In chủ đề
Khóa học nghiệp vụ đấu thầu tại hồ chí minh 2019
21-11-2018 17:32

nguyễn văn thủy

Newbie

Gia nhập: 04.10.18
Bài viết: 26
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Khóa học chứng chỉ đấu thầu tại Hồ Chí Minh năm 2019 uy tín 100% do Viện đào tạo và quản lý xây dựng, nhiều ưu đãi cho học viên đăng ký sớm.

Khóa học đấu thầu tại hồ chí minh https://vienquanl...-chi-minh/ được tổ chức thường xuyên 2 khóa/tháng tại Trường Học Viện Hành Chính Quốc Gia, Số 10 Đường 3/2, Q.10, TP Hồ Chí Minh.

Viện quản lý xây dựng Với phương châm đào tạo uy tín cam kết chất lượng đào tạo là số 1, các học viên tham gia khóa học tại đơn vị chúng tôi sẽ nhận được những ưu đãi về khóa học như: học phí, tài liệu, kiến thức, thời gian học….

Khóa học luôn mang đến sự Uy tín- Chất lượng nhất Việt Nam do học viên đánh giá học tại viện quản lý xây dựng

Khóa học được tổ chức với sự tham gia cộng tác của đội ngũ giảng dạy là những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam như các Phó vụ trưởng đang đương nhiệm, hay Giáo sư, Phó giáo sư của Bộ ban ngành cũng như giảng viên các trường đại học chuyên ngành lớn trên Việt Nam.

– Để đáp ứng nhu cầu theo học ngày càng tăng của cá nhân, tổ chức có nhu cầu học tập, Viện đào tạo và quản lý xây dựng đã bố trí, sắp xếp mở các lớp học đấu thầu tại TPHCM – Hồ Chí Minh học tại Địa điểm học: Trường Học Viện Hành Chính Quốc Gia, Số 10 Đường 3/2, Q.10, TPHCM tạo điều kiện cho bất cứ cá nhân, đại diện các tổ chức, nhà thầu có điều kiện đăng ký khóa học đấu thầu một cách dễ dàng nhất cam kết về chất lượng hàng đầu.

Tham khảo khóa học quản lý dự án tại tphcm mới nhất 2018: https://vienquanl...tai-tphcm/

– Kinh phí trọn gói lớp đấu thầu tại Hồ Chí Minh: 800.000 VNĐ/khóa học/học viên.


– Kết thúc xong lớp học đấu thầu tại hồ chí minh, học viên được cấp chứng chỉ đấu thầu đúng quy định của pháp luật. Có thể tham gia các hoạt động đấu thầu trên toàn quốc.


– Quý đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học đấu thầu và đào tạo đấu thầu tại TP Hồ Chí Minh xin vui lòng liên hệ : 0914.938.368

Để biết thông tin chi tiết khóa học hãy truy cập vào địa chỉ: https://vienquanl...-chi-minh/
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---