In chủ đề
Có nên vay mua ô tô ở ngân hàng Vietcombank
19-12-2018 22:56

seoseoer86

Veteran Member

Gia nhập: 03.02.12
Bài viết: 511
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu chiếc xe ô tô trong mơ nhưng chưa đủ kinh phí thì có thể tham khảo gói có nên vay mua ô tô ngân hàng Vietcombank.
ebankplus.vn/wp-content/uploads/2018/12/co-nen-vay-mua-o-to-o-ngan-hang-vietcombank-1.jpg
Rất nhiều người tiêu dùng muốn sở hữu một chiếc xe ô tô để tiện phục vụ cho quá trình đi lại của mình, để đáp ứng được nhu cầu này các ngân hàng đưa ra mức vay vốn lớn, kèm theo mức lãi suất hấp dẫn thủ tục vay mua ô tô dễ dàng để hỗ trợ tối đa giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được chiếc ô tô như mơ ước.

Các hình thức vay mua ô tô ngân hàng nhanh chính hiện đang được áp dụng tại các ngân hàng phải để đến như:

Thứ nhất: khách sẽ tự làm hồ sơ ở ngân hàng rồi đến đại lý mua xe. Làm như vậy bạn sẽ chủ động hơn.
Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng vietcombank.
Thứ hai là khách hàng mua trả góp trực tiếp tại các đại lý và nhân viên bán hàng ở mức trung gian giữa ngân hàng và người mua. Với phương án này bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều.
Chỉ cần căn cứ vào điều kiện và thời gian cũng như khả năng vay vốn của bản thân để chọn ra hình thức trả góp thích hợp nhất. Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra mức lãi suất cho vay mua ô tô khác nhau nhưng mức trung bình sẽ là 10,5%/năm. Ngân hàng thông báo lãi suất ưu đãi là 8%/năm chỉ là lãi suất sẽ áp dụng trong 1 vài tháng đầu, sau đó mức lãi suất sẽ dần được điều chỉnh thường là 11-12%/năm.

Trong rất nhiều ngân hàng cho vay thế chấp ngân hàng Vietcombank bằng sổ tiết kiệm cũng là đơn vị đi đầu mở gói dịch vụ này. Ngân hàng Vietcombank được xem là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay với số vốn điều lệ lên đến hàng trăm tỷ đồng. Ngân hàng Vietcombank vẫn luôn là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn để vay tín chấp, vay tiêu dùng,…và đặc biệt để vay mua ô tô.

Khi vay vốn mua ô tô hay vay vốn kinh doanh,..ở ngân hàng Vietcombank khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích nhất, hạn mức vay tốt, chính sách vay linh hoạt, lãi suất vay ô tô thấp, giải ngân nhanh là điều mà ta có thể thấy khi đến Vietcombank. Vietcombank sẽ giải ngân ngay khi có giấy hẹn đăng kí xe, để bạn không mất thời gian chờ đợi và giảm áp lực khi vay.

Lợi ích khi vay mua ô tô tại ngân hàng Vietcombank:
Thủ tục vay mua ô tô ngân hàng vietcombank
Mức vay tối đa lên tới 80% nhu cầu vay vốn của người tiêu dùng
Thời hạn vay lên tới 60 tháng.
Sẽ được ân hạn trả nợ gốc trong 03 tháng đầu tiên
Bạn có thể dùng chính xe của mình để làm tài sản đảm bảo
Phương thức trả nợ đa dạng, hợp với khả năng tài chính của khách hàng
Với những ưu điểm trên bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có thể vay mua ô tô nhanh nhất với số vốn lớn nhất tại ngân hàng Vietcombank.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---