In chủ đề
Nên học thạc sĩ quản lý kinh tế không?
08-09-2018 11:43

Tiến Đặng

Newbie

Gia nhập: 08.09.18
Bài viết: 33
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Bạn có ý định làm việc trong khối doanh nghiệp Nhà nước? Bạn có mong muốn phát triển sự nghiệp ở vị trí quản lý trong lĩnh vực kinh tế? Và bạn băn khoăn rằng có nên học thạc sĩ quản lý kinh tế không?

Vậy bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời phù hợp cho bản thân.

Thạc sĩ quản lý kinh tế là gì?

Thạc sĩ quản lý kinh tế hay cao học quản lý kinh tế (Master of Economics Management) được biết đến là chương trình đào tạo sau đại học chuyên sâu về lĩnh vực kinh tế. Tham gia khóa học, bạn sẽ nắm vững kiến thức từ tổng quát đến chuyên sâu về kinh tế, có khả năng sử dụng thành thạo các công cụ phân tích, phương pháp nghiên cứu, đủ năng lực để ứng dụng một cách hiệu quả và sáng tạo vào các tình huống trong hoạt động quản lý tại cơ quan nhà nước về kinh tế, tại các địa phương hay khối doanh nghiệp tư nhân.

Xem thêm: Có nên học thạc sĩ quản lý kinh tế tại http://tuyensinht...la-gi.html

Học thạc sĩ quản lý kinh tế được và mất gì?

Đầu tư một khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế trong vòng 2 năm học, bạn sẽ được gì và mất gì?

Những thứ bạn có được:
 Sở hữu bằng thạc sĩ quản lý kinh tế giúp nâng cao kiến thức và vị thế bản thân bạn.
 Mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, là điều kiện để thăng tiến bởi một số công việc đòi hỏi người làm việc phải có bằng thạc sĩ, nhất là ở khu vực công.
 Tìm kiếm những mối quan hệ tốt đẹp trong quá trình học bởi bạn sẽ gặp gỡ, trao đổi và học tập cùng những người cùng chí hướng, những người có tri thức cao, có địa vị và quan hệ xã hội

Bạn sẽ mất gì? Đó là thời gian, là công sức, là tiền bạc và cả những cơ hội khác có thể trôi qua. Bởi vậy, đầu tư cho khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế thì chắc chắn bạn cần xác định rõ mục tiêu trước khi học, học vì đam mê, vì nhu cầu bản thân và học để phục vụ công việc. Có như vậy, tấm bằng thạc sĩ mới thực sự giá trị và có ý nghĩa, khoản đầu tư của bạn khi đó mới “sinh lời”.

Nên học thạc sĩ quản lý kinh tế trường nào hiện nay

Học thạc sĩ quản lý kinh tế mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhưng lựa chọn địa chỉ học chất lượng và phù hợp là điều cần để chuyển hóa lợi ích đó thành thực tế.

tuyensinhthacsy.net/wp-content/uploads/2018/08/hoc-thac-si-kinh-te-o-dau.jpg


Vậy thì bạn hãy tham khảo chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương, tôi tin bạn sẽ hài lòng về chất lượng học tại đây cũng như những ưu đãi khác về học phí. Thạc sĩ chuyên ngành quản lý kinh tế trường Đại học Trưng Vương đươc thiết kế theo định hướng ứng dụng thực hành, nâng cao khả năng làm việc trong thực tế cho người học. Học phí chương trình hiện tại chỉ 24 triệu đồng/năm học, thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung hiện nay.
Rõ ràng, học chất lượng cao nhưng chi phí lại phải chăng là điều đã tạo nên sức hút của chương trình với nhiều học viên, nhất là những người đang đi làm.

Xem chi tiết 5 điểm cộng khi học thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương
Được sửa bởi Tiến Đặng vào lúc 08-09-2018 11:49.
 
08-09-2018 14:31

Megan Taylor

Newbie

Phòng Đào tạo Đại học
Gia nhập: 08.09.18
Bài viết: 1
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
I am working as an academic writer at Dissertation Writing Help the UK & providing writing assistance to the student who needs any type of academic writing help in their educational career.
 
21-12-2018 13:25

Edward Samson

Newbie

Khoa Xã hội học
Gia nhập: 21.12.18
Bài viết: 1
Đã cảm ơn: 0 lần
Đã được cảm ơn: 0 lần
Have you been looking for essay writing assistance? Were you trying to locate essay writers, and failing? Well then, here is your solution. Simply contact us at Custom Essays Writer right away so that we can provide you with the best help. Try us and see!
 
Đi đến diễn đàn:
Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---