In chủ đề
WinUtilities Pro Full Crack Tối ưu hệ thống
01-12-2018 17:34

Nguen Minh

Newbie

Hình đại diện

Khoa Báo chí - Truyền thông
Tuổi: 15
Gia nhập: 01.12.18
Bài viết: 6
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Bảo quản hệ thống của bạn sạch sẽ để tận dụng tối đa công việc đó là nhiều hơn một công việc một lần và bạn nên thực hiện nó thường xuyên để giữ cho máy tính của bạn luôn ở mức cao nhất. Kể từ khi làm tất cả các nhiệm vụ liên quan bằng tay có thể là một rắc rối thực sự, bạn có thể lựa chọn không cho một trong nhiều giải pháp phần mềm có thể giúp bạn trong lĩnh vực này.

WinUtilities Professional Edition là một trong những cái tên trong danh sách và dường như bao gồm chính xác những thứ bạn cần khi cố gắng dọn sạch PC và tối ưu hóa nó để có hiệu suất tốt nhất.
taiwebs.com/upload/images/WinUtilities-Pro-1.jpg
Ứng dụng này có giao diện đẹp mắt, với mọi tính năng được sắp xếp gọn gàng. Nhấp vào mỗi người trong số họ sẽ mở ra một cửa sổ mới, trong đó bạn được nhắc chọn ổ đĩa hoặc các yếu tố bạn muốn quét hoặc để khắc phục sự cố hoặc để cải thiện một số cài đặt nhất định.

Bên cạnh các hoạt động dọn dẹp và sửa chữa chính, WinUtilities Professional Edition cũng có khả năng tối ưu hóa hệ thống để có hiệu suất cao hơn, tăng cường quyền riêng tư và bảo mật, kiểm soát các cửa sổ và thư mục, làm việc với các tác vụ lên lịch và đăng ký Windows.

Một trong những tính năng hữu ích nhất trong toàn bộ gói là 'Bảo trì 1 lần nhấp'. Điều này bao gồm hầu hết các cải tiến có thể được thực hiện trên máy tính của bạn, chẳng hạn như làm sạch cookie Internet hoặc tệp tạm thời, mục Thùng rác, xóa dữ liệu rác và sửa các mục đăng ký không hợp lệ.

Thực hiện tối ưu hóa và tinh chỉnh mất rất ít thời gian, như chúng tôi đã phát hiện trong các thử nghiệm của mình. Những cải tiến làm cho hệ thống nhanh hơn một chút, nhưng không mong đợi phép lạ xảy ra; nếu hệ thống đã được giữ trong tình trạng tốt, các tối ưu hóa sẽ được chú ý nhẹ.

Tất cả những điều được xem xét, WinUtilities Professional Edition là một trong những công cụ tối ưu hóa thực sự có tác động tích cực trên PC và thực sự có thể giúp bạn làm sạch máy tính. Danh sách rất lớn các công cụ nó đi kèm với làm cho nó phù hợp với máy chủ nhiều mục đích và nhờ vào dễ sử dụng tuyệt vời của nó, phần mềm này thu hút người mới bắt đầu và người sử dụng điện như nhau.

Link download : https://taiwebs.c...o-346.html

Nguồn giới thiệu : https://taiwebs.com/
 
26-03-2019 10:18

Nguen Minh

Newbie

Hình đại diện

Khoa Báo chí - Truyền thông
Tuổi: 15
Gia nhập: 01.12.18
Bài viết: 6
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Kiss
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---