In chủ đề
Bảng báo giá mới nhất 2019 thuê xe du lịch 29 chỗ tại Hà Nội
12-02-2019 09:37

Nguyễn Văn Hữu

Newbie

Phòng Đào tạo Đại học
Tuổi: 22
Gia nhập: 07.01.19
Bài viết: 23
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Hiện nay nhu cầu thuê xe du lịch đang tăng cao đặc là biệt là cần thuê xe 29 chỗ ở Hà Nội và thuê xe ô tô du lịch 45 chỗ, do 2 dòng xe này có thể chứa được số lượng người lớn và thuận tiện trong việc đi du xuân hay đi du lịch theo đoàn, do vậy hiện nay việc thuê xe du lịch trong dịp này khá là cao.

>>>>Bạn có giám xem không Địa điểm du xuân đầu năm 2019 ở đâu là hợp lý, tiết kiệm, ý nghĩa

Do vậy với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Việt Anh đã triển khai tổ chức đưa đón và cho thuê xe ô tô du lịch 29 chỗ, 45 chỗ tại Hà Nội rất thành công. Với chất lượng xe ở mức độ cao, thái độ phục vụ tích cực luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng, đặc biệt yếu tố an toàn luôn được Việt Anh lưu ý hàng đầu, không để xảy ra sai sót trong quá trình lái xe.

Về giá thuê xe 29 chỗ ở Hà Nội sẽ rất khó để có giá cố định do tùy từng thời điểm và lịch trình đi cụ thể của quý khách mà Việt Anh đưa ra bảng giá cụ thể được.

Thuê xe Việt Anh cam kết giá cả của chúng tôi là giá TỐT nhất thị trường, hầu hết đều thấp hơn các đơn vị khác từ 100-200k và trong quá trình đi bạn sẽ khuyến mại nhiều đồ dùng như nước uống, khăn lạnh, hát karaoke,…

xevietanh.com/userfiles/images/bangss29c.PNG


Để giúp quý khách có phương hướng và định hình được giá cả, Việt Anh đã có bảng giá cụ thể rồi tuy nhiên giá cả sẽ chênh lệch thấp hơn hoặc cao hơn khi bạn call về Việt Anh do tùy từng thời điểm.

>>>>Để biết thêm về giá hãy xem ngay Báo giá thuê xe 29 chỗ Hà Nội - Bảng giá mới nhất tháng 2/2019

Việt Anh có hơn 50 mẫu xe khác nhau từ 4 - 45 chỗ đảm bảo có thể phục vụ cùng lúc lên tới 10 - 15 đơn vị, với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm, đã quen thuộc đường đi lối lại đảm bảo cho một chuyến đi an toàn, chính vì vậy Việt Anh luôn được sự quan tâm và ủng hộ của mọi người, không ngừng phát triển để phục vụ quý khách hàng.

Chất lượng xe ở mức độ cao, tất cả xe đều là xe đời mời từ 2015 trở lại đây, nội thất sạch sẽ, ngoại thất đẹp.

Bạn có thể tham khảo chi tiết các mẫu xe từ 4 - 45 chỗ tại Thuê xe Việt Anh
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---