In chủ đề
Tài liệu ôn pre ielts cho người mới học
10-01-2019 14:44

Thương Thương

Newbie

Gia nhập: 30.10.18
Bài viết: 34
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Tài liệu luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu Level 4.0-4.5
1. Tài liệu ôn luyện Ngữ Pháp

Đối với level 4.0, thầy, cô cũng "bắt bệnh" là ngữ pháp của bạn không phải là hổng, nhưng cũng chưa chắc chắn và còn sai nhiều. Vậy nên, bạn đừng vội luyện đề, hãy học một sách ngữ pháp level Intermediate như Collins Grammar for IELTS để chắc ngữ pháp đã. Cuốn sách này có đầy đủ các chủ điểm ngữ pháp, bài học và thực hành giúp các bạn ôn thi tốt hơn.

Bên cạnh Collins thì sách Cambridge Grammar for IELTS cũng là một lựa chọn tốt nha. Hai cuốn này đều được viết bởi đội ngũ chuyên môn cao, từng chấm thi IELTS nên các bạn yên tâm học tập. Cả hai đều có bài học, bài tập đi kèm, rất dễ học.
>>> Xem thêm: Khóa học IELTS tốt ở Hà Nội chất lượng nhất hiện nay
2. Tài liệu ôn thi từ vựng
Bên cạnh ngữ pháp, hãy học thêm từ vựng để nâng cao vốn kiến thức, học tập thêm nhiều từ mới phục vụ cho các kỹ năng khác tốt hơn. Đặc biệt là kỹ năng Nói. Khi học từ vựng, các bạn đọc lại từ, tự kiểm tra phát âm của mình đã đúng chưa. Ngoài ghi âm lại, hãy nhớ thực hành các câu với từ vựng mới, làm càng nhiều sẽ càng nhớ nhiều hơn nhé!

Cuốn sách từ vựng " Vocabulary for IELTS" từ Cambridge với đa dạng từ vựng mới, phân tích theo chủ đề, các bạn dễ dàng học theo nhé. Rèn luyện bài tập tiếng Anh bao gồm cả ngữ pháp và từ vựng sẽ giúp các bạn nâng cao nền kiến thức hơn đấy.
3. Tài liệu ôn thi Listening
Song song với đó, bạn hãy làm những quyển kỹ năng Listening - Nguồn tài liệu luyện thi IELTS cực chất của level beginner như:

- Basic IELTS Listening - Li Ya Bin

Cuốn Basic IELTS Listening là sách dạy nghe được chia ra rất nhiều chủ đề nhỏ và hướng dẫn tỉ mỉ cho từng chuyên đề nghe, phù hợp với những bạn beginner hơn là các sách kỹ năng khác. Quan trọng là các file nghe cũng được điều chỉnh ở mức độ dễ hơn, giúp các bạn làm quen với giọng người nước ngoài.
>>> Xem thêm: Kinh nghiệm luyện nghe IELTS 6.0 hiệu quả
4. Tài liệu rèn luyện kỹ năng Reading
Tương tự như vậy, cuốn Get Ready for IELTS Reading sẽ cho các bạn luyện tập với những đoạn văn nhỏ và dễ hiểu trước để hình thành kỹ năng đọc bài bản. Những bạn lần đầu tiếp xúc với IELTS hay cảm thấy "xoắn" trước những bài đọc dài và khó, những file nghe miên man không biết đường nào mà lần, vậy nên việc có được những tài liệu luyện thi được điều chỉnh xuống mức độ dễ hơn là cực kì quan trọng.
>>> Xem thêm: Luyện phát âm chuẩn Anh Mỹ qua 5 website tin tức có phụ đề

>>> Xem thêm: Học Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---