In chủ đề
Học Chuyên Ngành Tiếng Anh Trong Sư Phạm Mầm Non
12-02-2019 15:42

Sấm Sét

Newbie

Phòng Đào tạo Đại học
Gia nhập: 28.11.18
Bài viết: 8
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Vậy các bạn đã biết về chuyên ngành Tiếng Anh Sư phạm mầm non chưa? Hãy cùng Kênh tuyển sinh chúng tôi tìm hiểu về chuyên ngành Sư phạm mầm non đang hot nhất hiện nay nhé.
Ngành Sư phạm Tiếng Anh hiện nay luôn được coi là một trong những chuyên ngành thu hút được rất nhiều các bạn học sinh sinh viên đăng ký xét tuyển. Trong Sư phạm mầm non và Sư phạm tiểu học cũng vậy, Tiếng Anh hiện nay nó là một ngôn ngữ quan trọng bậc nhất cho tương lai của các trẻ, nhiều trung tâm, tổ chức có những khóa học hiện đại về Tiếng Anh dành cho trẻ.
Nhiều gia đình hiện nay không ngại việc đầu tư cho con em mình về việc học Tiếng Anh, những khóa học Tiếng Anh dành cho các trẻ có giá trị trung bình khá cao, vậy nên nếu các bạn yêu thích mầm non và chuyên ngành Tiếng Anh và với mức lương thưởng đầu ra khá cao như vậy thì ngành này các bạn có thể quan tâm được nhé.
Với mức điểm chuẩn trung bình hàng năm là khoảng 17 cho đến 20 điểm thì các bạn hãy tự tin tìm cho mình những ngôi trường phù hợp với bản thân mình nhé.
Dưới đây tôi sẽ liệt kê cho các bạn một số trường Sư phạm đào tạo chuyên ngành Tiếng Anh mầm non nhé.
1. Đại Học Sư Phạm Hà Nội
Là ngôi trường Sư phạm có chất lượng đào tạo nằm vào top 10 các trường Đại học của nước ta, trường Đại học Sư phạm Hà nội có rất nhiều chuyên ngành đào tạo Sư phạm, chuyên ngành Giáo dục mầm non – Sư phạm Tiếng Anh cũng vậy, với mức chỉ tiêu đầu vào cho Sư phạm mầm non là 30 nhưng chất lượng chuyên môn đào tạo là không thể bàn cãi được. Vậy nên các bạn nào đang có ý định học Tiếng Anh Sư phạm Mầm non thì có thể cân nhắc và nộp đơn đăng ký xét tuyển ngay nhé.
2. Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2
Là ngôi trường Sư phạm thứ 2 nằm trong top 15 của các trường Đại học có chất lượng đào tạo cao nhất tại Việt Nam, chỉ kém trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1 về cơ sở vật chất, nhưng so chất lượng đào tạo thì không kém gì 1. Chuyên ngành Tiếng Anh trong Giáo dục mầm non cũng vậy, với mức điểm chuẩn khoảng 17 thì các bạn có thể cân nhắc có nên nộp đơn xét tuyển.
Nếu các bạn có học lực yếu một chút mà không đủ điểm đỗ các trường Đại học Sư phạm thì có thể học Trung cấp hoặc Cao đẳng cũng được, hiện nay các trường Đại học lớn đều có các chương trình học liên thông Đại học nên các bạn đừng lo lắng học yếu thì có nên chọn hay không nhé.
Các bạn nếu có thêm thông tin hay thắc mắc gì thì vui lòng bình luận xuống cuối bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp hết các thắc mắc cho các bạn. Chúc các bạn đạt được nhiều thành công trong kỳ thi sắp tới này.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---