In chủ đề
Đá Marble trong kiến trúc nội thất
07-12-2018 11:06

Đá hoa cương Văn Dương

Newbie

Khoa Địa lý - Địa chất
Gia nhập: 07.12.18
Bài viết: 2
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Từ rất lâu trong lịch sử ,con người đã sử dụng đá hoa cương Marble trong kiến trúc nội thất . Trải qua bao nhiêu thập kỷ nó vẫn là vật liệu xây dựng phổ biến trên thế giới. Trong nền công nghiệp hiện đại ngày nay, việc ứng dụng nó trở thành một nhu cầu cao. Nổi tiếng với tính thẩm mỹ cao cấp, đá Marble thường đươch sử dụng trong trang trí và xây dựng , tuy nhiên sử dụng như thế nào cho phù hợp . Đá hoa cương có rất nhiều tính chất cần có để làm vật liệu ốp lát sang trọng trong không gian nội thất nhà ở.

Sử dụng trong nhà tắm

Đá Marble có nét thẩm mỹ cao nên sử dụng cho nhà tắm là một kiệt tác thiết kế nội thất. Bạn sẽ ngạc nhiên khi vẻ đẹp của nó tôn lên. Ứng dụng thường thấy trong nhà tắm bao gồm :t rang trí tường, bồn tắm, quầy, bồn rửa ,lavado…Ý tưởng thiết kế cho nó là vô hạn với nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau và mỗi dạng đá cho một phong cách riêng biệt mới lạ so với ốp lát gạch men thôn
g thường.

Ốp tường giọng

Có rất nhiều các vật liệu có thể làm nổi bật tường giọng ,tuy nhiên các vật liệu giấy dán tường hay sơn màu vào nó dần sẽ không còn hợp thời hiện đại. Thay vào đó ,những bức tường đá tự nhiên được trang trí đẹp mắt và sảng khoái. Với đá Marble trang trí trên tường thì cái nhìn trên nó còn tuyệt vời hơn. Chúng tôi khẳng định rằng ,dù bạn sử dựng viên đá Marble nào trên tường nhà bạn thì nó cũng đẹp lung linh mà thôi .

Lát nền ,sàn nhà

Sàn nhà là lựa chọn yêu thích và mang đậm chất sang trọng của đá Marble cao câp. Nhiều người ước mơ làm điều này trong căn nhà của mình. Các thiết kế với nó không bao giờ có thể đi sai trong bộ phận sàn bằng đá hoa cương đẹp tuyệt vời này. Nhưng thiết kế như thế nào cho hợp lí với mẫu mã của đá marble thừng có nhiều vân ngẫu hứng không theo môt quy tắc nào cả.

Bạn có thể ghé thăm trang Web của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết hơn về đá hoa cương https://dahoacuon...
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---