In chủ đề
Những triệu phú thế giới chọn học thạc sĩ ngành nào?
12-10-2018 14:11

Tiến Đặng

Newbie

Gia nhập: 08.09.18
Bài viết: 33
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Thạc sĩ là văn bằng mà phần lớn người học lựa chọn hiện nay, nhất là những ai mong muốn phát triển sự nghiệp ở vị trí quản lý, những ai có khát khao làm giàu. Vậy đâu là ngành học thạc sĩ mang lại thành công? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Triệu phú thế giới có bằng thạc sĩ chuyên ngành gì?

Nghiên cứu của tạp chí Spear's và công ty tư vấn WealthInsight chỉ ra rằng, những triệu phú trên thế giới, họ có một điểm chung phổ biến là đều có bằng thạc sĩ, trong đó người giữ bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA chiếm tỷ lệ cao nhất (12.1%).

Theo sau đó là các văn bằng thạc sĩ ngành Kỹ sư (10.7%), Kinh tế học (8.2%), Kinh doanh (5.9%), Luật (4.7%). Những ngành học khác như Kế toán, Tài chính, Thương mại, Khoa học máy tính có tỷ lệ thấp hơn, dao động từ 2-3%.

Với các ngành học truyền thống như lịch sử hay sinh học, tỷ lệ người giàu theo đuổi ngành này chiếm chưa tới 1%.

Thực tế cũng cho thấy, rất nhiều người thành công với bằng MBA ngay cả khi họ lựa chọn học thạc sĩ trái ngành. Thay vì trở thành một kỹ sư thực thụ sau khi tốt nghiệp đại học khối ngành kỹ thuật, nhiều người lại theo đuổi MBA để trở thành những doanh nhân, chủ doanh nghiệp thành đạt trên con đường kinh doanh.

Vậy đâu là địa chỉ học MBA tốt hiện nay?

Ngoài năng lực cá nhân thì rõ ràng, một địa chỉ học thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt là điều kiện cần thiết tạo bước đệm hướng đến thành công.
Và nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn trường nào để học MBA thì Đại học Công nghệ Đông Á là một gợi ý tốt cho bạn. Tham gia chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại đây bạn được trang bị kiến thức và kỹ năng về kinh doanh, quản lý kinh doanh. Điểm đặc biệt là bạn được học theo hướng ứng dụng với bài giảng là các case study, nâng cao tính thực tế hơn là việc chỉ học lý thuyết rập khuôn.

Ngoài ra, các yếu tố khác về chất lượng giảng viên, môi trường học năng động là điều tạo nên chất lượng khóa học tại đây.
Hiện trường đại học Công nghệ Đông Á đang tổ chức tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh năm 2018, học phí khóa học hiện tại chỉ 19 triệu đồng/năm học, cam kết không phát sinh chi phí khác.

Tham khảo thông tin tuyển sinh chi tiết và đăng ký ngay cho mình một khóa học, tôi tin chắc Đại học Công nghệ Đông Á là một lựa chọn đúng đắn và hợp ý dành cho bạn, là địa chỉ lý tưởng để bạn chinh phục tấm bằng thạc sĩ MBA danh giá.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---