In chủ đề
Khóa học Mini MBA Online Tinh hoa quản trị thực hành cho nhà quản lý
11-09-2018 14:07

Tiến Đặng

Newbie

Gia nhập: 08.09.18
Bài viết: 33
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Mini MBA là gì?

Mini MBA là gì? Đó là bản thu gọn của khóa học MBA, là sự chắt lọc kiến thức và những giá trị tinh túy nhất từ MBA. Học Mini MBA giúp người học nắm vững kiên thức và kỹ năng thực hành cốt lõi và quan trọng nhất để trở thành nhà quản lý, nhà lãnh đạo tổ chức doanh nghiệp. Thông thường khóa học mini MBA kéo dài khoảng 3-6 tháng.

Có nên học Mini MBA hay không?

Hướng đến mục tiêu trở thành “sếp” chắc chắn bạn phải có kiến thức và kỹ năng về kinh doanh, về quản lý, đặc biệt là đối với những người học có xuất phát điểm từ khối ngành kỹ thuật. Học Mini MBA là sự lựa chọn hoàn hảo cho người học để bổ sung kiến thức, cải thiện kỹ năng và tìm kiếm những cơ hội thành công trong sự nghiệp.

Với thời gian học ngắn, rõ ràng học Mini MBA là lựa chọn cần thiết và tối ưu cho bạn trên con đường chinh phục những vị trí quản lý hay tự mở doanh nghiệp để kinh daonh riêng.

Những ai nên học Mini MBA

- Các nhà quản lý đang công tác tại bộ phận tác nghiệp của tổ chức, doanh nghiệp mong muốn tiếp thu kiến thức mới về quản trị và hoàn thiện kỹ năng quản lý.
- Các lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ mong muốn tiếp cận kiến thức cốt yếu về quản trị kinh doanh, làm quen với những tình huống quản trị thực tiễn, sẵn sàng dẫn dắt giai đoạn phát triển tiếp theo của doanh nghiệp và thích ứng với môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng.
- Những ứng viên có mong muốn phát triển sự nghiệp, trở thành giám đốc chuyên nghiệp và thành đạt trong tương lai.

Xu hướng học Mini MBA online lên ngôi

Cùng với sự phát triển của công nghệ, các khóa học Mini MBA online ngày càng được ưa chuộng bởi tính linh hoạt và tiện lợi mà nó mang lại cho người học.
Lựa chọn học Mini MBA online, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, kết nối mạng qua máy tính hay smartphone là bạn đã được trải nghiệm khóa học tinh hoa này. Vậy bạn nên học mini MBA online ở đâu? Hệ thống đào tạo trực tuyến smartrain.vn thuộc Viện quản trị Tài chính AFC Việt Nam là một gợi ý lý tưởng cho bạn. Với nền tảng công nghệ hiện đại, nội dung đào tạo với 7 module đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho nhà quản lý chắc chắn mang lại cho bạn một khóa học chất lượng mà khó có thể tìm thấy ở đơn vị khác.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về khóa Mini MBA tại http://tuyensinht...la-gi.html
Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh SMARTRAIN.VN
Hotline: 0942.974.500 - 0918.924.388
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà NO6B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---