In chủ đề
Học tiếng Anh cùng Tây ở Benative
14-02-2019 14:21

thuy nguyen

Newbie

Gia nhập: 06.06.18
Bài viết: 36
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Bạn có biết gì về mô hình học tiếng Anh cùng Tây? Đó sẽ là một trải nghiệm rất thú vị giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn đấy. Cùng tìm hiểu với Benative nhé.

Lợi ích của mô hình học tiếng Anh cùng Tây
Học ngôn ngữ
Bạn có thể học ngôn ngữ với những người bạn tại tiếng Anh Homestay như sống trong một gia đình thực sự, được giao tiếp một cách thoải mái nhất trong “căn nhà” này. Giảng viên sẽ trực tiếp sửa lỗi cho bạn, sẽ luôn hỗ trợ bạn trong quá trình học ngôn ngữ.

Sinh hoạt như một gia đình
Nếu bạn lựa chọn mô hình học tiếng Anh nội trú cùng Tây để lưu trú thì có nghĩa là bạn đã “có một gia đình nhỏ” của mình rồi. Bạn sẽ được tham dự các sự kiện như: sinh nhật thường niên, kỳ nghỉ, các hoạt động dã ngoại, cắm trại, thể thao… để tăng tính tương tác và tạo không khí vui vẻ, khiến việc học trở nên hiệu quả hơn.

Sống như một người bản xứ
Bạn sẽ được học những việc mà người bản xứ thích làm, đi những nơi mà họ thích đi, làm những việc mà họ muốn làm và hiểu tại sao họ lại thích những công việc đó. Hãy dành thời gian để nấu những món ăn mà bạn thích, xem một chương trình truyền hình địa phương, tham gia những hoạt động chung vào cuối tuần hay buổi tối với gia đình như những người bản địa thực sự.

Tiết kiệm chi phí
Mô hình học tiếng Anh nội trú cùng Tây là loại hình lưu trú rất tiết kiệm cho những bạn muốn học tập và sinh hoạt ở môi trường như nước ngoài. Không những thế, khi lưu trú tại Homestay, bạn sẽ còn có cơ hội làm thêm ngay tại chính căn nhà mà họ lựa chọn để thuê. Bạn có thể hoàn toàn làm những công việc đơn giản như: nội trợ, trông em bé, chăm sóc cây cảnh…Bạn có thể kiếm một khoản chi phí kha khá từ các công việc làm thêm ngay tại nhà đấy.

Homestay 2 tháng cùng giảng viên người bản địa tại Benative

Đến với môi trường học tiếng Anh nội trú của Benative tại Hà Nội bạn sẽ được:
- Học nói tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ tại các lớp tiếng Anh giao tiếp hàng ngày từ tối thứ 2 đến thứ 6 do giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy.
- Thực hành tiếng Anh dã ngoại vào những ngày cuối tuần tại công viên, bảo tàng, City tour và các địa điểm du lịch quanh Hà Nội.
- Được nói tiếng Anh 24/24, được trực tiếp chỉnh sửa các lỗi phát âm, ngữ pháp, và được cung cấp các lối diễn đạt tiếng Anh tự nhiên nhất.
- Sinh hoạt một nhà với các giáo viên Tây tại ngôi nhà gồm các phòng ngủ, bếp, phòng học và phòng sinh hoạt chung với đầy đủ tiện nghi: máy giặt, điều hòa, nóng lạnh,…
- Cùng các bạn học viên tạo nên phong trào học tập, kết nối, trao đổi và cùng nhau lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp.
- Trải nghiệm nhiều tình huống thực tế sẽ là những bài học giúp chúng ta trưởng thành hơn khi ra ngoài xã hội, cách đối nhân xử thế, giao tiếp với mọi người và tập thói quen tự lập một mình khi không có gia đình bên cạnh.
- Học hỏi những nét đẹp trong văn hóa của nhiều vùng đất, nâng cao được trình độ tiếng Anh cho bản thân để áp dụng vào giao tiếp, và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Benative là một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội nhận được nhiều sự quan tâm của các giới trẻ. Hãy đến đây, cùng với mô hình học tiếng Anh cùng Tây của Benative để trải nghiệm những điều thú vị nhất trong quá trình học tập, mang lại nhiều kiến thức bổ ích và giúp bạn tô điểm thêm những sắc màu cuộc sống.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---