In chủ đề
Học tiếng Hàn qua phim ảnh: Phim hoạt hình có phụ đề
29-01-2019 15:17

Sáng Nguyễn

Newbie

TT Thông tin - Thư viện
Tuổi: 24
Gia nhập: 28.05.18
Bài viết: 22
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Bạn đã biết phương pháp học tiếng Hàn qua phim ảnh hiệu quả? Trong bài viết dưới đây, SOFL sẽ chia sẻ cùng bạn cách áp dụng phim hoạt hình vào việc luyện nghe mỗi ngày.
Hoạt hình là một thể loại phim ngắn, có nhiều hình ảnh và các câu hội thoại đơn giản. Không chỉ dành cho trẻ em, phim hoạt hình ngày nay còn là công cụ đắc lực để học tiếng Hàn.

Vì sao nên học tiếng Hàn qua phim hoạt hình có phụ đề?

Phim hoạt hình bằng tiếng Hàn mang đến cho bạn rất nhiều những lợi ích:
- Giúp bạn tăng khả năng giao tiếp tiếng Hàn: Phim hoạt hình thường có các câu thoại ngắn, các câu thoại liên quan đến đời sống hàng ngày. Hơn nữa, trong một bộ phim hoạt hình thường có các từ, cụm từ gần gũi trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế, học tiếng Hàn qua phim hoạt hình là cách tích lũy từ vựng và khả năng giao tiếp vô cùng hiệu quả.

- Phát âm tiếng Hàn chuẩn: Những bộ phim hoạt hình Hàn thường được sản xuất bởi những nhà sản xuất nổi tiếng nên nó sẽ có tốc độ thông thường và cách phát âm chính xác. Nhờ việc học tiếng Hàn qua phim hoạt hình, bạn sẽ tập trung hơn vào việc chuẩn hóa ngữ âm tiếng Hàn, biết những cách luyến láy và cải thiện được khả năng học tiếng Hàn nhanh chóng.

- Tăng thêm động lực để học tiếng Hàn: Nếu việc học tiếng Hàn trên lớp khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Đừng lo lắng, hãy xem một bộ phim hoạt hình và nó sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Hướng dẫn học tiếng Hàn qua phim hoạt hình có phụ đề hiệu quả

Bước 1: Lựa chọn kênh xem phim Hàn Quốc: Muốn xem phim Hàn Quốc một cách hiệu quả, các bạn có thể tìm kiếm trên Youtube với vô vàn các kênh phim hoạt hình hay. Tuy nhiên, nên chọn các bộ phim hoạt hình phù hợp với mình để tránh gây nhàm chán nhàm chán và học tiếng Hàn không hiệu quả.

Bước 2: Kết hợp các kỹ năng khi xem phim hoạt hình: Học tiếng Hàn qua phim ảnh sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều khi bạn biết kết hợp các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết lại với nhau. Các bạn nên rèn luyện bằng cách xem một lần sau đó viết những câu nghe được và chép ra giấy. Bạn có thể kiểm tra lại xem là mình đã viết đã đúng hay chưa, sau đó luyện phát âm theo.

Bước 3: Tìm kiếm những bộ phim giúp nâng cao trình độ: Đừng mãi dậm chân tại chỗ chỉ với một vài các tài liệu và bộ phim hoạt hình đơn giản. Bạn cần phải đa dạng cách học của mình, tìm kiếm thêm các video phim hoặc bài giảng nâng cao trình độ tiếng Hàn của bản thân. Ví dụ, bạn có thể chọn các video phim hoạt hình 100% bằng tiếng Hàn chẳng hạn, sau đó nghe và kiểm tra xem khả năng của mình đến đâu.
Nếu bạn luyện tập tiếng Hàn theo một số các gợi ý trên đây, hẳn bạn sẽ thấy việc học tập của mình trở nên thú vị và hiệu quả.
Việc học tiếng Hàn qua phim ảnh, đặc biệt là các bộ phim hoạt hình sẽ giúp các bạn cải thiện khả năng nghe hiểu của mình một cách nhanh chóng. Trung tâm tiếng Hàn SOFL chúc các bạn thành công.
>> Xem thêm: http://trungtamti...phim-1191/
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---