In chủ đề
Cải thiện tiếng anh của bạn trong 3 phút mỗi ngày!
12-10-2018 15:04

khanh toan

Junior Member

Khoa Toán
Tuổi: 24
Gia nhập: 27.06.18
Bài viết: 70
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 1 lần
Có lẽ bạn đã lên kế hoạch học tiếng Anh giao tiếp nâng cao. Hoặc có thể bạn chỉ muốn cải thiện kỹ năng của mình. Nhưng bạn đã bỏ nó đi. Phải mất rất nhiều công sức, và bạn không có thời gian. Hay bạn? Điều gì xảy ra nếu có thể cải thiện tiếng Anh của bạn chỉ trong ba phút mỗi ngày? Bạn có tin không?

À, hãy tin! Với bài học hàng ngày tiện lợi của Benative, bạn có thể cải thiện tiếng Anh của bạn trong ba phút mỗi ngày. Bắt đầu bằng cách nhấp vào “bài học tiếng Anh hàng ngày của bạn” trên trang này và đánh dấu trang đó. Bất cứ khi nào bạn lên mạng, hãy tạo thói quen đi thẳng đến bài học. Nó chỉ mất ba phút, nên không bào chữa! Để thuận tiện hơn, hãy đăng ký Email tiếng Anh tại Benative để có bài học miễn phí hàng ngày được gửi đến hộp thư đến email của bạn.

Vì vậy, những gì bạn có thể mong đợi trong mỗi bài học?

Nghe một cuộc đối thoại
Nếu bạn muốn cải thiện khả năng hiểu và phát âm của mình, không có gì so sánh với việc nghe người nói tiếng Anh bản địa nói tiếng Anh! Mỗi ngày bạn sẽ nhận được một cuộc đối thoại mới về một chủ đề khác nhau được trình bày bởi những người nói tiếng Anh bản ngữ. Nhấp vào nút phát và nghe. Dừng, tạm dừng, tua lại, tua đi nhanh bao nhiêu lần tùy thích. Đọc cùng. Cả hai kịch bản đối thoại và bản dịch được bao gồm, vì vậy bạn có thể làm theo họ để kiểm tra hiểu của bạn và đọc nó to, quá.

Học từ vựng mới
Các từ khóa liên quan đến chủ đề của ngày được đánh dấu trong mỗi bài học. Mỗi từ hoặc thuật ngữ bao gồm định nghĩa và tệp âm thanh để bạn có thể nghe cách phát âm chính xác. Lặp lại các từ cho đến khi cách phát âm của bạn hoàn hảo!

Lớp hội thoại
Tất nhiên, càng có nhiều bạn thực hành tiếng Anh, học tiếng Anh cùng tây bạn càng tiến bộ nhanh hơn. Nếu bạn là sinh viên Benative đã đăng ký, bước cuối cùng là lớp trò chuyện trực tuyến. Sau khi bạn lắng nghe cuộc đối thoại và học những từ mới, bạn có thể nói về chủ đề của ngày với một giáo viên bản ngữ nói tiếng Anh và một nhóm nhỏ sinh viên cùng trình độ kỹ năng của bạn. Các lớp học được cung cấp mỗi giờ, 24 giờ một ngày. Vì vậy, ngay cả những người bận rộn nhất có thể tìm thấy một thời gian thuận tiện để thực hành! Dùng thử miễn phí bằng cách truy cập Benative và đăng ký ưu đãi đặc biệt. Tất cả những gì bạn cần là một máy tính và một kết nối internet.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---