In chủ đề
Có 1,5 tỷ VNĐ nên chọn lựa chi tiêu đất nền ở đâu?
23-01-2019 01:14

Hồ Anh Tuấn

Newbie

Gia nhập: 10.09.15
Bài viết: 12
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Được coi là phân khúc thu hút và có giá trị cao trong tất cả các thị trường của nghành nghề dịch vụ Bất Động Sản Nhà Đất, đất nền - đặc biệt là đất nền vùng ven những khoanh vùng hạ tầng kết nối tốt và những Quanh Vùng kinh tế đang được đầu tư chi tiêu tạo ra - vẫn luôn luôn hấp dẫn mạnh những nhà chi tiêu.
Sở dĩ giới chi tiêu BĐS coi đất nền là “vịnh tránh bão” vì ở bất kỳ thời đoạn nào của Thị trường, đất nền vẫn luôn giữ đc giá trị của mình.
lythuyetkientruc.com/wp-content/uploads/2017/12/dat-ne-du-an-an-ha-riverside.jpg


1,5 tỷ - hãy lựa chọn chi tiêu đất nền hay condotel

Theo quan điểm chuyên gia, đất nền đầu tư giá rẻ ở đâu batdongsangroup.com.vn sẽ là phân khúc gây xem xét năm 2018 bởi chính là dụng cụ đầu tư rất dài hạn. Nó khác với thông thường cư, nhà xây sẵn, do tầm thường cư, tỷ trọng khách mua để ở rất to lớn, còn đất nền, quý khách mua để đầu tư, lướt sóng sinh lời lại là căn bản.

Phần nhiều dự án condotel - với luận điểm là Bất Động Sản nghĩ dưỡng - đều là chiếm hữu có thời hạn, hoạt động theo cách thức timeshare - ngôi nhà thứ hai. Đất nền lại khác,đây là loại của cải đc chiếm hữu vĩnh viễn, là “của để dành” cực kì giá trị cho thế hệ sau.

Thị Phần BĐS năm 2018, kênh chi tiêu đất nền đang vượt trội hơn hẳn về 4 yếu tố: khả năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời chợt biến, nguồn cung hạn chế và tinh thanh khoản cao. Ở nhóm Bất Động Sản Nhà Đất liền thổ, đất nền có ưu thế về tiêu xài vốn (dòng tiền mua đất nền thường có giá mềm hơn nhà phố và biệt thự).

Dường như, việc liên quan phát triển quy hoạch thị trấn, trung tâm hành chính, khu công nghiệp, khu dân cư ở các đô thị to - nhất là những thành phố ven đại dương - là các tin mừng, dự đoán phân khúc đất nền năm 2018 sẽ liên tục tăng hoa và lên ngôi. Tuy nhiên, để nâng cao kĩ năng sinh lời khi đầu tư vào đất nền, những chuyên gia khuyên người mua hãy lựa chọn dự án của chủ chi tiêu uy tín, có vị trí đắc địa và giấy tờ pháp lý rõ ràng.

Tỉnh táo trong lựa chọn đất nền tiềm năng
không phải Quanh Vùng nào cũng có tiềm năng về đất nền và không hẳn nhà đầu tư nào cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Để đầu tư đất nền kết quả, nhà đầu tư cần được chú ý và đưa ra những quyết định đúng đắn dựa bên trên các tiêu chuẩn như: chủ đầu tư uy tín, các công dụng công cộng xung quanh dự án công trình, tiềm năng của dự án công trình tương tự như dự đoán điểm rơi thị trường trong tương lai…

Điển hình cho dự án đất nền, hấp dẫn nhiều nhà chi tiêu cách đây không lâu là Shophouse Oyster - khu đất nền đầu tư cam kết mua lại uy tín nằm trong quần thể FLC quang quẻ Binh Beach & Golf Resort. “Đại dự án” này có diện tích lên đến mức 2000 ha với tương đối nhiều hạng mục, dịch vụ đẳng cấp 5 sao: sân Golf phệ tại Đông Nam Á, casino, vườn thú Safari, khu dã ngoại công viên nước,…

Ông Trương Xuân Quý, giám đốc dự án công trình FLC Quảng Bình cho biết: “Chỉ sau 1 tuần giới thiệu nội bộ, 100% sản phẩm từ biệt thự, shophouse đến mini khách sạn trong thời đoạn đầu dự án công trình đã được các đại lý đăng ký phân phối hết. Đây là hiện tượng khá riêng lẻ trong bối cảnh nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng đang khá dồi dào và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh bên trên Thị trường không thể dễ chịu”.
phamlaw.com/wp-content/uploads/2017/07/tu-van-rui-ro-khi-mua-dat-nen-dang-doi-tach-so-do.jpg

Theo đó, 384 lô đất nền Shophouse Oyster trải dọc bên trên đoạn đường lớn dài 4 km từ cổng dẫn vào bãi biển sở hữu nhì mặt tiền thoáng đãng. Nhà chi tiêu rất có thể tùy ý buôn bán bên trên lô đất của mình nhưng không biến thành hạn chế như condotel - chỉ dùng cho thuê lại hoặc kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng.

Theo chủ trương của chủ đầu tư chi tiêu FLC group, giá vật phẩm đất nền Shophouse Oyster sẽ tăng đều 5% sau 2 tháng, và sau tháng thứ 3 sẽ gia tăng 10% kể từ thời điểm ngày mở bán bắt đầu. Vậy nếu so với mức vốn bỏ ra lúc đầu tính ra giá trị sản phẩm của khách nhận được đã tăng đều tận 15% chỉ với sau một thời gian ngắn. Trong khi đó, phân khúc condotel hồ hết chỉ cam kết mức lợi nhuận 10%/năm.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---