In chủ đề
Chia Sẻ Của Du Học Sinh Việt Nam Cho Thấy Lý Do Nên Chọn Du Học New Zealand
12-02-2019 14:42

Nguyễn Hồ Huy Khoa

Junior Member

Gia nhập: 24.06.18
Bài viết: 57
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
sv2.anh365.com/images/2019/02/12/Vi-Sao-Nen-Chn-Du-Hc-New-Zealand-2.jpg

New Zealand là một đất nước tiến bộ, an toàn, và có nền giáo dục tiên tiến thuộc hàng top của thế giới, với bằng cấp được công nhận toàn cầu. Bên cạnh đó, New Zealand hiện có chính sách nhập cư hấp dẫn, sau khi tốt nghiệp từ đại học trở lên du học sinh sẽ có cơ hội 3 năm làm việc tại đây, và nếu đủ điều kiện như học ngành trong danh sách thiếu hụt nhân lực sẽ được chấp thuận cho định cư lâu dài.

Hơn thế nữa, chi phí học tập, và sinh hoạt tại New Zealand rẻ hơn nhiều so với các nước có cùng chất lượng giáo dục như Mỹ, Anh, hay Úc.

Hiện nay, Việt Nam là nước có lượng du học sinh tại New Zealand lớn thứ hai trong khu vực Asean.

Để có thể hiểu rõ hơn phần nào về nền giáo dục của New Zealand, Du Học Khánh Nguyễn xin chia sẻ với bạn cảm nhận của một du học sinh Việt Nam tại New Zealand như sau:

"Cả nền giáo dục của New Zealand có thể tóm gọn trong câu nói này từ thầy dạy kinh tế của mình: “Trước đây, giáo viên là tài xế và học sinh là hành khách; bây giờ học sinh sẽ tự lái chính con đường học hành của mình, giáo viên chỉ là phụ xe hỗ trợ mà thôi.”

Nếu như bạn tìm kiếm một môi trường mà giáo viên “bơm” cho học sinh hàng tá kiến thức, thì hãy lên mạng và tìm kiếm chuyến bay tiếp theo về Việt Nam đi.

Ở New Zealand, tự học là chính. Bạn sẽ cần phải tìm tòi kiến thức, nguyên liệu cho việc học hành của mình rất nhiều. Những ngày nghỉ chỉ dành để đọc hết gần chục cuốn sách tìm tài liệu cho bài luận văn là điều đã trở nên quen thuộc với mình.

Vất vả là vậy, nhưng mình không đơn độc. Xung quanh mình luôn có các thầy, cô giáo – những người “phụ xe” tuyệt vời sẵn sàng giúp đỡ. Đó là còn chưa kể, các thư viện, từ của thành phố cho đến mỗi trường học đều hiện đại và sạch sẽ.

Một ngày nắng đẹp, bước qua cánh cửa của thư viện địa phương, nhìn những bà thủ thư già nở nụ cuời niềm nở chào đón thì ai chả thấy muốn ngồi xuống và giở một quyển sách ra đúng không nào

Đối với học sinh quốc tế, chính phủ New Zealand luôn dành cho những sự quan tâm đặc biệt. Ở mỗi phòng học của trường mình luôn có dán một tấm bản “Hướng dẫn về quy trình khiếu nại” dành riêng cho học sinh quốc tế.

Ở cuối mỗi tấm bảng luôn luôn là câu “Nếu vấn đề vẫn không được giải quyết, bạn hoàn toàn có thể gọi điện nói chuyện trực tiếp với Phòng sinh viên quốc tế, bộ giáo dục New Zealand bất cứ lúc nào.” Vậy là có thể thấy sinh viên quốc tế được chăm sóc tốt như thế nào rồi!" - Theo vietnamnet.vn

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã có được phần nào ý niệm về nền giáo dục của New Zealand. Nếu bạn muốn du học New Zealand, hãy tìm đến với Du Học Khánh Nguyễn để được tư vấn miễn phí, được hỗ trợ hoàn thành đầy đủ các giấy tờ hồ sơ cần thiết để có thể khởi hành thuận lợi lên đường sang New Zealand du học

Du Học Khánh Nguyễn tự hào nhận được thư phê duyệt của lãnh sự New Zealand: Là Agent có tỷ lệ đậu Visa cao đến 89%. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình. 💖

------------

Mọi thông tin liên lạc:

Du học Khánh Nguyễn chuyên du học New Zealand:

https://www.duhoc...yen.edu.vn

https://duhocnewz...

Địa chỉ: 134/6 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
☎ Điện Thoại: 028.3526 4196
🔔 Hotline/viber/zalo: 0936 44 44 23 - 0906 609 460
Email:
🌏 Facebook:
Du Học Hướng Nghiệp Khánh Nguyễn: https://www.faceb...m/duhockne/
Du học New Zealand: https://www.faceb...ealand.org
📞 Tư vấn Skype: duhockhanhnguyen

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ TỪ KHÁNH NGUYỄN:
- Hướng dẫn các bước chứng minh tài chính trọn gói để hoàn thiện một bộ hồ sơ đầy đủ giá trị.
- Miễn phí dịch vụ cho những học sinh học giỏi.
- Miễn hoàn toàn chi phí tư vấn khóa học.
- Có người Việt Nam đưa đón tận nơi, đặt nhà ở, ký túc xá hoặc gia đình bản xứ.
- Tặng quà lưu niệm ngay khi làm hồ sơ.
- Tặng cẩm nang các chương trình du học hướng nghiệp mới nhất.
- Book vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---