In chủ đề
Đăng kí bản quyền tác phẩm âm nhạc
12-09-2018 16:11

trần lan chi

Newbie

Khoa Báo chí - Truyền thông
Tuổi: 29
Gia nhập: 07.09.18
Bài viết: 3
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Đăng kí bản quyền nói chung và đăng kí bản quyền tác phẩm âm nhạc nói riêng là một thủ tục không bắt buộc đối với chủ sở hữu hay tác giả giả nhưng nó lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong bối cảnh hiện nay.
Trong thời gian gần đây việc bảo hộ bản quyền tác phẩm âm nhạc càng được đẩy mạnh, mọi hành vi sao chép, đạo nhạc đều sẽ bị lên án và xử lý. Ngoài ra việc trả tiền bản quyền âm nhạc cũng được nhắc đến rất nhiều thông qua việc trả tiền khi nghe nhạc tại các trang chia sẻ âm nhạc như mp3 hay trả tiền sử dụng qua bài hát của cửa hàng karaoke. Cơ sở để bạn được trả tiền quyền hay khiếu kiện những hành vi đạo nhạc, sao chép là chứng minh được tác phẩm đó thuộc về bạn. Giấy chứng nhận bảo hộ sẽ là loại giấy tờ nhằm mục đích chứng minh tư cách của chủ sở hữu.

Đăng kí bản quyền tác phẩm âm nhạc không bắt buộc nhưng lại vô cùng quan trọng nếu xảy ra tranh chấp mà bạn cần chứng minh mình là người đã sáng tác ra sản phẩm đó. Việc đăng kí bản quyền tác phẩm âm nhạc tại Cục bản quyền tác giả là vô cùng đơn giản, nhanh chóng và có ý nghĩa tạo ra chứng minh khi xảy ra tranh chấp.
Công ty luật Trí Nam tư vấn về sở hữu trí tuệ sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện đăng ký bản quyền âm nhạc. Chúng tôi xin tư vấn một số vấn đề cơ bản như sau:

- Hồ sơ đăng ký bản quyền âm nhạc cơ bản sẽ bao gồm:

+ Tờ khai đăng ký;

+ 02 bản sao tác phẩm đăng ký bản quyền bài hát;

+ Tài liệu chứng minh quyền nộp hồ sơ;

+ Giấy uỷ quyền (theo mẫu của công ty luật Trí Nam).

Để biết thêm chi tiết về việc lập hồ sơ, bạn vui lòng gửi yêu cầu tới đội ngũ tư vấn của chúng tôi qua cửa sổ chat hoặc liên hệ trực tiếp :

CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM

Điện thoại: 0934.345.745 - 024.6292.8699

Email:
Được sửa bởi trần lan chi vào lúc 12-09-2018 16:12.
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---