In chủ đề
Mẹo giúp nhận biết bếp từ công nghiệp chất lượng
08-10-2018 17:46

Nguyễn Minh Chiến

Newbie

Tuổi: 28
Gia nhập: 22.09.18
Bài viết: 1
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Ngày nay, nhu cầu sử dụng bếp từ công nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn ngày một tăng cao. Chính vì vậy, khi chọn mua bếp từ công nghiêp chất lượng, bạn nên so sánh thông tin trên bếp và thông tin ghi trên phiếu bảo hành xem có giống nhau không, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Bếp điện từ công nghiệp là một trong những vật dụng nhà bếp có nhiều tính ưu việt vì vậy nó ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Điều đó đã khiến thị trường bếp từ công nghiệp cũng nhộn nhịp không kém. Gần đây, không ít người đã mua phải những sản phẩm bếp điện công nghiệp Trung Quốc giả, kém chất lượng đang được bày bán trôi nổi trên thị trường.

Để giải quyết vấn đề đó, cách tốt nhất là bạn nên mua sản phẩm của các thương hiệu uy tín như Vinakitchen. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một vài cách chọn mua và phân biệt được đâu là bếp từ công nghiệp thật, chính hãng.

Cách chọn mua bếp từ công nghiệp chất lượng như thế nào?

Khi chọn mua bếp từ công nghiệp tốt, đầu tiên bạn cần so sánh thông tin trên bếp và thông tin ghi trên phiếu bảo hành xem chúng có giống nhau hay không. Việc làm này không những xác thực sản phẩm là chính hãng mà còn giúp người tiêu dùng nhận được các chính sách ưu đãi vốn có. Ngoài phiếu bảo hành chính hãng ra, bạn cũng cần để ý xem sản phẩm có tem nhãn, tem chống giả hay dấu mộc đỏ của hải quan hay không. Một trong những cách nhận biết bếp từ nhà hàng chính hãng là bạn hãy nhìn vào mặt kính của sản phẩm.

Nếu là bếp từ tốt, mặt kính sẽ sáng, phẳng, không như bếp giả, mặt kính bếp thường bị mờ, vẩn đục hoặc bề mặt gồ ghề. Đa số các bếp từ hiện nay đều được thiết kế khá hiện đại, có các nút điều khiển cơ hoặc cảm ứng trên bề mặt bếp. Chính vì vậy, bạn cần kiểm tra xem các nút điều khiển này có nhạy và hoạt động chính xác theo chức năng ghi trên nút không?

Các sản phẩm bếp điện từ giả, kém chất lượng thường có nút cảm ứng không nhạy và hoạt động không chính xác theo đúng chức năng ghi trên nút. Hiện nay, tại Vinakitchen.net đang phân phối một số sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường như: bếp từ công nghiệp 4 mặt phẳng HZD-4X3500-XKPS, bếp từ công nghiệp mặt lõm HZD-3.5KW-AX hay bếp từ công nghiệp 6 mặt có hẹn giờ HZD-3.5KW-6TSXCS

Để nhận được giá bếp điện từ công nghiệp chi tiết các bạn vui lòng gọi đến 2 số Hotline của Vinackitchen 0943.148.666 hoặc 0969.578.901. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/24.
 
09-10-2018 10:14

nguyen tan dat

Senior Member

Gia nhập: 27.03.14
Bài viết: 224
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 2 lần
tìm hiểu về thuốc podophyllin 25 chữa bệnh sùi mào gà mua ở đâu tại tphcm và danh sách địa chỉ vá màng trinh ở tphcm
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---