In chủ đề
Khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế cuối tuần, thời gian chỉ từ 15-18 tháng
12-09-2018 11:28

Tiến Đặng

Newbie

Gia nhập: 08.09.18
Bài viết: 33
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Kinh tế là một lĩnh vực trọng điểm trong sự phát triển mỗi quốc gia. Học thạc sĩ quản lý kinh tế vì vậy đã trở nên cần thiết và được nhiều người theo đuổi hiện nay. Cùng tôi tìm hiểu về chương trình này trong bài viết dưới đây.

Thạc sĩ quản lý kinh tế là gì?

Đây là câu hỏi mà không ít người học còn băn khoăn hiện nay. Hiểu đơn giản thì đây là chương trình đào tạo sau đại học trình độ thạc sĩ, chuyên ngành quản lý kinh tế. Học thạc sĩ quản lý kinh tế trang bị cho bạn kiến thức chuyên môn tổng quát và chuyên sâu về kinh tế, giúp bạn nắm vững cách sử dụng các công cụ phân tích, phương pháp nghiên cứu và những kỹ năng về xây dựng, hoạch định và thực thi chính sách.

Tốt nghiệp chương trình cao học quản lý kinh tế sau khoảng 2 năm học, bạn sẽ có đủ am hiểu và năng lực làm việc tại các doanh nghiệp, các cơ quan quản lý Nhà nước về kinh tế hay các đơn vị hành chính sự nghiệp trên toàn quốc.

Lợi thế khi sở hữu bằng thạc sĩ quản lý kinh tế

1. Bằng thạc sĩ quản lý kinh tế mang lại công việc tốt hơn, dễ thăng tiến hơn
2. Cải thiện, nâng cao thu nhập khi học cao học quản lý kinh tế
3. Mở rộng và phát triển những mối quan hệ xã hội quý báu

Xem chi tiết những lợi ích khi học thạc sĩ quản lý kinh tế tại http://tuyensinht...nh-te.html

Bạn nên học thạc sĩ quản lý kinh tế ở đâu?

Lựa chọn địa chỉ học thạc sĩ quản lý kinh tế ở đâu tốt cũng là một phần quan trọng để bạn hiện thực hóa những giá trị của tấm bằng này.

Tai Việt Nam hiện nay, bạn có rất nhiều cơ hội học thạc sĩ chuyên ngành quản lý kinh tế tại những trường đại học với những điểm mạnh riêng. Bởi vậy, bạn nên căn cứ vào năng lực và nhu cầu của bản thân để lựa chọn đơn vị đào tạo phù hợp.

Chẳng hạn, nếu bạn xác định theo đuổi chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế theo định hướng nghiên cứu thì những trường như Đại học Kinh tế TPHCM, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương mại hay Đại học Kinh tế - Luật là những lựa chọn sáng giá bởi đây là những đơn vị giàu truyền thống trong đào tạo cao học, sở hữu chương trình chất lượng cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm với chuyên môn sâu sắc.

Ở khía cạnh khác, nếu học theo định hướng úng dụng, mong muốn học thực hành để phục vụ công việc thực tế tại các doanh nghiệp thì đại học Trưng Vương là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Tham khảo những ưu điểm khi học thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học trưng Vương tại http://tuyensinht...nh-te.html
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---