In chủ đề
Vì sao nên tham gia khóa học Giám đốc Tài chính tại AFC Việt Nam
17-10-2018 18:14

Tiến Đặng

Newbie

Gia nhập: 08.09.18
Bài viết: 33
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Giám đốc Tài chính là vị trí mà nhiều người học ở lĩnh vực tài chính – kế toán mong muốn đạt được. Vậy bạn nên tham gia khóa học Giám đốc Tài chính ở đâu để hiện thực hóa điều đó? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để giải đáp băn khoăn này.

Đối tượng nên tham gia khóa học Giám đốc Tài chính do AFC phát triển

Khóa học Giám đốc Tài chính trang bị cho người học kiến thức và kỹ năng về phân tích tài chính, quản trị dòng tiền, quản trị tài chính dự án và lập kế hoạch tài chính. Khóa học được xây dựng hướng đến các đối tượng học viên là:

• Nhà Quản lý tài chính mong muốn trở thành nhà Giám đốc Tài chính (CFO) chuyên nghiệp;
Kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, chuyên viên kế toán, chuyên viên tài chính, chuyên viên phân tích đầu tư mong muốn phát triển nghề nghiệp, trở thành Giám đốc tài chính tương lai;
• Những người hoạt động trong lĩnh vực tài chính – kế toán, kiểm toán có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính

Những ưu điểm vượt trội của khóa học

Viện Quản trị Tài chính AFC từ lâu đã được biết đến là một đơn vị đào tạo Giám đốc Tài chính chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, chương trình đào tạo ở đây rất đa dạng về hình thức, từ đào tạo trực tiếp, đào tạo online trên hệ thống smartrain.vn đến đào tạo in - house theo nhu cầu của doanh nghiệp. Dưới đây là những điểm nổi bật trong khóa học Giám đốc Tài chính CFO tại Viện Quản trị Tài chính AFC.

Học thực hành, nâng cao tính ứng dụng

Ngoài việc nghiên cứu lý thuyết chuyên sâu, khóa học Giám đốc Tài chính do Viện Quản trị Tài chính AFC phát triển còn tập trung xây dựng những bài giảng tình huống thực tế, học viên thực hành ngay trên excel, ERP và phần mềm kế toán. Cũng vì thế mà tính ứng dụng trong công việc thực tiễn trở nên hiệu quả hơn.

Môi trường học lý tưởng

Tham gia các lớp học Giám đốc Tài chính CFO đều là những người hoạt động trong lĩnh vực tài chính – kế toán, họ có kiến thức, có kinh nghiệm, thậm chí là người đã có thành công nhất định ở vị trí quản lý. Bởi vậy, việc trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và tạo mối quan hệ với bạn học là những điều quý giá mà bạn có thể có được khi tham gia khóa học này.

Thời gian học tập linh hoạt

Học CFO tại Viện Quản trị Tài chính Viện Quản trị Tài chính AFC, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề thời gian bởi các buổi học được tổ chức vào các buổi cuối tuần, bạn có thể dễ dàng cân đối lịch học, lịch làm việc một cách hợp lý, vừa đảm bảo tiếp thu kiến thức chuyên môn, vừa duy trì thu nhập.
Ngoài ra, nếu bạn là người ở xa và không thể tham gia các lớp học trực tiếp thì các khóa học online trên hệ thống đào tạo smartrain là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Trên đây là những chia sẻ của tôi khi tham gia khóa học Giám đốc Tài chính tại Viện Quản trị Tài chính AFC. Mong rằng, bạn đã có cho mình một địa chỉ học chất lượng và thành công với khóa học tại đây.

Hotline liên hệ 0942.974.500

Nguồn bài viết: http://tuyensinhk...h-tai-afc/
Được sửa bởi Tiến Đặng vào lúc 17-10-2018 18:27.
 
12-03-2019 15:55

Trần Linh Đa

Junior Member

Khoa Toán
Gia nhập: 12.01.16
Bài viết: 63
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Nơi nào bán loại thuốc này để mua thuốc podophyllin 25 tại Quảng Bình tốt nhất
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---