In chủ đề
Cách học phát âm tiếng Anh với người nước ngoài
25-09-2018 15:34

thuy nguyen

Newbie

Gia nhập: 06.06.18
Bài viết: 36
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Bạn muốn học phát âm tiếng Anh chuẩn với người nước ngoài nhưng chưa biết cách, hãy tham khảo những gợi ý của Benative Việt Nam dưới đây ngay nhé

Tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài
Đây là môi trường tốt nhất để bạn cải thiện phát âm của mình. Học tiếng Anh với người nước ngoài bạn sẽ bắt chước được cách nhấn trọng âm, âm cuối, ngữ điệu, cách đặt lưỡi, bật hơi,... để phát âm từ chuẩn nhất.

Học phát âm tiếng Anh online qua web
Chỉ với những thao tác đơn giản bạn có được những bài học phát âm tiếng Anh chất lượng với người bản ngữ. Tương tác trực tiếp giúp bạn nhanh chóng cải thiện được trình độ của mình.
Một số trang web bạn có thể tham khảo như:
- Ulti Pronun là một chương trình luyện phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ chỉ sau 1 tháng.
- English Central là chương trình học tiếng Anh trực tuyến chú trọng rèn luyện các kỹ năng nghe nói và cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh dành cho mọi đối tượng.
- Rachel English : Website của cô Rachel rất phong phú với rất nhiều video dạy phát âm tiếng Anh. Các Podcast của cô thu hút được hàng ngàn lượt nghe hàng ngày trên toàn thế giới.
- Nghe tiếng Anh hàng ngày qua PodCast,...

>> Xem thêm: Cách học tiếng Anh hiệu quả

Học theo các bài giảng trên youtube
Trong quá trình tự học tiếng Anh tại nhà thì không ít bạn đang chọn cách luyện phát âm qua YouTube, nhưng lại không biết học qua những kênh nào thì mới hiệu quả.
Có thể kể đến một số kênh Youtube học phát âm tiếng Anh chuẩn như: mmmenglish, pronunciation pro, emma saying, sounds american,...

Học phát âm tiếng Anh cùng từ điển
Download phần mềm, ứng dụng từ điển Oxford (IOS, Android) về điện thoại hoặc máy tính, mỗi khi gặp được từ mới nào thì ngay lập tức tra cứu cách phát âm trong đó và bắt chước đọc theo từng âm một cho thật nhuần nhuyễn và chính xác.

Xem và học phát âm qua phim
Xem phim tiếng Anh có phụ đề bằng tiếng Anh cũng là một cách rất hay để luyện cách phát âm, cách luyến láy và cách sử dụng ngữ điệu từ người bản xứ.

Chọn cho mình một môi trường phù hợp mà bạn có thể thoải mái sử dụng tiếng Anh để trò chuyện với bạn bè, ví dụ các câu lạc bộ nói tiếng Anh, làm hướng dẫn viên tình nguyện cho các bạn Tây…

Có ai từng tự kỷ tới mức ngồi nói chuyện với Siri hoặc Google Now chưa? Nếu chưa thì hãy thử cảm giác ấy một lần đi, là một trải nghiệm khá thú vị đấy.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết thêm những bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn hơn. Chúc các bạn học tốt
 
11-10-2018 21:23

Nguyễn Thị Mai

Newbie

Gia nhập: 30.03.18
Bài viết: 22
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
các bạn thử luyện phát âm theo các bài hát nha rất bổ ích nhé. mình có tổng hợp một số bài khá hay share cho mn
https://wallstree...e-613.html
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---