In chủ đề
Cách tốt nhất để học tiếng Anh là gì?
17-01-2019 15:56

khanh toan

Junior Member

Khoa Toán
Tuổi: 24
Gia nhập: 27.06.18
Bài viết: 73
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 1 lần
Để học một ngôn ngữ là có thêm một cửa sổ để nhìn vào thế giới.

Cách tốt nhất để học tiếng Anh là gì? Câu hỏi này tương tự như trên, đâu là phương pháp tốt nhất để học tiếng Anh? Nhưng và tin tôi đi, câu trả lời không phải là một câu hỏi dễ. Tại sao? Bởi vì nghiên cứu học thuật đã chứng minh rằng không chỉ có một phương pháp tốt nhất cho tất cả người học. Những người học khác nhau có mục tiêu khác nhau, sống trong môi trường đa dạng, có nhu cầu học tập đặc biệt và trên hết là có cách học khác nhau. Đọc để tìm ra phương pháp phù hợp với bạn nhất!

Là một sinh viên tương lai của tiếng Anh, bạn có thể chọn giữa

tự học bằng các công cụ khác nhau như sách, tạp chí, truyện tranh; Bài hát, video và phim tiếng Anh; Chương trình truyền hình, tin tức, vv; Internet, mạng xã hội nơi bạn có thể tương tác với những người nói tiếng Anh nước ngoài. Bạn thậm chí có thể chuyển đến hoặc dành thời gian ở một quốc gia nói tiếng Anh.
và đang theo học tại một trường học hoặc một học viện . Nếu bạn chọn cách thứ hai, điều quan trọng là bạn phải hiểu các phương pháp và kỹ thuật khác nhau để có thể chọn phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và cho phép bạn tận hưởng và thu lợi từ việc học càng nhiều càng tốt.


Xin lưu ý rằng việc học ngôn ngữ của bạn sẽ không tiến bộ nhiều trừ khi bạn học ở một trường ngôn ngữ được tôn trọng, nơi bạn có thể gặp các sinh viên khác trong tình huống tương tự hoặc tương tự của bạn và nơi bạn có một gia sư có thể hướng dẫn bạn trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời để có được ngôn ngữ mới sử dụng các phương pháp, kỹ thuật và thủ tục thích hợp.

Phương pháp giảng dạy ngôn ngữ đã đi một chặng đường dài kể từ thời điểm dạy ngôn ngữ thứ hai có nghĩa là truyền các quy tắc cấu trúc, tập trung vào viết, ngữ pháp và phân tích.

Các ví dụ liên quan của phương pháp truyền thống:

Phương pháp dịch ngữ pháp:

Được sử dụng để dạy các ngôn ngữ cổ điển, nhưng vẫn được sử dụng trong các môi trường học thuật truyền thống.
Mục tiêu: học các quy tắc ngữ pháp và từ vựng của một ngôn ngữ để đọc và hiểu các tác phẩm văn học.
Cách tiếp cận cơ bản: phân tích và nghiên cứu các quy tắc ngữ pháp của ngôn ngữ, thực hành chúng thông qua các bài tập dịch thuật. Học từ vựng từ các văn bản được sử dụng.
Tập trung vào: đọc và viết
Stress về: sự hoàn hảo và chính xác.

Phương pháp trực tiếp:

Sinh ra như một phản ứng đối với phương pháp dịch thuật ngữ pháp
Mục tiêu: học cách suy nghĩ và giao tiếp bằng cách sử dụng các câu và cấu trúc hàng ngày và cách sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên.
Cách tiếp cận cơ bản: người học phát triển các kỹ năng bằng cách tương tác với giáo viên của họ bằng cách sử dụng các câu hỏi và câu trả lời. Từ vựng được dạy thông qua hình ảnh hoặc đối tượng thực tế
Tập trung vào: nói và nghe trước khi viết. Các quy tắc ngữ pháp có được thông qua thực hành
Nhấn mạnh vào: Học sinh tham gia tích cực

Phương pháp truyền cảm bằng âm thanh:

Mục tiêu: học để có thể giao tiếp tự động
Cách tiếp cận cơ bản: lặp lại các mẫu trong các cuộc đối thoại và cụm từ về các tình huống hàng ngày. Thực hành dựa trên các cuộc tập trận, lặp đi lặp lại cho đến khi phản hồi của học sinh là tự động. Có rất ít giải thích về ngữ pháp
Tập trung vào: nghe và nói (chủ yếu là lặp lại) tương tác với các học sinh khác, nhưng giáo viên làm trung tâm.
Nhấn mạnh vào: thu nhận các mẫu trong các cuộc đối thoại thông thường hàng ngày

Phương pháp giảng dạy ngôn ngữ giao tiếp:

Mục tiêu: học cách giao tiếp thành công
Cách tiếp cận cơ bản: giáo viên tạo điều kiện giao tiếp trong khi học sinh cố gắng tương tác bằng tiếng Anh
Tập trung vào: giao tiếp có ý nghĩa; tương tác giữa các sinh viên và với những người nói tiếng Anh khác - rất nhiều công việc theo cặp và theo nhóm. Quá trình học tập tập trung vào học sinh cho phép sáng tạo cá nhân
Nhấn mạnh vào: khả năng truyền đạt ý nghĩa của thông điệp

Mặc dù có một số phương pháp và kỹ thuật khác, một điều đáng nói ở đây, theo tôi, đó là cách tốt nhất và hiện đại nhất để học một ngôn ngữ: Nó hấp dẫn mọi phong cách học, tình huống, nhu cầu và nhu cầu.

Học tập tổng hợp:

Chính xác những gì được học tập pha trộn ? Một sự kết hợp giữa học tập trực tiếp (trong lớp) với học trực tuyến. Nó là nhiều hơn nhiều so với việc thêm máy tính vào một lớp học. Điều đó có nghĩa là cả học sinh và giáo viên đều phải thay đổi cách tiếp cận việc học ngôn ngữ. Nó phải được thiết kế cẩn thận bằng cách sử dụng các chiến lược tùy chỉnh để cân bằng và làm phong phú việc sử dụng cả nội dung trong lớp và nội dung web . Nó cung cấp trải nghiệm học tập tích hợp và cung cấp cho sinh viên một số loại kiểm soát theo thời gian, địa điểm và tốc độ.

Phương pháp học tập kết hợp của chúng tôi tại Benative bao gồm những phần hay nhất của các phong cách học tập khác nhau ở trên. Chúng tôi dạy tiếng Anh bằng cách sử dụng 'tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên' - giống như cách bạn học ngôn ngữ đầu tiên của mình. Phương pháp của chúng tôi là duy nhất, hỗ trợ và cá nhân hóa. Bạn có được cả hai thế giới tốt nhất, cho phép linh hoạt học trực tuyến với tốc độ bạn muốn, với sự hỗ trợ thêm của Giáo viên và Giáo viên cá nhân cho sự tiếp xúc trực diện đó rất quan trọng cho việc học! Xem thêm về phương pháp độc đáo của chúng tôi và các khóa học tiếng Anh giao tiếp trung cấp bây giờ!
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---