THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

 In chủ đề
Diễn đàn toán hoc trẻ Việt
08-10-2018 13:45

Ngọc Diễm

Newbie

Gia nhập: 21.09.17
Bài viết: 33
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Bạn có đam mê, yêu thích với toán học không? Chắc nhiều bạn trả lời là không nhỉ, vì toán học chả thú vị gì, toàn là những con số với công thức khô khan và khó nhớ. Tuy nhiên nếu bạn đã một lần yêu toán học thì đều nhận thấy rằng toán học lãng mạng và có nhiều điều thú vị.

Hiện nay chưa có nhiều diễn đàn hay trang web nào chia sẽ nhiều kiến thức bổ ích về các đề tài môn toán và nếu bạn đang cần một địa chỉ để học toán, hỏi đáp những thắc mắc về toán học hay chia sẽ những điều mình biết về toán hãy đến với diễn đàn toán học Việt Nam: https://hoidaptructuyen.vn/cau-hoi/toan-lop-9-phan-hinh-hoc-chuong-iv-on-tap-chuong-iv/
Diễn đàn tuy mới xây dựng không quá lâu nhưng đã thu hút được lượng lớn người yêu toán và những chuyên gia hay giáo viên có kinh nghiệm dạy toán lâu năm trong nghề.

Các thành viên trong diễn đàn toán học việt nam có nhiều độ tuổi khác nhau như các bạn học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, sinh viên, giáo viên và cả những người không học và làm liên quan đến toán cả. Nhưng điểm chung duy nhất là mọi người đều có chung một đam mê là yêu thích toán học.

Chúng tôi xây dựng và phát triển diễn đàn toán học việt nam với mục đích duy nhất là giúp những người yêu toán học có một địa chỉ để giao lưu và giúp đỡ nhau về nhiều lĩnh vực trong toán học. Tất cả điều miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản và cùng nhau xây dựng kho tàn kiến thức toán học thôi.
Diễn đàn xây dựng nhiều đề tài đa dạng về toán học như kiến thức về hình học phẳng, hình học không gian, đại số, giải tích, toán cao cấp, toán rời rạc… rất rất nhiều kiến thức khác về toán học mà có thể bạn đang cần.

Tất cả khó khăn hay thắc mắc của bạn về một bài tập hay kiến thức nào đều được tất cả thành viên hay giáo viên giải đáp tận tình. Và bạn hãy nhớ chia sẽ những điều bạn biết cho mọi người nha. Hãy cùng nhau giúp đỡ và xây dựng một diễn đàn toán học việt nam vững mạnh.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---