THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

 In chủ đề
5 lý do để học tiếng Anh
11-01-2019 16:37

khanh toan

Junior Member

Khoa Toán
Tuổi: 25
Gia nhập: 27.06.18
Bài viết: 74
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 1 lần
Học một ngôn ngữ là một quá trình khó khăn nhưng bổ ích. Như với bất kỳ nhiệm vụ đầy thách thức nào, đôi khi bạn cảm thấy muốn bỏ cuộc. Giữ lấy, mặc dù; đừng bỏ cuộc Dưới đây là năm lý do tuyệt vời để không bỏ thuốc lá:


1. Bạn đã đạt được rất nhiều

Nếu bạn cảm thấy không có động lực, hãy sử dụng những thành tựu trong quá khứ của bạn làm nguồn cảm hứng. Lập danh sách tất cả những điều bạn có thể làm bằng tiếng Anh bây giờ. Bạn có thể đặt thức ăn trong một quán cà phê? Bạn có thể giới thiệu một cuộc họp bằng tiếng Anh? Nhìn vào danh sách này và nghĩ: tôi có muốn lãng phí tất cả những thứ này không? Bạn đã cam kết học tiếng Anh giao tiếp cơ bản và điều này sẽ giúp nhắc nhở bạn đã đi được bao xa.

2. Bạn cần giữ đà phát triển

Mọi người thường nghĩ: Tôi sẽ nghỉ học sau đó quay lại học vào năm tới. Bao nhiêu trong số đó bạn nghĩ thực sự bắt đầu học lại? Không nhiều. Các cam kết gia đình và công việc thay thế thời gian học tập và luôn khó khăn để tìm lại thời gian để trở lại thói quen học tập. Nếu bạn đã có thói quen, đừng phá vỡ động lực của bạn!

3. Bắt kịp là một công việc khó khăn

Thật dễ dàng để mất các kỹ năng ngôn ngữ. Giống như bất kỳ kỹ năng nào khác, họ yêu cầu thực hành thường xuyên. Chỉ cần trở lại mức hiện tại của bạn sau một thời gian nghỉ dài sẽ mất rất nhiều công sức, và điều đó thậm chí không cần suy nghĩ về việc tiến bộ nhiều hơn. Thực hành nhất quán là cách duy nhất để duy trì các kỹ năng của bạn và đạt được tiến bộ thực sự.

4. Bạn đang tiến bộ nhiều hơn bạn nghĩ

Khi bạn đạt đến cấp độ nâng cao hơn, thật dễ dàng để cảm thấy tiến độ của bạn chậm. Đó là bởi vì bạn nhận thức rõ hơn về ngôn ngữ và còn bao nhiêu thời gian để học. Ghi lại lời nói của bạn, và sau đó nghe lại hai tháng kể từ bây giờ và bạn sẽ có thể nghe thấy những tiến bộ bạn đã đạt được. Giữ một cuốn nhật ký để ghi lại bất kỳ điểm số nào từ các bài kiểm tra hoặc thành tích lớn khác. Nhìn lại điều này sẽ giúp bạn thấy bạn đang tiến bộ bao nhiêu.

5. Bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình

Có vẻ như mục tiêu cuối cùng của bạn là một chặng đường dài nhưng bạn sẽ đạt được nó nếu bạn tiếp tục học. Khi có vẻ như mục tiêu của bạn không thể đạt được, hãy chia chúng thành các mục tiêu nhỏ hơn. Mỗi khi bạn đạt được một trong những mục tiêu nhỏ hơn, nó sẽ đưa bạn đến một bước gần hơn với mục tiêu cuối cùng của bạn.

Bạn cũng có thể thử với chương trình học tiếng Anh homestay để cải thiện tiếng Anh nhanh hơn.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---