In chủ đề
Hóa chất tiêu diệt rong rêu hiệu quả cho hồ bơi
13-10-2018 09:28

Nguyễn Thị Huệ

Newbie

Khoa Báo chí - Truyền thông
Gia nhập: 21.09.18
Bài viết: 17
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Việc ngăn chặn các loại thực vật luôn sinh sôi và phát triển trong nước hồ bơi là một điều cần làm đình kỳ với những hóa chất chuyên dụng để đạt hiệu quả tối ưu. Bạn sẽ được biết đến 2 hóa chất phổ biến thông qua bài viết này.

hanteco.vn/hinhanh/sanpham/hoa-chat-dong-sunfat-xu-ly-nuoc-ho-boi-2.jpg

> Bạn có thể tham khảo các hóa chất bể bơi khác tại: https://hoachatbe...hat-be-boi

Một vài lưu ý: Khi sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào cần phải đảm bảo an toàn, sử dụng một cách cẩn thận, có đeo găng tay, mặc quần áo và các dụng cụ phòng tránh chuyên dụng. Sử dụng liều lượng phù hợp không nên dùng một cách quá liều có thể gây phản tác dụng và ảnh hưởng tới trải nghiệm cũng như sức khỏe người bơi.

Hóa chất diệt rêu A-trine

Đây là một sản phẩm đến từ đất nước Thái Lan, với việc đầu tư nghiên cứu kết hợp các loại dung dịch hóa chất khác nhau tạo ra một chất giúp ngăn chặn quá trình sinh sôi của rêu tảo, các loại sinh vật thường xuyên xuất hiện trong nước là nguyên nhân gây ra các vấn đề ô nhiễm.

hanteco.vn/hinhanh/sanpham/hoa-chat-diet-reu-atrine-1.jpg

Bạn có thể tìm mua hóa chất này tại các công ty thiết bị hồ bơi hiện nay và nhờ họ chỉ cách sử dụng rồi áp dụng thực hiện tại nhà rất dễ dàng.

Hóa chất đồng sunfat

CuSO4.5H2O được biết đến là một chất gây ức chế sự phát triển của rêu tảo, đồng sunfat có trong nước hồ bơi gây ra những ảnh hưởng đến quá trình quang hợp của tảo, khiến chúng không thể tổng hợp dinh dưỡng và chết dần. Từ đó, loại bỏ được các vi sinh vật cứng đầu này trả lại cho nguồn nước một chất lượng tốt nhất.

hanteco.vn/hinhanh/sanpham/hoa-chat-dong-sunfat-xu-ly-nuoc-ho-boi-3.jpg

Hóa chất đồng sunfat có dạng bột mịn màu xanh (đá xanh), theo nhiều nghiên cứu việc sử dụng chất này trong xử lý nước bể bơi không gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe con người nhưng không nên lạm dụng và sử dụng quá liều lượng.

Trên đây là 2 loại hóa chất chuyên dụng giúp bạn thực hiện công việc tiêu diệt rêu tảo rất hiệu quả, nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ công ty hanteco theo số hotline 0972.003.001 để được tư vấn trực tiếp và nhận thêm các thông tin về hóa chất khác.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---