasyWP Starter cung cấp dung lượng lưu trữ SSD 10 GB và khả năng lưu trữ tới 50.000 khách truy cập hàng tháng. Các gói trung cấp và cao cấp cung cấp dung lượng lưu trữ và lưu trữ SSD 50 GB cho 200.000 khách truy cập mỗi tháng và 100 GB và lưu trữ cho 500.000 khách truy cập, tương ứng.

Công ty đang xây dựng các kế hoạch mới để đáp ứng các khối lượng công việc khác. EasyWP rất có chức năng vì công ty cung cấp một trong những nền tảng đám mây lớn nhất hiện có, với hàng chục nghìn container liên tục chạy. Khả năng tính toán đó cung cấp cho công ty nhiều cơ hội để phát triển và bổ sung các tính năng và năng lực.


Matthew nền tảng đám mây của chúng tôi sẽ mở ra nhiều cánh cửa, một số trong đó rất khó dự đoán, Matthew nói. Những gì chúng tôi chắc chắn là bằng cách làm việc chăm chỉ bằng cách xây dựng nền tảng đám mây của riêng mình và xây dựng chuyên môn này trong nhà, chúng tôi sẽ có vị trí tốt để cung cấp các cơ hội thú vị cho khách hàng của mình.

Cung cấp trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa với mức giá hợp lý
Mặc dù EasyWP cung cấp một số lượng đáng kể các tính năng, công ty vẫn giữ cấu trúc giá cả phải chăng. Khi phát triển công ty, Matthew muốn cân bằng lợi ích của dịch vụ lưu trữ đám mây với khả năng chi trả để làm cho dịch vụ có thể truy cập được.

Nhiều chuyên gia trong ngành không nhận ra đám mây đắt như thế nào. Luôn luôn có một yếu tố không thể đoán trước khi sử dụng nó. Thật nhanh chóng và dễ dàng để bắt đầu nhưng sau đó bạn có thể phải chịu sự khóa của nhà cung cấp và phải trả thuế đám mây công cộng, Matthew nói. Tuy nhiên, bạn nên có cơ hội mô hình hóa bao nhiêu tài nguyên mà bạn muốn sử dụng.

Đây là lý do tại sao lưu trữ WordPress được quản lý thường có thể tốn kém. Để EasyWP duy trì giá cả phải chăng, Matthew nhận ra rằng Namecheap cần phát triển đám mây của riêng mình. Vì vậy, công ty đã xây dựng một cái từ đầu để có thể đưa ra mức giá hợp lý hơn so với các giải pháp lưu trữ khác.

Ảnh chụp màn hình cấu trúc giá Namecheap EasyWPCấu trúc giá của Namecheap cho EasyWP chỉ cung cấp cho khách hàng những gì họ cần.
Chúng tôi đã hoàn thành nó. Chúng tôi chỉ tính phí từ 3 đến 4 đô la một tháng, thay vì một số sản phẩm ở mức giá 15 đô la hoặc 20 đô la một tháng

Giá cho EasyWP chỉ bắt đầu ở mức vài đô la một tháng và dao động đến 12 đô la hàng tháng để tăng lưu lượng và lưu lượng truy cập hàng đầu. Nếu người dùng trả tiền cho giải pháp trong cả năm, họ sẽ trả ít hơn so với kế hoạch theo tháng và nhận được khoản tiết kiệm gần 50%.

xem thêm giải pháp hosting chuyên biệt http://sco.lt/9MPi9B

Nhưng lợi ích lớn nhất cho người dùng EasyWP là họ không phải rời khỏi WordPress vì các tùy chọn lưu trữ quá đắt.

Matthew đã thử một vài nền tảng viết blog ban đầu và tôi đã cảm thấy lo lắng về việc WordPress đã trở nên phổ biến như thế nào, Matthew nói. Có những dịch vụ lưu trữ khác, nhưng chúng rất đắt tiền - chủ yếu là do chúng được xây dựng trên một đám mây công cộng.

EasyWP: Một giải pháp được quản lý thực sự, không phải là sản phẩm một kích cỡ phù hợp với tất cả
Mong muốn về một tùy chọn WordPress được quản lý đơn giản, giá cả phải chăng đã dẫn đến việc tạo ra EasyWP, nhưng giải pháp vượt xa hơn là kết hợp các khách hàng lại với nhau trong các gói lưu trữ một kích cỡ phù hợp. Mặc dù đó là một biện pháp cắt giảm chi phí cho các nền tảng lưu trữ tương tự, EasyWP cung cấp cho khách hàng của mình nhiều quyền kiểm soát hơn.

Đây là một giải pháp được quản lý thực sự. Bạn không ở trên một máy chủ dùng chung với nhiều người khác và chúng tôi đang cung cấp bốn, nếu không phải là năm, mức độ tin cậy cao.

Hiệu suất, độ tin cậy và bảo mật là những đảm bảo của EasyWP và công ty có một hồ sơ theo dõi ấn tượng về độ tin cậy. Matthew cho biết EasyWP có thể cung cấp dịch vụ đáng tin cậy như vậy với mức giá thấp vì nó kiểm soát cơ sở hạ tầng của chính nó. Cơ sở hạ tầng cập nhật của nó cũng tương phản với các dịch vụ mà các công ty lưu trữ WordPress khác có thể cung cấp.

Có rất nhiều mối quan tâm về dữ liệu trong phạm vi công cộng. Chúng tôi đối xử với nó hết sức cẩn thận, Matthew Matthew nói. Chúng tôi không khóa người dùng vào một khu vườn có tường bao quanh vì họ có thể gặp một số người xây dựng trang web. Và người dùng EasyWP được hưởng lợi từ lập trường kiên định của Namecheap về mọi thứ bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư.

Sự đơn giản, bảo mật và khả năng chi trả mang lại cho EasyWP của Namecheap một mối đe dọa gấp ba về các lựa chọn hấp dẫn để cung cấp cho khách hàng. Người dùng WordPress đang tìm kiếm một giải pháp mạnh mẽ nên coi EasyWP như một giải pháp thay thế cho các giải pháp lưu trữ đắt tiền hơn - và kém tin cậy hơn.

Nguồn bài viết https://www.hosti...
 
22-02-2019 13:58

nguyen tan dat

Senior Member

Gia nhập: 27.03.14
Bài viết: 278
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 2 lần
Bạn có biết về mua sản phẩm thuốc podophyllin 25 có tốt không
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---